In Ấn Phẩm Quảng Cáo

Ấn phẩm quảng cáo là tập hợp những tài liệu mà doanh nghiệp sử dụng để cung ứng thông tin về mẫu sản phẩm / dịch vụ đến người mua từ đó giúp họ đưa ra quyết định hành động mua hàng. Những ấn phẩm này gồm có tờ gấp ( brochures ), catalogues, poster, tờ rơi, profile, …

In tờ rơi

mau-to-roi-quang-cao-shop-quan-ao-9

Tờ rơi hay tờ bướm là tờ giấy rời được sử dụng để ra mắt, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, mẫu sản phẩm, … nào đó .

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn, sau đó phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi đang diễn ra sự kiện hoặc tại các khu vực đông người.

In tờ gấp

Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp

In profile

Tờ gấp là một quyển sách nhỏ, cứng và mỏng. Bản chất của tờ gấp chính là tờ rơi với kích thước lớn hơn, chất liệu tốt hơn được gấp lại để tiết kiệm diện tích. Tờ gấp được ví như tờ rơi cao cấp và thường được các doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu về thông tin, lợi ích,… của một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

profile cong ty xay dung dep 4

Profile hay hồ sơ năng lượng là một ấn phẩm ra mắt về năng lượng của công ty bạn như cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai, quy mô hoạt động giải trí, năng lượng vốn, … Profile thường được phong cách thiết kế và sản xuất dưới dạng một cuốn sách mỏng mảnh từ 16 – 32 trang .
Với không thiếu thông tin bằng chữ và hình ảnh giúp khái quát một cách ngắn gọn về doanh nghiệp. Từ đó, khiến người mua hiểu và tin yêu hơn về doanh nghiệp của bạn .

In poster

kich thuoc poster chuan 5

Poster (áp phích) là một ấn phẩm vừa mang tính thông tin vừa mang tính nghệ thuật. Những tấm poster thường có kích thước lớn, và được đặt ở những nơi có đông người qua lại. Nhờ đó có thể tiếp cận đến rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau với chi phí rất thấp.

Ngoài việc là một công cụ marketing tuyệt vời, poster thường được sử dụng cho nhiều mục tiêu như : quảng cáo, tuyên truyền, biểu tình, …

In catalogue

catalogue gioi thieu san pham 7
Catalogue là một cuốn tài liệu tiềm ẩn những thông tin và hình ảnh về những mẫu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn người mua biết đến, mua và sử dụng chúng .
Từ đó thu hút được sự chú ý của khách hàng, củng cố niềm tin của người dùng, từ đó thúc đẩy được doanh số bán hàng cho công ty và doanh nghiệp.

Địa chỉ In ấn phẩm quảng cáo uy tín tại Hà Nội?

Từ đó thu hút được sự chú ý của khách hàng, củng cố niềm tin của người dùng, từ đó thúc đẩy được doanh số bán hàng cho công ty và doanh nghiệp.

mau to roi quang cao phong kham

In ấn AZ tự hào là một trong những cơ sở in ấn phẩm quảng cáo uy tín số 1 tại khu vực TP. Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, cùng tiến trình thao tác chuyên nghiệp từ khâu đảm nhiệm thông tin đến tư vấn, phong cách thiết kế, sản xuất và chuyển giao mẫu sản phẩm chắc như đinh là đơn vị chức năng in ấn phẩm quảng cáo mà bạn nên lựa chọn khi có nhu yếu .

Ưu đãi với khách hàng của In ấn AZ

  • – Không cần đặt cọc.
  • – Free ship với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • – Miễn phí 100% với dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Nhân viên công ty sẽ liên hệ với khách hàng qua email, điện thoại đến khi mẫu thiết kế thỏa mãn được nhu cầu của quý khách hàng sau đó mới chuyển xuống xưởng in.
  • – Ưu tiên thực hiện đơn hàng trước nếu cần gấp. Trong một số trường hợp, quý khách có thể in tem lấy ngay sau 2 giờ nhận đơn hàng.
  • – In ấn phẩm quảng cáo số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *