In catalogue có rất nhiều chất liệu dùng để in. Với những công ty lớn, tiềm lực mạnh, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để sử dụng những chất liệu giấy ngoại.

Tuy nhiên, thông dụng nhất với hầu hết những công ty, tổ chức triển khai lúc bấy giờ đều sử dụng giấy Couche để in catalogue, vừa bảo vệ chất lượng đẹp bóng mà ngân sách thấp .
Giấy Couche ( Giấy C ) có màu trắng, tùy thuộc vào giấy nhập về có nguồn gốc ở đâu mà cho độ trắng khác nhau. Giấy C có mặt phẳng bóng, mịn, láng, in rất đẹp mắt và sáng ( thế cho nên nên giấy phản quang, lóa mắt khi bắt ánh sáng ). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure … Định lượng vào khoảng chừng 90-300 g / mét vuông. Định lượng pháp luật độ dày và cứng. Định lượng càng cao thì giấy càng dày và cứng ; Và ngược lại .

Giấy Couche Matt giống như Couche nhưng nhìn có tính nghệ thuật (art) / mềm dịu hơn, không phản xạ ánh sáng. Giấy Couché Matt có thể viết được, thường được dùng để in các loại tạp chí, catalogue cao cấp.

Ở đây, chúng tôi chỉ quan tâm đến catalogue sử dụng giấy couche thông dụng .
– Với bìa Catalogue bạn nên sử dụng giấy định lượng C200 – C300 g / mét vuông .
– Với ruột Catalogue bạn sử dụng giấy định lượng khoảng chừng C150 g / mét vuông .
– Nếu catalogue càng ít trang thì càng nên tăng định lượng của giấy để bảo vệ cuốn catalogue được đẹp .
– Và ngược lại nếu cuốn catalogue nhiều trang thì giảm định lượng bìa và ruột xuống thấp hơn để giảm ngân sách. Tuy nhiên không nên sử dụng giấy có định lượng thấp quá .
* * * Về gia công thành phẩm catalogue, cũng nên quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

  • Để Catalogue được bền đẹp, bạn nên cán nilon bóng hoặc mờ bìa ngoài.
  • Với những cuốn catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
  • Với những cuốn catalogue nhiều trang thì cần phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ chắc chắn và gáy vuông thì catalogue luôn đẹp hơn.

Tóm lại, chất lượng giấy in catalogue đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với người mua. Hãy nhớ rằng nếu catalogue của bạn được phong cách thiết kế tốt, nội dung tốt nhưng chất lượng giấy in kém thì dù góp vốn đầu tư bao nhiêu sức lực lao động để làm tên thương hiệu cũng bằng không .
Đối với người mua mới in catalogue lần tiên phong, để được tư vấn sâu hơn về in ấn catalogue, sử dụng vật liệu in catalogue như thế nào, cách đo kích cỡ catalogue sao cho chuẩn và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ :

Công Ty TNHH MTV Cỏ Xanh

Địa chỉ: Số 77 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Hotline: 0906.711.958 (Ms Quỳnh Châu)

Gmail : coxanhprint Skype : coxanhprint

In ấn Cỏ Xanh có kinh nghiệm in ấn Catalogue cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Du lịch – Dịch vụ, Spa – Resort nghĩ dưỡng, Hãng xe hơi, Nội thất, Kiến trúc,…

Các mẫu in Catalogue của In ấn Cỏ Xanh:

In catalogue khổ A5

Nên chọn giấy in catalogue như thế nào?

Nên chọn giấy in catalogue như thế nào?

                                                  In catalogue sản phẩm theo kiểu Portfolio

Nên chọn giấy in catalogue như thế nào?

                                                                  In catalogue sản phẩm dầu nhớt

Nên chọn giấy in catalogue như thế nào?
in catalogue giới thiệu nhà trường

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.