Trang web thiết kế ảnh cover Facebook là địa chỉ giúp nhiều bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, tạo nên các sản phẩm cover Facebook đẹp cho riêng mình, hơn nữa còn độc đáo và sáng tạo, không “đụng hàng”. Nếu bạn yêu thích các mẫu cover Facebook mang phong cách của riêng mình nhưng lại không am hiểu nhiều về kiến thức thiết kế, bạn có thể tham khảo các “trang web thiết kế ảnh cover Facebook online” hỗ trợ người dùng tự làm và thiết kế các mẫu cover đẹp cho mình sau đây!

Các trang web thiết kế ảnh cover Facebook online đẹp và độc đáo

Taocover

Tạo Cover là trang web thiết kế ảnh cover Facebook online khá nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Với các khung cover có sẵn, người dùng chỉ việc lựa chọn các thiết kế mình yêu thích theo danh mục và thay các hình ảnh của bạn vào là đã có thể tạo được một bức ảnh cover như mong muốn với các hiệu ứng giống như trong ảnh mẫu ban đầu.

Ưu điểm của Tạo Cover là tương hỗ rất nhiều mẫu cover có sẵn với những hiệu ứng đẹp và cho người dùng tải về, sử dụng không lấy phí không số lượng giới hạn .

Fotor

Fotor là website thiết kế ảnh cover Facebook theo phong thái chuyên nghiệp với khá nhiều công cụ mới, văn minh, tuy hơi phức tạp khi sử dụng so với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề thiết kế nhưng khi làm xong thành phẩm lại rất đẹp và độc lạ .

Giao diện của Fotor hiển thị hàng ngàn mẫu cover cho bạn tham khảo, đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) và thêm thắt các hoạt tiết trong thư viện theo ý thích của mình. Để sử dụng full các công cụ, bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị ngay trên trang chủ) và tiến hành thiết kế cover cho mình.

Picmonkey 

Trang Picmonkey là trang tạo cover Facebook đẹp, đúng size, đặc biệt trang có khả năng tự căn chỉnh và crop hình ảnh của bạn cho vừa với kích thước của cover Facebook thật mà không làm méo ảnh, vỡ ảnh.

Trang web có tương hỗ cả phiên bản dùng thử và phiên bản tính phí cho bạn lựa chọn sử dụng .

Photovisi

Photovisi cũng là một trong các trang web thiết kế ảnh cover Facebook được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Với giao diện trang đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt, người dùng không cần có nhiều kinh nghiệm thiết kế hay kiến thức chuyên sâu vẫn có thể sử dụng và tạo cho mình mẫu cover như mong muốn.

Ưu điểm của trang này là được cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh khác nhau thành một cover Facebook hoàn hảo. Bạn chỉ cần up từ 3 ảnh, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa xử lí và trả về cho bạn ảnh cover với nhiều tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và tải về về mẫu sản phẩm mình cảm thấy vừa lòng nhất .

Fotojet

Với Fotojet, người dùng có thể tự tạo nên các sản phẩm cover độc đáo theo phong cách của riêng mình. Cũng giống như phần lớn các trang web hỗ trợ thiết kế cover Facebook online khác, Fotojet có sẵn kho hàng ngàn cover mẫu đẹp và hoàn toàn miễn phí, chất lượng. Người dùng có thể tạo tài khoản và thiết kế mẫu cover như mong muốn dựa trên cac mẫu đã cho sẵn.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, chữ, thêm ảnh và đổi sắc tố cover. Tuy nhiên, số lượng giới hạn của trang này là có tính phí và bạn cần phải trả tiền mua thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể sử dụng được không thiếu hết mọi tính năng .

Facebook Banner Maker 

Bạn hoàn toàn có thể tạo một ảnh cover Facebook thuận tiện theo sở trường thích nghi và mong ước của mình ngay sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản của trang này. Với nhiều công cụ văn minh, loại sản phẩm đẹp, website này cũng được nhiều những bạn trẻ tin dùng khi muốn thiết kế ảnh cover riêng cho mình .
Trang web cũng tương hỗ thêm nhiều tính năng nâng cao trong trường hợp bạn mua thêm những gói dịch vụ cho người dùng .

Yome

Với ưu điểm không lấy phí, dễ sử dụng, Yome hoàn toàn có thể tương hỗ bạn cực kỳ hiệu suất cao trong việc thiết kế cover Facebook riêng. Mặc dù kho giao diện và ảnh mẫu còn ít và hạn chế, nhưng Yome có hạng mục phân loại rõ ràng, hoàn toàn có thể làm thành mẫu sản phẩm nhanh gọn. Trang này tương thích với những bạn không biết thiết kế hoặc muốn tạo cover nhanh .

Trên đây là một số các trang web thiết kế ảnh cover Facebook online do WEBICO đề xuất, trong trường hợp bạn “lười” không thích tự tạo cover, bạn có thể tham khảo Các trang web download ảnh cover Facebook đẹp, độc đáo để lựa chọn và download các mẫu cover yêu thích.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: inhaiau.cskh@gmail.com
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc ! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui mừng để lại thông tin của bạn trải qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi hoàn toàn có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn người mua .

post

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *