tin tức cụ thểThành Nam xin kính chào hành khách. Thành Nam là Công ty chuyên in thiệp mời Sự kiện tại Thành Phố Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại giấy hạng sang khác nhau tùy theo nhu yếu. Nội dung phong cách thiết kế phong phú, độc lạ bộc lộ đúng nội dung của sự kiện. Thiệp mời được in dưới 2 công nghệ tiên tiến in offset và in nhanh KTS

in thiệp mời Sự kiện lấy ngay tại Hà Nội

Các chiêu thức In ấn thiệp mời sự kiện lúc bấy giờ

In thiệp mời Sự kiện tại Hà Nội

in thiệp mời Sự kiện khai trương Showrom

Có rất nhiều phương pháp In Thiệp mời sự kiện tại Hà Nội nhưng làm sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đối với những sự kiện có từ 500 – 1000 khách mời, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM chúng tôi chọn hình thức in offset bởi vì hình thức này vừa rẻ mà chất lượng in lại cao, còn với sự kiện có dưới 300 khách mời, chúng ta có thể thực hiện in kỹ thuật số (in nhanh) bởi hình thức in này phù hợp với các bản in số lượng ít. Đi cùng với in offset, chúng ta có thể cấn bế tạo hình cho tấm thiệp, in UV(hay phun UV) phủ toàn bộ bề mặt thiệp hay UV định hình cho thiệp để làm nổi bật một câu chữ hay hình ảnh đặc biệt trên tấm thiệp đó.

in thiệp mời khai trương giá rẻ lấy ngay

 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu giấy mời mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sự kiện của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế giấy mời chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến những ý tưởng sáng tạo thiết kế mẫu giấy mời mang tính phát minh sáng tạo, thích mắt cho những sự kiện của người mua. Dựa trên những ứng dụng phong cách thiết kế giấy mời chuyên nghiệp như : Corel, Photoshop, Indesign, Ai … Đặc biệt, Thành Nam chúng tôi hoàn toàn có thể in Thiệp mời in trên những vật liệu giấy hạng sang như : Giấy lotus, giấy conqueror, giấy Kraft, nhựa … Và người mua hoàn toàn có thể tùy chọn mẫu mã, size bất kể cho loại sản phẩm của mình .

Cam kết với hành khách khi đặt in thiệp mời sự kiện tại Thành Nam :
 Quý khách được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa lại làm thế nào cho vừa lòng trước khi đặt làm thiệp mời . Trong quy trình sản xuất Thành Nam luôn luôn lỗ lực bảo vệ giao hàng cho hành khách đúng thời hạn . Các mẫu giấy mời sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng Thành Nam chúng tôi sẽ làm lại ( Miễn phí ) . 

Thành Nam là địa chỉ: Tư vấn – In ấn – Thiết kế – Giao nhận giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

Giảm giá trực tiếp 5% cho quý khách đặt in lần hai và  cho quý khách làm thiệp mời theo tháng.

 Thành Nam chúng tôi đem lại sự thuận tiện cho hành khách từ khâu đặt hàng, Thanh Toán, giao nhận loại sản phẩm được không lấy phí với những đơn hàng trên 3 triệu tại TP. Hà Nội .

In thiệp mời Sự kiện tại Hà Nội
 

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những nội dung gì khi đặt in thiệp mời sự kiện ?

Các thông tin cơ bản khi làm thiệp mà bạn cần phân phối là :

  • Logo + tên công ty, shop … để in lên mặt chính giấy mời

  • tin tức khu vực, ngày giờ tổ chức triển khai, số điện thoại cảm ứng liên hệ

  • Nội dung cụ thể chương chình của buổi lễ khai trương mở bán

  • Quy cách, kích cỡ và số lượng giấy mời cần in ….

Quý khách đang cần in thiệp mời Sự kiện tại Hà Nội còn chờ gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn và tham khảo những mẫu thiết kế độc đáo.
 

Liên hệ in thiệp mời sự kiện :

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM
Đ/c: Số 332, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.5256 
Hotline: Mr.Nam: 094 265 1518 * 0977 921 470
Email: inhaiau.cskh@gmail.com * inhaiau.cskh@gmail.com
 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *