Tổ chức hội nghị khách hàng là một quá trình. Và sự kiện chỉ được công khai khi khách hàng nhận được thiệp mời tham dự. Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng sẽ để lại ấn tượng ban đầu về nhà tổ chức; cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng về hội nghị. Về cơ bản, mẫu thiệp cần lưu ý những yếu tố sau đây.

Kích thước và chất liệu mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Kích thước thường sử dụng hiện nay

Kích thước thiệp có thể điều chỉnh và có rất nhiều kích thước khác nhau tùy và yêu cầu của công ty tổ chức. Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng được ưa chuộng nhất hiện nay đều có kích thước vừa phải; to nhất cũng chỉ là tờ A4.

Về cơ bản, size sử dụng phổ cập nhất là khoảng chừng khổ giấy A3. Có thể xê dịch chiều dài, rộng một chút ít cho cân đối, phong cách thiết kế dễ hơn. Khổ giấy này là đủ diện tích quy hoạnh để nêu đủ những thông tin và trang trí thiết yếu. Lại vừa mắt và nhỏ gọn cho khách mời mang đi đến hội nghị .mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Chất liệu từ phổ thông đến cao cấp

Sự tiên tiến của công nghệ đã sản xuất ra rất nhiều loại giấy đặc trưng sử dụng cho ngành in ấn; để tối ưu hóa những chi tiết có trên giấy. Chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất trong thiệp mời hội nghị là bìa bóng.

Thực chất là giấy bìa in và phủ một lớp nilon nhựa lên ; qua thời hạn hoàn toàn có thể thấy lớp phủ bị bong ra. Chất liệu này cho hình thức bề ngoài thích mắt ; sang trọng và quý phái và thiệp cầm chắc tay, giá tiền phải chăng. Loại hạng sang nhất là dòng giấy vẽ ; được sử dụng để in ấn phẩm nhiều sắc tố, màu lên cực chuẩn, có độ bóng và phẳng cao .

Thiết kế trong và ngoài của mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Thiết kế trong

Thiết kế trong là phần cung cấp những nội dung quan trọng nhất về thông tin hội nghị khách hàng. Mẫu thiệp mời hội nghị có thiết kế trong rõ ràng từng thông tin. Được sắp xếp theo thứ tự hợp lý cũng như là phông chữ khác nhau để khách mời ghi nhớ dễ dàng hơn. Mọi thông tin đều được căn chính giữa, tạo sự cân đối cho tấm thiệp.

Thiết kế ngoài

Thiết kế ngoài là phần trang trí và cho người nhận biết đây là thiệp mời cho sự kiện gì. Chắc chắn sẽ có tên hội nghị được in đậm cũng những hình ảnh và biểu tượng đặc trưng của doanh nghiệp. Tông màu chủ đạo của thư mời được sử dụng thường có 2 màu chủ yếu là trắng/đen và màu truyền thống của công ty.

mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Nội dung thiệp mời 

Nội dung bắt buộc có trong mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Nội dung bắt buộc sẽ được ghi trong phần phong cách thiết kế trong của tấm thiệp mời hội nghị có nội dung chính là bản là :Tiêu đề “ Thư mời ” ; tên người mua “ ông / bà : … ” ; đến dự hội nghị người mua vào thời hạn …. ; khu vực …. cùng lời cảm ơn và chữ ký, con dấu của người đứng đầu công ty .

Nội dung thêm thắt trong thiệp mời

Bên cạnh những thông tin chính như vậy, mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng có thể có thêm những nội dung phụ. Giúp người đọc hiểu thêm về công ty cũng như mục đích tổ chức hội nghị này. Thậm chí có thẻ cung cấp bản đồ nhỏ cho khách mời nếu thấy cần thiết.

Cyber Show luôn chú trọng đến việc link cùng những nhà thầu phụ uy tín. Đặc biệt trong khâu in ấn để tạo ra những ấn phẩm trang trí thiệp mời đúng ý người mua và biểu lộ được sự sang trọng và quý phái của một sự kiện .» » » Tìm hiểu thêm :

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.