Các Loại Giấy In Name Card Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 28 Tháng Ba, 2019

10563 0

Card visit ngày càng trở thành vật không hề thiếu trong những cuộc tiếp xúc văn minh với mục tiêu trao đổi thông tin liên lạc hay thanh toán giao dịch được thuận tiện. Do đó, việc chọn giấy in card visit cũng được nhiều người chăm sóc khám phá để lựa chọn tương thích. Hãy cùng In Ấn AZ khám phá về những loại giấy thường được sử dụng để làm card visit 2 mặt nhé !

Tìm hiểu thêm:

Nguyên tắc chọn giấy in card visit

Đa số card visit ở Nước Ta lúc bấy giờ được in trên giấy. Tuy nhiên, giấy cũng có dăm bảy loại vì thế khi chọn giấy làm card visit bạn cũng cần hiểu được nguyên tắc lựa chọn cũng như một vài loại giấy thường dùng để có quyết định hành động đúng mực nhất .

Mẫu card visit mỹ thuật in tại In ấn AZ

Thông số kỹ thuật của card visit nhờ vào vào rất nhiều yếu tố : mẫu phong cách thiết kế card visit, sắc tố của thẻ, đặc tính của thẻ và ngân sách mà bạn có .
Thẻ của bạn có được chú trọng mặt phong cách thiết kế không ? Card visit của bạn là loại 1 mặt hay 2 mặt ? Bạn cần card visit cá thể hay doanh nghiệp ? Bạn muốn thẻ của mình có độ tuổi như thế nào ?
Theo nguyên tắc chung, bạn nên chọn loại giấy dày. Tuy nhiên, trong 1 số ít trường hợp, bạn nên xem xét nhu yếu thực tiễn cũng như ngân sách của mình trước khi đưa ra quyết định hành động chính thức .

Định lượng

Nếu bạn dự tính in card visit hai mặt, bạn phải chắc như đinh rằng cả hai mặt của nó đều hoàn toàn có thể giữ mực tốt. Ngay cả khi tấm card của bạn chỉ có một mặt, bạn vẫn không nên chọn loại giấy quá nhẹ hoặc quá mỏng mảnh .
Những loại giấy mỏng dính thường mang đến cảm xúc thiếu chuyên nghiệp. Giấy với định lượng 300 gsm trở lên là loại bạn nên chọn, nhưng bạn cần hiểu, in danh thiếp trên loại giấy này sẽ có giá cao hơn thông thường .

Tính chất bề mặt

Ngoài định lượng, giấy in card visit cũng được phân loại theo đặc thù mặt phẳng của nó, mặt phẳng của giấy ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ phản xạ của nó. Giấy bóng có độ phản xạ cao và tương thích với việc in ấn độ né cao vì nó cho hình ảnh và sắc tố sôi động. Tuy nhiên, loại giấy này không tương thích cho những tài liệu in ấn được sử dụng với mục tiêu đọc nội dung .
Giấy in card visit mờ có độ phản chiếu thấp và không sáng bóng loáng, nhưng nó giúp tất cả chúng ta thuận tiện đọc nội dung trong toàn bộ những điều kiện kèm theo ánh sáng. Đây là loại giấy lý tưởng cho bất kỳ tài liệu gì Giao hàng nhu yếu đọc hiểu .
Ngoài ra, nếu bạn muốn card visit của mình có hiệu ứng dập nổi, dập chìm, bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm chuyên viên để chọn được loại giấy thích hợp nhất .

Một số loại giấy in card visit thông dụng

Giấy Ford

Giấy ford là gì ? Giấy Ford là loại giấy thông dụng, thông dụng nhất trong những tiệm in, photocopy. Loại giấy này tiếp tục được sử dụng để in ấn những ấn phẩm văn phòng như bao thư lớn, giấy note, hóa đơn, letter head, tài liệu học viên. Vì có đặc thù khá mỏng mảnh nên giấy Ford ít được lựa chọn sử dụng để in name card .

