Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Leaflet Và Flyer

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 7 Tháng Mười Một, 2019

4608 0

Tiếng anh thì vẫn luôn phức tạp, Người Việt đơn thuần gọi tờ rơi và tờ rơi. Nhưng ở người quốc tế lại chia tờ rơi làm nhiều loại và nhiều cái tên khác nhau. Vậy tờ rơi tiếng anh là gì ? Sự khác nhau giữa leaflet và flyer là gì ? Hãy cùng In ấn AZ tìm hiểu và khám phá về yếu tố này ngay dưới đây. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi nhé !

Tham khảo thêm bài viết:

Tờ rơi tiếng Anh là gì?

bao gia to roi A5

Tờ rơi tiếng Anh là flyer. Khi dịch từ leaflet về tếng Việt kết quả trả về sẽ vẫn là tờ rơi. Về công dụng thì đúng là 2 từ này đều là tờ rơi. Đều được làm bằng chất liệu giấy. Kích thước bằng nhau 10x21cm, 20x20cm, A4, A5. Đều có công dụng quảng cáo, sử dụng 1 lần.

Nhưng xét về mặt phong cách thiết kế leaflet và flyer được phong cách thiết kế và in ấn theo 2 cách khác nhau. Gọi đơn thuần thì leaflet chính là phiên bản hạng sang hơn flyer .

So sánh giữa Leaflet và Flyer

Đối với tiếng việt thì tờ rơi là tên gọi chung cho những ấn phẩm truyền thông online thông tin những thông tin đến với người mua, đối tác chiến lược. Nhưng tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet. Trên thực tiễn việc phong cách thiết kế và in ấn 2 loại này là như nhau. Flyer và leaflet đều có nhiều đặc thù giống nhau như :

  • Đều chứa thông tin có tính chất quảng cáo
  • Đều dùng với mục đích giới thiệu sản phẩm, giới thiệu các buổi sự kiện, hay thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Đều có tính chất dùng 1 lần, cho dịp đặc biệt

Tuy nhiên, flyer thường in trên giấy đen trắng, chất lượng giấy thường để tiết kiệm chi phí ngân sách in ấn. Đây là mẫu tờ rơi dùng cho những thông tin shop nhỏ, là phương pháp tiếp cận một số lượng lớn người mua .
Còn Leaflet cũng là tờ rơi nhưng được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn, in dày hơn và được cán bóng hoặc cán mờ sang chảnh. Leaflet được phong cách thiết kế cầu kỳ hơn, với ngân sách cao hơn so với flyer. Đây là mẫu tờ rơi thường được đặt để ở những bàn ăn trong nhà hàng quán ăn sang trọng và quý phái hay để thông tin về những sự kiện, những mẫu sản phẩm loại sản phẩm hạng sang. Sử dụng leaflet khi hướng đến những đối tượng người tiêu dùng người mua nhu yếu cao về tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

In tờ rơi ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam? Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm thiết kế và in ấn tờ rơi tiếng anh chuyên nghiệp? Đến với In Ấn AZ, tờ rơi quảng cáo tiếng anh của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và sáng tạo, thu hút khách hàng nhất. Mẫu tờ rơi quảng cáo của In Ấn AZ có bố cục thiết kế rõ ràng, đầy đủ chi tiết về thông tin cũng như hình ảnh ấn tượng.

inanaz in tờ rơi uy tín

Tham khảo thêm:

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi “ Tờ rơi tiếng anh là gì ? ”. Nếu bạn đang có nhu yếu in tờ rơi tiếng anh thì hãy liên hệ với In Ấn AZ. Chúng tôi luôn đặt tiềm năng số 1 là mang đến những loại sản phẩm chất lượng nhất, góp thêm phần thôi thúc sự tăng trưởng tên thương hiệu của bạn .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

85 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *