Tờ rơi gấp ba có thể là một công cụ tuyệt vời để đưa thông tin đến mọi người theo cách dễ sử dụng, bắt mắt. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một mẫu tờ rơi trong Adobe InDesign CC. Mẫu tờ rơi đa năng này sẽ cho phép bạn thay đổi thông tin khi bạn cần.

Một tờ tờ rơi gấp ba là một trang chứa ba trang mỗi bên cho tổng số sáu trang trong và ngoài tờ rơi. Hai trong số các trang có cùng chiều rộng, trong khi một trang hẹp hơn một chút cho phù hợp với nếp gấp.

Chúng ta sẽ tạo một tập tin có sáu trang và biến hóa Master Page sau đó. Cách thực thi này sẽ được cho phép tất cả chúng ta thuận tiện vận động và di chuyển những trang trên một mẫu khi cần. Chúng ta cũng sẽ hoàn toàn có thể tạo một tập tin PDF với những dấu bế, trong đó sẽ chỉ ra vị trí của những nếp gấp. Hãy chắc như đinh biểu thị điều này cho nhà in để tránh bất kể sai lầm đáng tiếc nào .
trifold brochure panels diagramtrifold brochure panels diagramtrifold brochure panels diagram

Bạn cần gì

Bạn sẽ cần quyền truy cập vào Adobe InDesign và Adobe Illustrator; nếu bạn không có phần mềm này, bạn có thể tải xuống bản dùng thử từ trang web Adobe. Bạn cũng sẽ cần các tài sản sau:

Tải xuống những gia tài và bảo vệ phông chữ được setup trên mạng lưới hệ thống của bạn trước khi mở màn. Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể liên tục rồi đấy ! Bạn đang tìm kiếm những mẫu tờ rơi gấp ba tuyệt vời ? Hãy truy vấn vào Envato Elements hoặc GraphicRiver .

1. Thiết lập tập tin tờ rơi gập ba trong Adobe InDesign

Một size gập ba thông dụng khi mở phẳng là kích cỡ khổ Letter hoặc A4. Chúng ta sẽ sử dụng cỡ trang Letter cho hướng dẫn này, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cỡ trang A4 nếu bạn thích. Vì kích cỡ tờ rơi gấp ba sẽ biến hóa tùy theo nhu yếu của bạn, do đó, tôi đã tạo một biểu đồ phương trình mà bạn hoàn toàn có thể làm theo dưới đây :
trifold brochure equationtrifold brochure equationtrifold brochure equation

Bước 1

Kích thước tài liệu gấp ba cho hướng dẫn này là cỡ Letter. Đầu tiên, chúng ta cần chia chiều rộng cuối cùng (279,4 mm) cho 3 (93,13 mm). Đối với chiều rộng mới này, chúng ta cần thêm một phần đệm cho nếp gấp (1 mm). Width của hai trang là 94,13 mm.

Sau đó, chúng ta sẽ sửa đổi kích thước của trang đó ngắn hơn. Chúng ta cần trừ (2 mm) của trang đó cho phù hợp với nếp gấp (91,13 mm).

Trong InDesign, vào File > New. Đặt tên cho tài liệu gấp ba này. Đặt kích thước gập ba như sau:

 • Width 94.13 mm
 • Height 215.9 mm
 • UnitsMillimetres
 • OrientationPortrait
 • Bỏ chọn Facing Pages
 • Pages6
 • Margins10 mm
 • Bleeds 3 mm (tốt nhất là theo nhà in chuyên nghiệp của bạn)

Nhấp chuột vào Create.

create a new filecreate a new filecreate a new file

Bước 2

Một tài liệu gấp ba có một nắp gấp vào; đây là một trang ngắn hơn. Chúng ta sẽ tạo Master Page thứ hai với kích thước mới này.

Vào bảng Pages. Nếu bạn không kích hoạt nó, hãy truy cập Windows > Pages. Phần trên cùng của bảng điều khiển này chứa Master Page.

Nhấp chuột phải vào A-Master > New Master. Trong cửa sổ New Master, đảm bảo Based on Master được đặt thành [Master]. Đặt Width thành 91,13 mm (trừ 2 mm so với 93,13 mm). Nhấn OK.

create a new master page with a modified widthcreate a new master page with a modified widthcreate a new master page with a modified width

Bước 3

Trên bảng Pages, nhấp chuột phải vào B-Master chúng ta vừa tạo và chọn Apply Master. Trong cửa sổ Apply Master, bên dưới To Pages, nhập 1, 6 (điều này là để xác định rằng chúng ta đang thay đổi Page 16). Nhấn OK.

Trong cửa sổ Master Page Size Conflict, bấm Use Master Page Size.

apply the new master pageapply the new master pageapply the new master page

Bước 4

Bây giờ chúng ta đã thiết lập kích thước trang, chúng ta có thể di chuyển các trang để thiết lập trang liền mặt. Page 1-3 sẽ là trang liền mạch bên ngoài và Page 4-6 sẽ là trang liền mạch bên trong.

Trên Menu chính của bảng Pages, đảm bảo rằng Allow Document Pages to Shuffle không được đánh dấu. Kéo Page 2 về phía Page 1 để kết hợp. Kết hợp các Page 1-3 làm trang liền mạch và cả các Page 4-6. Đảm bảo rằng bạn có cấu hình Master Pages BAAAAB.

Để thoát chế độ Master Page, bấm đúp vào hình thu nhỏ của các trang thông thường.

Combine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreadsCombine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreadsCombine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreads

Bước 5

Đối với hướng dẫn mẫu tài liệu gấp ba này, tất cả chúng ta sẽ thao tác với hai layer. Điều này sẽ giúp update mẫu thuận tiện hơn khi cần update thông tin mới.

Mở bảng Layers bằng cách vào Window > Layers. Nhấp đúp vào Layer 1 và đổi tên thành Images.

Trên menu chính của bảng Layers, chọn New Layer. Đặt tên là Copy và nhấp vào OK.

Create separate image and copy layersCreate separate image and copy layersCreate separate image and copy layers

Bước 6

Chúng ta sẽ sử dụng Rulers cho hướng dẫn này, vì vậy hãy nhấn Command-R để mở chúng lên.

Hãy để thêm một số đường Guides. Hướng đến Layout > Create Guides. Trong cửa sổ tùy chọn Create Guides, đặt Rows Number thành 3Gutter thành 0. Trong Options, đặt Fit Guides to: Page và bấm OK. Lặp lại bước này trên trang liền mạch thứ hai.

Hiển thị / Ẩn các đường hướng dẫn và lề bằng cách nhấn Command-;. Hoặc, sử dụng W để vào và thoát chế độ Preview.

create guidescreate guidescreate guides

Bước 7

Trước khi bắt đầu với thiết kế, hãy thêm một số mẫu màu. Vào Window > Color > Swatches để mở rộng bảng Swatches. Chọn nút New Color Swatch từ menu chính. Thêm hai màu sau:

 • Màu vàng: C=0 M=25 Y=100 K=0. Nhấp chuột vào AddOK.
 • Màu xanh dương: C=95 M=95 Y=0 K=30

Nhấp chuột vào Add OK sau khi bạn nhập vào từng giá trị màu.

add new color swatches add new color swatches add new color swatches

2. Cách sắp đặt hình ảnh trong Adobe InDesign

Bước 1

Hãy bắt đầu bằng cách đưa hình ảnh vào tài liệu. Trên bảng Layers, đảm bảo bạn đã chọn layer Images. Chúng ta sẽ làm việc trên Page 1-3.

Trên thanh Toolbar, chọn Frame Tool (F). Sử dụng các đường hướng dẫn chúng ta đã tạo, vẽ các khung phân định các phần sau:

 • Page 1: toàn trang
 • Page 2: 1/3 bên dưới của trang
 • Page 3: 2/3 trên cùng của trang

Tôi đã đổi khác sắc tố để đường hướng dẫn trông thuận tiện hơn. Hãy chắc như đinh rằng toàn bộ những khung lan rộng ra đến mép trang. Điều này sẽ bảo vệ không có những cạnh trắng .
use the rectangle tool to add imagesuse the rectangle tool to add imagesuse the rectangle tool to add images

Bước 2

Chọn hình chữ nhật toàn trang và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình ảnh Modern architecture và nhấp vào Open.

