In túi bánh mì que, túi giấy đựng bánh mì – Giao hành miễn phí tại Hà Nội Cơ sở chúng tôi nhận in túi đựng bánh mì ship trên toàn quốc. Sản xuất bao bì túi giấy đựng bánh mì que, túi bánh mì dài, túi giấy bánh mì tam giác. Hợp đồng lâu …

In túi bánh mì que, túi giấy đựng bánh mì – Giao hành miễn phí tại Hà Nội

Cơ sở chúng tôi nhận in túi đựng bánh mì ship trên toàn nước. Sản xuất vỏ hộp túi giấy đựng bánh mì que, túi bánh mì dài, túi giấy bánh mì tam giác. Hợp đồng vĩnh viễn – giá tốt – Hỗ trợ luân chuyển cho người mua ở những tỉnh .

 Túi bánh mì nói riêng và túi đựng thực phẩn nói chung được in trên giấy kraft 80, hoặc giấy ofset, giấy Fort, Giấy Couche, được tráng phủ một lớp màng PE để tránh thấm dầu, bảo quản thực phẩm tốt. Việc in ấn và sản xuất dòng túi này phức tạp và mất nhiều thời gian hơn in ấn túi giấy thông thường.

Bạn là chủ cơ sở sản xuất bánh mì que. Bạn muốn tìm nơi in túi giấy đựng bánh mì que để làm túi đựng cho mẫu sản phẩm của mình. Cơ sở in của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong việc sản xuất và in ấn túi giấy, đặc biệt quan trọng là dòng túi thực phẩm : Túi đựng bánh mì, túi đựng hoa quả, túi bánh … Đội ngũ thợ bế, dán phần đông cũng máy in hiên đại hoàn toàn có thể sản xuất hơn 20.000 chiếc túi mỗi ngày. Nguyên liệu giấy chuyên cho thực phẩm được chúng tôi lựa chọn và đưa vào quy trình in ấn bảo vệ 3 nguyên tắc
– Độ thấm dầu của túi giấy ít
– Giá thành rẻ
– Mức độ bảo đảm an toàn thực phẩm cao

Lựa chọn giấy in túi bánh mì như thế nào là tốt nhất ?

Túi đựng bánh mì sử dụng 2 loại vật liệu hầu hết là giấy kraft vàng loại mỏng dính. Giấy kraf thường là kraft 70 gsm, kraft 100 gms. Còn với giấy trắng như giấy giấy offset, hay giấy kraft trắng là định lượng từ 100 – 120 gsm. Đây là những dòng giấy làm túi bánh mì có đặc tính dai, chống thấm dầu tốt, chống ẩm mốc. Giấy phân phối tốt về nhu yếu vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .
Các dòng giấy làm túi đựng bánh mì này đều được nhập khẩu 100 %. Giấy được sản xuất từ những xí nghiệp sản xuất uy tín khu vực châu á và châu Âu. Điều này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về tính bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng .

Các mẫu mã in túi đựng bánh mì đại trà phổ thông lúc bấy giờ

Kiểu dáng của túi bánh mì lúc bấy giờ khác phong phú như : Túi có hông, túi không hông có đáy, túi có hông, không đáy, túi dạng xếp … Túi đựng bánh mì có nhiều size khác nhau tương thích cho từng loại bánh mì nhất định. Túi đựng bánh mì thường có size nhỏ đựng được khoảng chừng 3-5 chiếc bánh mì que. những size như : 26×8 x5 cm, 24×10 x5 cm, 6×30 cm với dạng túi có hông và dạng túi không hông, không đáy .
Ngoài ra thì với túi bánh mì đựng một chiếc loại bánh mì dài thì size 12×23 cm rất thông dụng. Túi dạng mép dán cạnh và đáy, không có hông. Trong những loại, thì loại này luôn là rẻ nhất .

Về sắc tố túi thì chia ra làm hai dòng chính là túi trắng và túi xi-măng. Cả hai dòng túi này đều có đặc tính chống thấm dầu tốt, bảo đảm an toàn vệ sinh, giá in túi giấy đựng bánh mì không phụ thuộc vào nhiều vào sắc tố giấy. Chủ yếu nhờ vào vào kích cỡ size túi muốn đặt in và số sắc tố in lên túi bánh mì .

