Mô tả

Sử dụng dịch vụ in ấn tờ rơi trà sữa là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời mang lại lệch giá khá tốt cho nhiều chủ quán. Đặc biệt là so với những quán trà sữa mới mở bán khai trương hoặc trong tiến trình cạnh tranh đối đầu thì cần có những hình thức quảng cáo hiệu suất cao để lôi cuốn được người mua .

Vai trò của tờ rơi trong kinh doanh quán trà sữa

Tại các thành phố lớn, khu vực đông dân cư thường có độ cạnh tranh khá cao. Và hiện nay việc in tờ rơi trà sữa là một trong những cách vừa có hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí mà bạn có thể tham khảo, áp dụng.

Chính vì vậy mà bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo trà sữa dành cho các dịp khai trương, sự kiện khuyến mãi ấn tượng và đẹp mắt.

mẫu tờ rơi trà sữa đẹp

Tổng hợp mẫu tờ rơi đẹp dành cho quảng cáo quán trà sữa .

mẫu tờ rơi khai trương trà sữa

Xưởng in TopPrint chuyên in tờ rơi trà sữa giá rẻ tại Hồ Chí Minh .

in tờ rơi giảm giá khi mua trà sữa

In tờ rơi trình làng những chương trình khuyễn mãi thêm, giảm giá sẽ giúp quán trà sữa của bạn tăng thêm doanh thu, lôi cuốn người mua nhanh gọn nhất .

Hướng dẫn thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo trà sữa đẹp

  • Về kích thước, bạn có thể chọn mẫu tờ rơi khổ A5, hoặc A6, nếu như bạn muốn kết hợp thêm menu với khá nhiều món nước giải khác, món ăn vặt khác thì có thể sử dụng dạng tờ gấp từ khổ A4.
  • Về thiết kế, về kỹ thuật có thể bạn sẽ không chuyên nhưng bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phần xưởng in để họ hiểu hết ý tưởng, phong cách và cá tính để góp phần tạo ra một ấn phẩm tờ rơi quảng cáo quán trà sữa theo nét riêng nhất của bạn.

Ở khâu này cũng cần chú trọng đến những sắc tố chủ yếu, cách sắp xếp logo và chuẩn bị sẵn sàng hình ảnh sắc nét nhất hoàn toàn có thể. Bạn hoàn toàn có thể tự tay tọa lạc những ly trà sữa lên bàn và chụp hình lại bằng điện thoại thông minh hoặc máy ảnh. Lúc này bạn cũng đừng quên sắp xếp background đằng sau cho thật ngăn nắp nhé. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phông nền trắng bằng giấy A3 ở phía sau ly trà sữa, hoặc một mảnh vải trắng, vv .

  • Cung cấp hình ảnh và thông tin cho xưởng in tờ rơi giá rẻ. Bạn nên gửi tất cả các thông tin như tên quán, địa chỉ, hotline, fanpage facebook, zalo,… Hình ảnh bạn nên chọn ra những bức hình ưng ý nhất, sắc nét nhất và tổng hợp lại gửi qua email cho xưởng in.

tờ rơi khuyến mãi trà sữa

Tờ rơi quảng cáo trà sữa tặng thêm, giảm giá .

thiết kế tờ rơi khai trương trà sữa

TopPrint. vn – chuyên in ấn và phong cách thiết kế tờ rơi quán trà sữa đẹp .

Giá in tờ rơi quảng cáo trà sữa

Việc thảo khảo bảng giá ở một vài địa chỉ in là điều rất cần thiết, bạn có thể chọn ra từ 2-3 xưởng in để xin báo giá. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá phụ thuộc vào giá in tờ rơi trà sữa mà chọn đơn vị in với giá rẻ nhất.

Bạn nên trao đổi đơn cử về thời hạn triển khai xong. Bên cạnh đó chất lượng in cùng những chủ trương giao hàng, tiến trình kiểm duyệt, giải pháp giải quyết và xử lý khi giao nhận hàng để bảo vệ bản in chuẩn xác và đúng thời hạn .

Hiện tại công ty in ấn TopPrint cũng có soạn sẵn một bảng giá chi tiết theo số lượng in, chất lượng giấy, các kích thước tương ứng với các mức giá. Mời bạn tham khảo tại đây.

Tổng hợp mẫu tờ rơi trà sữa khai trương, giảm giá đẹp mắt, thu hút khách hàng

Dịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế, in ấn tờ rơi trà sữa uy tín, giá rẻ TopPrint .

Milk tea Flyer

tea milk flyer milk tea flyer

Mẫu tờ rơi quảng cáo trà sữa phong thái Hàn quốc, Nhật Bản .

tờ rơi khai trương trà sữa

Tờ rơi quảng cáo tưng bừng mở bán khai trương quán trà sữa .

tờ rơi quán cáo giảm giá

Tải mẫu phong cách thiết kế tờ rơi ly trà sữa thích mắt, sang trọng và quý phái ngay tại Topprint. vn

mẫu tờ rơi khai trương trà sữa

Công ty in tờ rơi TopPrint, chuyên in ấn quảng cáo quán trà sữa giá rẻ, uy tín .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *