Hướng Dẫn Thiết Kế Name Card Bằng Photoshop Đơn Giản Mà Đẹp

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 6 Tháng Tư, 2020

7979 0

Card Visit giúp truyền tải thông điệp của đơn vị chức năng hay doanh nghiệp đến với đối tác chiến lược hay những người mua tiềm năng khác. Vậy một mẫu thiết kế in card visit như nào sẽ để lại ấn tượng cho người khác ? Trong bài viết này, In Ấn AZ xin hướng dẫn thiết kế name card bằng photoshop đơn thuần mà vô cùng đẹp và đẹp mắt. Và nếu bạn đang có nhu yếu in card giá rẻ TP. Hà Nội hãy liên hệ ngay với In ấn AZ nhé !

Đọc thêm:

Vai trò quan trọng của card visit

Khi gặp người mua tiềm năng, sau màn hội thoại và biểu lộ được những ưu điểm, thế mạnh của công ty mình. Cảm thấy người mua đã vừa lòng thì hãy trao cho họ một chiếc name card chứa rất đầy đủ thông tin, chức vụ của bạn ở công ty .
Chiếc danh thiếp này sẽ giúp người mua cảm thấy có thêm lòng tin về sự chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn càng biểu lộ mình chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ bé nhất như card visit thì người mua sẽ càng tin yêu và lựa chọn bạn .
Vì vậy, một chiếc card visit thích mắt, lịch sự và trang nhã là vô cùng quan trọng. Để có được một mẫu thiết kế name card đẹp thì điều không hề thiếu là sự độc lạ, độc lạ và bộc lộ được đậm cá tính riêng của doanh nghiệp. Điều này hoàn toàn có thể khiến đối tác chiến lược, người mua, bạn hữu, … sẽ luôn nhớ đến chiếc card visit của bạn .

Những phần mềm thiết kế card phổ biến

Những ứng dụng thiết kế card visit trực tuyến thông dụng lúc bấy giờ là

 • Photoshop
 • Illustrator
 • Corel

Hoặc với những người muốn thiết kế name card đơn thuần, thậm chí còn họ hoàn toàn có thể dùng công cụ Paint của Window. Với những người sâu xa về thiết kế, họ sẽ dùng những ứng dụng thiết kế card visit trực tuyến như thể :

 • Business Card Designer Pro
 • Photo Card Market
 • Juicy Business Cards, …

Những ứng dụng này đều vô cùng hữu dụng so với những ai đang muốn thiết kế name card cho mình .
Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ trình làng với bạn từng bước tạo card visit bằng photoshop đơn cử .

Hướng dẫn thiết kế Card Visit bằng Photoshop

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở photoshop ra, rồi sau đó tạo một file mới và điển vào các trường thông tin, Cụ thể:

 • Width ( dài ) = 3,8 inch
 • Height ( rộng ) = 2,3 inch
 • resolution = 300 px / inch
 • Color mode ( hệ màu ) = CMYK Color, 16 bits .

Hướng dẫn thiết kế Card Visit bằng Photoshop

Bước 2: Tiếp theo, để căn chỉnh kích thước chính xác hơn nữa, bạn hãy chọn mục View > New Guide:

buoc 2 thiet ke card visit bang photo shop

Bước 3: Tạo thêm đường viền giới hạn nội dung trên tấm card, các bước làm sẽ giống như trên:

 • Horizontal : lần 1 điền 0.3 inch, lần 2 điền 3.5 inch .
 • Vertical : lần 1 điền 0.3 inch, lần 2 điền 2 inch .

buoc 3 thiet ke card visit bang photoshop

Bước 4: Việc bạn cần làm bây giờ là sắp xếp các nội dung như họ tên, cách thức liên lạc, công việc chính,… Hãy chia từng phần thông tin thành một layer riêng biệt để tiện chỉnh sửa nếu cần thiết nhé!

buoc 4 thiet ke card visit bang photoshop

Bước 5: Như chúng ta đã biết, name card thường có hai mặt, nên trong thiết kế card visit bằng photoshop, bạn cần phải tạo 2 group layer back và front như trong hình.

Ngoài ra, In ấn AZ xin ra mắt tới những bạn xem clip hướng dẫn cách tạo name card bằng photoshop mà In ấn AZ cho rằng là cực chi tiết cụ thể và dễ hiểu này của kênh Youtube : “ Hải Thanh Design ”

Nguồn : Hải Thanh Design

Mẹo làm card visit bằng photoshop đẹp

 • Thiết kế đơn giản: mục tiêu card visit là để người mua tiện liên lạc nên những thông tin cần ưu tiên dễ nhìn, thuận tiện biết và ghi nhớ .
 • Một ảnh duy nhất:Thường nên để logo công ty. Hình ảnh bạn chọn phải mang đặc tính của tên thương hiệu để người mua cảm nhận được sự tinh xảo .
 • Thông tin quan trọng:Cần rõ ràng, ngắn gọn và mạch lạc. Font chữ phải cân đối với thiết kế của card để không làm mất đi sự hòa giải và cân đối .
 • Chất lượng:Nếu card visit có chất lượng không tốt, thì người mua cũng sẽ có cái nhìn không tốt về bạn và công ty. Phải bảo vệ card phải thật rõ nét, sắc tố hài hòa, thiết kế thích mắt, ấn tượng cho người mua .

Tham khảo thêm:

Các mẫu name card, card visit psd

Tham khảo ngay những mẫu card visit psd, mẫu name card đẹp psd mà In ấn AZ phân phối cho những bạn nhé :

card visit psd

Bài viết trên đã hướng dẫn thiết kế name card bằng photoshop mà In ấn AZ san sẻ tới những bạn. Đồng thời cung ứng cho bạn những mẫu name card psd đẹp nhất cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang muốn thiết kế cho mình một chiếc card visit mà chưa tìm được sáng tạo độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

78 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.