Một số mẫu in túi giấy đựng bánh mì đẹp Khách Hàng tìm hiểu thêm

Túi đựng bánh mì giấy kraft xi măng
in túi bánh mì que

túi bánh mì giấy ofset
in túi bánh mì que

in túi bánh mì

Kích thước và giá in túi giấy bánh mì que

Kích thước túi bánh mì que thường gặp

Bánh mì que có nguồn gốc từ nước Pháp. Khi gia nhập vào Nước Ta có phần biến hóa để tương thích với khẩu vị người Nước Ta. Nhân bánh có sự tích hợp giữa mùi vị pate béo ngậy với vị hương thơm cay nồng của ớt. Bánh mì que được coi là một trong những món ăn đường phố được những bạn trẻ khá yêu thích. TP. Hải Phòng là một trong những địa điểm khá nổi tiếng về món ăn này .
Bánh mì que có hình dáng thon và dài, kiểu như một cái que. Chiều dài của bánh khoảng chừng 30 cm và bề ngang khoảng chừng 2 ngón tay. Với bánh mì que TP. Hải Phòng thì chiều dài bánh mì chỉ vào khoảng chừng 20 cm và bề ngang chỉ to bằng ngón tay cái .
Kích cỡ túi giấy bánh mì que loại dài sẽ rơi vào khoảng chừng 8×29 cm. Riêng với túi bánh mì que Hải Phòng Đất Cảng kích cỡ của bao khoảng chừng 8×20 cm. Chất liệu chính là giấy kraft 70 gsm, giấy ford, giấy ofset hoặc rẻ hơn nữa là giấy bãi bằng. Thông thường với kích cỡ này bạn hoàn toàn có thể đựng được từ 3-5 chiếc bánh mì .

Bảng giá túi giấy bánh mì que tại TP.HN

Nhằm cung ứng nhu yếu tìm hiểu thêm thông tin về giá tiền in ấn túi bánh mì cho những shop. Công ty In Bắc Việt đưa ra mức giá tìm hiểu thêm về việc in túi giấy bánh mì que để bạn tìm hiểu thêm. Căn cứ vào mức giá tiền để lựa chọn ngân sách tương thích để thực thi đặt in. Báo giá dựa trên những vật liệu khác nhau, người mua hoàn toàn có thể tùy chọn vật liệu .
Bảng giá được update tại thời gian 25/05/2019 .

Số lượng

Giấy kraft 70 gsm

các size 8x29cm, 8x20cm

Giấy Bãi Bằng 70
size dài 8×29 cm
Giấy ofset 80 gsm
size dài 8×29 cm
Giấy Bãi Bằng 70
size ngắn 8 × 20 cm
Giấy ofset 80 gsm
size ngắn 8×20 cm

2.000
750đ
720đ
750đ
650đ
700đ

3.000
600đ
590đ
650đ
520đ
550đ

5.000
480đ
460đ
490đ
390đ
410đ

10.000
390đ
380đ
410đ
295đ
310đ

20.000
360đ
340đ
370đ
260đ
270đ

Giá in trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Để có làm giá đúng chuẩn nhất vui vẻ liên hệ trực tiếp xưởng in chúng tôi .

Kích thước và giá in túi bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab

Bánh mì Doner Kebab có tên gọi cùng với nguồn gốc nguồn gốc xa xôi của nó từ Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh vào Nước Ta và dần trở thành món ăn nhanh thông dụng của người Việt. Khác với những loại bánh mì thường thì, bánh mì Doner có mẫu mã tam giác. Ngoài Bắc thường gọi loại này là bánh mì tam giác .

Kích cỡ túi đựng bánh mì Doner Kebeb

Túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường có size 19 × 19,5 cm, gấp và dán mép một bên. Cũng có nhiều nơi bán mà chỉ sử dụng giấy gói bánh mì size 28×28 cm. Chất liệu thông dụng để làm loại túi bánh mì này cũng giống như loại bánh mì thường thì và bánh mì que. Bạn hoàn toàn có thể trọn loại giấy trắng tinh hoặc chọn giấy kraft vàng xi-măng. Cả hai loại giấy này đều chống dầu mỡ tốt, giấy bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, trọn vẹn thân thiện với môi trường tự nhiên .

Giá in túi giấy bánh mì tam giác

Báo giá kiến thiết xây dựng giá túi bánh mì tam giác theo size 19 × 19.5 cm trên những vật liệu giấy. Báo giá chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm để người mua có sự lựa chọn. Khách hàng vui vẻ liên hệ trực tiếp để update giá in ấn dòng túi này thời gian hiên tại .

Số lượng

Giấy kraft 70 gsm

Giấy Bãi Bằng 70 gsm
Giấy ofset 80 gsm

2.000
760đ
780đ
820đ

3.000
620đ
650đ
690đ

5.000
490đ
520đ
560đ

10.000
390đ
420đ
460đ

20.000
350đ
390đ
420đ

Để được tư vấn dòng túi này, Quý Khách vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ đặt in của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt

3.9
/
5
(
17
bầu chọn
)

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *