Các mẫu banner khai trương là những mẫu biển quảng cáo thương hiệu, dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức, giống như một hình thức thông báo với khách hàng. Mọi thông tin trình bày trên các thiết kế banner sẽ giúp khách hàng biết được mặt hàng sản phẩm, dịch vụ Spa, Shop, Cửa Hàng… sắp được khai trương và cách thức liên hệ mua hàng, sử dụng dịch vụ ra sao. 

mẫu banner khai trương đẹp

Để lôi cuốn được nhiều người mua đến với những loại sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp mình sẵn sàng chuẩn bị khai trương, bạn cần có những mẫu banner khai trương thật đẹp, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ phương pháp phong cách thiết kế banner và những nguyên tắc để phong cách thiết kế một mẫu banner chất lượng, chuyên nghiệp sẽ như nào. In ấn Hoa Thiên sẽ san sẻ những điều nêu trên trong bài viết dưới đây .

Các bước tạo một mẫu banner khai trương cơ bản

mẫu banner khai trương đẹp

  • Bước 1 : để tạo một mẫu banner khai trương, việc tiên phong bạn cần làm là xác lập được đối tượng người tiêu dùng hướng tới là ai ? Ví dụ với banner khai trương quán ăn, shop mỹ phẩm …
  • Bước 2 : sau khi xác lập được mục tiêu và đối tượng người dùng hướng tới, bạn cần lựa chọn kích cỡ phong cách thiết kế banner tương thích .
  • Bước 3 : xác lập những nội dung cần có trong mẫu banner khai trương như những thông điệp cần truyền tải, nội dung chính của banner, thông tin liên hệ ..
  • Bước 4 : đi vào quy trình phong cách thiết kế banner, với những việc làm như lựa chọn sắc tố, font chữ, những hình ảnh, chi tiết cụ thể nhận diện tên thương hiệu … Sau khi có bản thiết kế bắt đầu sẽ thực thi hiệu chỉnh để có được bản thiết kế banner hoàn hảo nhất sau cuối. Một quan tâm mà bạn không được bỏ lỡ đó là cần phải sử dụng những hình ảnh chất lượng cao để khi in ấn banner được đẹp và rõ nét nhất .

Nguyên tắc thiết kế mẫu banner khai trương chuyên nghiệp, ấn tượng

Nguyên tắc sử dụng màu sắc: mỗi một mẫu banner khai trương sẽ phục vụ cho những loại hình khai trương khác nhau, từng yêu cầu khác nhau nên cần lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp. Khi thiết kế bạ nên tham khảo các bảng phối màu để nắm rõ những nhóm màu hợp nhau, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc trong một thiết kế banner để không làm rối mắt người xem.

mẫu banner khai trương đẹp

Nguyên tắc lựa chọn font chữ: font chữ là một trong số các yếu tố quan trọng của một mẫu banner khai trương. Một thiết kế banner đẹp không nhất thiết phải sử dụng những font chữ cầu kỳ. Với một font chữ đơn giản được sử dụng hợp lý cùng với màu sắc phù hợp cũng có thể tạo nên một thiết kế banner ấn tượng. Lưu ý dành cho bạn: hầu hết mọi mẫu banner đều sử dụng các loại font chữ không có chân, không sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau (thường < 5).

mẫu banner khai trương đẹp

Nguyên tắc tạo bố cục banner: các loại bố cục của thiết kế banner khai trương thường chia thành 3 phần: phần trên thiết kế các logo, tiêu đề banner, phần giữa của banner bố trí các thông tin như tên chương trình, các hoạt động chính, phần dưới cùng để hiển thị các thông tin liên hệ. Tuy nhiên xu hướng thiết kế banner ngày càng đa dạng hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể bố trí bố cục theo sở thích miễn sao đảm bảo sự hài hòa và đẹp mắt của banner.

mẫu banner khai trương đẹp

Nguyên tắc thiết kế background và các chi tiết: các mẫu banner khai trương thường được sử dụng background đơn giản, hoặc có thể sử dụng các hình ảnh về sản phẩm của chính doanh nghiệp làm background. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều chi tiết, gây ảnh hưởng đến các thông tin chính của banner, gây cảm giác nhức mắt khi nhìn.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần có để thiết kế một mẫu banner khai trương Spa, Shop, Cửa Hàng… đẹp và đạt chuẩn. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu báo giá dịch vụ thiết kế banner, xin vui lòng liên hệ hotline 0369 669 677.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.