Chọn hình ảnh bên trong khung này. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào hình dạng bánh donut ở giữa khung hoặc bằng cách chọn Direct Selection Tool (A) từ thanh công cụ. Vào thanh Control, kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ lệ phần trăm thành 45%.

Đây sẽ là một hình ảnh nền. Đặt hình ảnh như bạn muốn, không có đúng hay sai .
place images into the rectanglesplace images into the rectanglesplace images into the rectangles

Bước 3

Chọn hình chữ nhật trên Page 2 và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình Business people và nhấp vào Open.

Chọn hình ảnh này và hướng đến thanh Control. Kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ lệ phần trăm thành 25%. Cố gắng cạnh giữa tay vào giữa khung bằng Direct Selection Tool (A).

Lặp lại quy trình này cho Page 3. Chọn hình ảnh Two creative owners và nhấp vào Open.

Vào thanh Control. Kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ lệ phần trăm thành 35%. Cố gắng đặt đối tượng tập trung trong lề trang.

place images into the rectanglesplace images into the rectanglesplace images into the rectangles

Bước 4

Bạn sẽ nhận thấy rằng những hình ảnh tất cả chúng ta đặt có tông màu khác nhau. Một cách tuyệt vời để khắc phục điều này là thêm hiệu ứng màu ở trên cùng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để vận dụng tên thương hiệu của bạn vào tờ rơi bằng cách chọn màu từ logo của bạn.

Sử dụng Rectangle Tool (M), tạo hình chữ nhật trên mỗi hình ảnh. Vào bảng Swatches và chọn màu tím chúng ta đã thêm trước đó.

create rectangles over the images create rectangles over the images create rectangles over the images

Bước 5

Để áp dụng hiệu ứng, hiển thị bảng Effects. Vào Window > Effects.

Chọn hình chữ nhật trên Page 1. Vì chúng ta sẽ có văn bản trên hình ảnh này, do đó, chúng ta cần chọn Blending Mode cho phép chữ dễ đọc. Chọn Multiply từ menu thả xuống và đặt Opacity thành 90%.

change the blending mode on the first rectangle to Multiplychange the blending mode on the first rectangle to Multiplychange the blending mode on the first rectangle to Multiply

Bước 6

Chúng ta cần những hình ảnh trên Page 23 để chú ý nhiều hơn vì chúng sẽ là những hình ảnh độc lập. Chọn cả hai hình chữ nhật và đặt Blending Mode thành Color.

set the blending mode to Color on pages 2 and 3set the blending mode to Color on pages 2 and 3set the blending mode to Color on pages 2 and 3

Bước 7

Hãy để thêm một màu tương phản cho một số phần trống. Điều này sẽ giúp củng cố thương hiệu trên mẫu tờ rơi. Chọn Rectangle Tool (M) và vẽ một hình chữ nhật bao phủ ở phần trên cùng của Page 2. Vào bảng Swatches và chọn màu vàng chúng ta đã thêm.

Ngoài ra, tạo một dòng bên dưới hình ảnh chính trên Page 3. Chọn Line Tool (\) từ thanh công cụ. Giữ phím Shift để vẽ một đường thẳng nằm ngang trên bảng. Vào thanh Control, đặt kích thước Stroke thành 7 pt và đặt màu Stroke thành màu vàng.

add a background to page 2 and a stroke to page 3add a background to page 2 and a stroke to page 3add a background to page 2 and a stroke to page 3

Bước 8

Hãy thêm một logo vào mẫu tờ rơi. Lý tưởng nhất, logo này sẽ được đặt trên trang đầu tiên và mặt sau của tờ rơi. Nhấn Command-D và chọn 01_smartnet.eps 02_smartnet.eps. Tập tin 01 hoàn hảo cho mặt trước của mẫu tài liệu và 02 sẽ hoàn hảo để làm một nền màu.

Thay đổi kích thước của cả hai hình ảnh bằng cách vào thanh Control và đặt Scaling thành 10%.

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

add logos to pages 2 and 3add logos to pages 2 and 3add logos to pages 2 and 3

Bước 9

Hãy cùng làm việc trên các Page 4-6. Chọn Rectangle Tool (M) và vẽ một hình chữ nhật ở đầu trang. Bao phủ chiều rộng của tài liệu, đảm bảo rằng nó được mở rộng đến mép trang. Trên thanh Control, đặt Height thành 20 mm.

Sử dụng Add Anchor Point Tool (=), thêm một điểm neo trên đường hướng dẫn gấp đầu tiên. Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn điểm đó và di chuyển nó lên trên bao nhiêu tùy thích. Chúvìng ta sẽ thêm một số sự chuyển động vào bên trong như bên ngoài là tĩnh.

Vào bảng Swatches và chọn màu vàng.

create a rectangle to cover the width of pagees 4-6create a rectangle to cover the width of pagees 4-6create a rectangle to cover the width of pagees 4-6

Bước 10

Chọn Rectangle Tool (M) từ thanh công cụ. Vẽ một hình chữ nhật vừavặn với Page 4-5 và hình chữ nhật thứ hai bao phủ Page 6.

Chọn hình chữ nhật đầu tiên và đặt Height thành 100 mm trên thanh Control. Chọn hình chữ nhật thứ hai và đặt Height thành 120 mm.

Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn các điểm trên cùng của hình chữ nhật và di chuyển tất cả xuống dưới.

create rectangles to fit the bottom of pages 4-6create rectangles to fit the bottom of pages 4-6create rectangles to fit the bottom of pages 4-6

Bước 11

Chọn đối tượng bên trái và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn Young people brainstorming và nhấp vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 10%.

Đặt một hình ảnh trên đối tượng bên phải. Chọn tập tin Businessman working và bấm vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 35%.

Hãy áp dụng hiệu ứng màu tương tự ở đây như bảng điều khiển bên ngoài. Chọn cả hai đối tượng và nhấn Command-C để Sao chépCommand-V để Dán. Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn hình ảnh trong đối tượng và nhấn Backspace để xóa.

Chọn cả hai đối tượng và hướng đến bảng Swatches. Đặt màu thành màu tím. Trên bảng Effect, đặt Blending Mode thành Color.

place images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effectplace images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effectplace images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effect

Rất tốt! Chúng ta đã hoàn thành công việc trên layer Hình ảnh và bây giờ là thời gian để làm việc trên layer Copy. Đi tới bảng Layers, khóa layer Images và chọn layer Copy.

3. Cách định dạng văn bản bằng cách sử dụng Paragraph Styles trong Adobe InDesign

Paragraph Styles được cho phép tất cả chúng ta thêm những thuộc tính định dạng được vận dụng cho số lượng văn bản lớn. Điều này rất hữu dụng nếu bạn muốn duy trì những thiết lập chữ như nhau trong suốt thiết kế của mình. Do đó, những phong thái sẽ giữ cho mẫu của bạn tuyệt vời và kết nối. Đối với hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ tạo hai phong thái : tiêu đề và nội dung.

Bước 1

Vào Window > Paragraph Styles. Trên bảng Paragraph Styles, chọn tùy chọn Paragraph Styles mới từ menu chính.

Trong tùy chọn cửa sổ New Paragraph Style, chọn Basic Character Formats trong menu bên trái. Đặt Style Name thành Headline. Sử dụng các cài đặt sau cho các tùy chọn Basic Paragraph Formats:

 • Font Family: Sentral
 • Font Style: ExtraBold
 • Size: 20 pt
 • Tracking: -15

Nhấn OK.

create a new headline paragraph stylecreate a new headline paragraph stylecreate a new headline paragraph style

Hãy thêm một Paragraph Style thứ hai. Lần này, hãy đặt tên cho nó là Body Copy và sử dụng các cài đặt sau cho các tùy chọn asic Character Formats:

 • Font Family: Sentral
 • Font Style: Regular
 • Size: 10 pt
 • Tracking: -5

Nhấn OK.

create a new body copy paragraph stylecreate a new body copy paragraph stylecreate a new body copy paragraph style

Bước 2

Hãy cùng làm việc với trang liền mạch đầu tiên, Page 1-3.

Hãy sử dụng Paragraph Styles mới của chúng ta. Trên thanh Toolbar, chọn Text Tool (T). Tạo một hộp văn bản trên Page 1.

Thêm bản sao bạn muốn thêm. Để định dạng hộp văn bản, chọn tiêu đề bằng Text Tool (T) và nhấp vào kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Chọn phần còn lại của phần nội dung và chọn kiểu Body Copy từ bảng Paragraph Styles.

Chọn hộp văn bản và hướng đến bảng Swatches. Chọn màu [Paper], màu này sẽ làm cho chữ dễ đọc trên nền này.

Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1

Trên Page 2, thêm một khẩu hiệu nhỏ và thông tin liên hệ, đây là điều tuyệt vời để có ở mặt sau của mẫu. Đặt khẩu hiệu thành kiểu Headline. Khi áp dụng Paragraph Styles cho hộp văn bản, bạn có thể thay đổi định dạng thông qua thanh Control. Điều này sẽ chỉ thay đổi định dạng trên hộp văn bản bạn đang chọn chứ không thay đổi kiểu. Đặt thông tin liên lạc thành Body Copy và thay đổi Size thành 9 pt trên thanh Control.

Trên bảng Swatches, chọn màu tím cho cả hai yếu tố.

add text and contact information to page 2add text and contact information to page 2add text and contact information to page 2

Page 3 là mặt trước của tờ rơi, vì vậy hãy thêm một tiêu đề ở đây mô tả thông tin bên trong. Đặt định dạng thành kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Sử dụng phương pháp tương tự như trước, chọn dòng đầu tiên và hướng đến thanh Control. Thay đổi Family thành Regular. Chi tiết nhỏ này có thể thêm một điều gì đó đặc biệt để đặt tiêu đề này tách khỏi phần còn lại của nội dung.

Trên bảng Swatches, chọn màu tím.

add a headline and format with the paragraph style panel on page 3add a headline and format with the paragraph style panel on page 3add a headline and format with the paragraph style panel on page 3

Bước 3

Hãy làm việc trên các bảng bên trong. Trên bảng Layers, chọn Page 4-6.

Sử dụng Text Tool (T), tạo một hộp văn bản trên cả ba trang. Với sự trợ giúp của Paragraph Styles, định dạng nội dung.

add text to pages 4-6add text to pages 4-6add text to pages 4-6

Hãy để thêm một số vectơ trên Page 5. Mở tập tin 150 Line icons 1.ai trên Adobe Illustrator. Nhấn Command-G để nhóm các biểu tượng. Chọn ba biểu tượng đầu tiên từ hàng đầu tiên. Nhấn Command-C để sao chép.

Open the icons file in illustrator and copy the objectsOpen the icons file in illustrator and copy the objectsOpen the icons file in illustrator and copy the objects

Quay trở lại Adobe InDesign và nhấn Command-V để Dán các biểu tượng. Nhấn Command-G để hủy nhóm các đối tượng. Trên bảng Swatches, đặt màu thành màu vàng.

Vào thanh Control và kích hoạt nút Constrain Proportions. Đặt Width thành 13 mm. Di chuyển các biểu tượng sang bên trái trong lề của Page 5.

Để tạo không gian cho mỗi biểu tượng, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn Text Wrap. Vào Window > Text Wrap để mở bảng điều khiển. Chọn tất cả ba biểu tượng và chọn nút Wrap around bounding box. Đặt Bottom Offset thành 6 mm Right Offset3 mm.

Sử dụng bảng Swatches, đặt màu tiêu đề phụ thành màu vàng. Điều này sẽ giúp người đọc dễ dàng phân biệt phần này với bản sao thông thường.

past the icons and add a wrap bounding boxpast the icons and add a wrap bounding boxpast the icons and add a wrap bounding box

Hãy làm việc trên Page 6. Sử dụng Paragraph Styles để định dạng văn bản.

Một mẹo tuyệt vời khi thao tác với những gạch đầu dòng là sử dụng dấu chấm câu treo. Điều này có nghĩa là những dòng sau dòng tiên phong sẽ được thụt lề và chỉnh sửa với dòng tiên phong ( theo chiều dọc ). Tránh có bất kể văn bản nào dưới dấu gạch đầu dòng làm cho thiết kế sắc nét hơn.

Để thực hiện việc này, chúng ta có thể thêm ký tự đặc biệt Indent to Here bằng cách nhấn Command-\ sau dấu đầu dòng. Để xem liệu nó đã được kích hoạt hay chưa, hãy vào Type > Show Hidden Characters. Indent to Here nên được hiển thị như bên dưới.

add bullet points to page 6 and use indent to here optionadd bullet points to page 6 and use indent to here optionadd bullet points to page 6 and use indent to here option

4. Cách xuất tập tin PDF để in ấn

Trước khi xuất tập tin để in, thật hữu ích khi xem qua tất cả các cạnh của tờ rơi. Điều này là để đảm bảo tất cả các hình ảnh và vectơ mép trang đang chạm vào các mép trang. Nhấn W để chuyển đổi qua lại giữa chế độ Preview modeNormal mode.

Hãy nhớ rằng mỗi nếp gấp sẽ được đại diện thay mặt bởi một dấu cắt. Hãy nói cho nhà in chuyên nghiệp của bạn biết để tránh nhầm lẫn. Cũng rất hữu dụng khi nhu yếu bản in thử của nhà in đó để bảo vệ dự án Bất Động Sản được in đúng mực.

Bước 1

Để xuất tập tin, vào File > Export. Đặt tên cho tài liệu gấp ba này và chọn Adobe PDF Print) từ menu Format thả xuống. Nhấp chuột vào Save.

export the trifold brochureexport the trifold brochureexport the trifold brochure

Bước 2

Trong cửa sổ Export Adobe PDF, đặt Adobe PDF Preset thành Press Quality. Dưới Pages, chọn Export As Spreads.

select the export as spreads settingselect the export as spreads settingselect the export as spreads setting

Ở phía bên trái của bảng điều khiển, chọn Marks and Bleeds. Đánh dấu vào All Printer’s Marks Use Document Bleed Settings. Nhấp chuột vào Export. Bạn sẽ có một tập tin PDF sẵn sàng để in.

Select all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and exportSelect all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and exportSelect all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and export

Rất tốt! Bạn đã hoàn thành Hướng dẫn này!

Trong hướng dẫn này, chúng ta đã học cách tạo một mẫu tài liệu gấp ba đã sẵn sàng để in. Tờ rơi này rất dễ sử dụng và chỉnh sửa theo bất kỳ nguyên tắc xây dựng thương hiệu nào. Hôm nay, chúng ta đã học được cách:

 • Thiết lập mẫu tờ rơi sẵn sàng để in trong Adobe InDesign.
 • Thiết kế và thiết lập phù hợp cho tờ rơi có kích thước Letter.
 • Tạo Master Pages và Layers.
 • Đặt vào hình ảnh và sử dụng chế độ Blending Modes
 • Sử dụng bảng Paragraph Styles để định dạng kiểu chữ.
 • Sử dụng các vectơ và hình dạng định dạng.
 • Xuất tập tin tài liệu PDF sẵn sàng để in.

Nếu bạn muốn tò mò thêm những ý tưởng sáng tạo về tờ rơi, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều mẫu tờ rơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh tại Envato Elements và Graphic River. Hãy tìm hiểu thêm nhé !
Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể thích những bài này :

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.