 • Định lượng: 70gsm đến 90gsm
 • Bề mặt: Nhám, bám mực vừa phải
 • Chất lượng in: Màu sắc và đường nét in ra không thực sự bắt mắt
 • Ứng dụng phổ biến: Bao thư, giấy note, hóa đơn, letter head, tài liệu,…

Giấy Bristol

Giấy Bristol cũng là một trong những loại giấy thông dụng được dùng làm giấy in card visit giá rẻ. Không chỉ được sử dụng để in danh thiếp, loại giấy này còn được sử dụng để in thiệp cưới, thiệp mời, tờ rơi cũng như bìa hồ sơ .

 • Định lượng: 190gsm đến 350gsm
 • Bề mặt: 2 mặt trắng có bề mặt cho cảm giác hơi bóng, mịn, bám mực tốt.
 • Chất lượng in: Hình ảnh, màu sắc in sắc nét
 • Ứng dụng phổ biến: Card visit, thiệp cưới, thiệp mời, tờ rơi, bài hồ sơ, nhãn mác quần áo.

Dù có định lượng trải dài từ 190 đến 350 gsm, nhưng những công ty thường lựa chọn giấy bristol 300 gsm để in card visit .

Giấy Crystal

 • Định lượng: 70 – 80 – 90 gsm
 • Bề mặt: Một mặt láng bóng gần như phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám
 • Chất lượng in: Cho hình ảnh, màu sắc sắc nét, ấn tượng.
 • Ứng dụng: Card visit, tờ rơi, Poster, Catalog, Brochure,….

Giấy Conqueror

Giấy conqueror là gì ? Giấy Conqueror là một loại giấy hạng sang, những mẫu sản phẩm in ấn được sử dụng giấy Conqueror thường có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, sang trọng và quý phái, tính tế .

 • Định lượng: 100gsm đến 400gsm
 • Bề mặt: Bề mặt siêu mịn
 • Chất lượng in: Cho màu sắc, hình ảnh bắt mắt

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm giải quyết và xử lý bởi những quy trình Kraft .

 • Định lượng: 60gsm đến 300gsm
 • Bề mặt: Nhám, tính chất đanh, dẻo dai và tương đối khô, khả năng bám mực vừa phải
 • Chất lượng in: Hình ảnh, màu sắc không thực sự bắt mắt.
 • Ít được sử dụng hơn các loại giấy khác, nhưng phù hợp để làm chất lượng in card visit, tờ rơi, profile,… sử dụng trong các đơn vị chuyên tuyên truyền, giáo dục bảo vệ môi trường, quảng cáo cho các sản phẩm tái chế, tái sử dụng.

Giấy Couches

Giấy couches là gì ? Giấy couches được sản xuất với hai loại mặt phẳng bóng ( glossy ) và mờ ( matte ). Loại bóng đương nhiên sẽ cho sắc tố chân thực hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm xúc dịu mắt hơn .

 • Định lượng: 90gsm đến 300gsm
 • Bề mặt gồm 2 loại: bề mặt bóng và mờ; cả 2 loại đều láng, mịn bắt mắt
 • Chất lượng in: Hiệu ứng hình ảnh đẹp, loại mặt bóng cho màu sắc chân thật, rực rỡ hơn; loại mờ cho cảm giác dịu mắt hơn.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là gì ? Giấy mỹ thuật hay giấy Art là loại giấy được sử dụng để in danh thiếp hạng sang, thiệp mời, … Thường thì giấy mỹ thuật có gân dọc theo thớ giấy và có nhiều màu. Đặc biệt, loại giấy này khi đem in phun màu cho chất lượng sắc tố rất tốt .
Loại giấy này có giá tiền cao hơn khá nhiều so với những loại giấy khác. Nó thường có nhiều sắc tố, mẫu mã phong phú. Định lượng thường thấy của loại giấy này vào khoảng chừng từ 120 gsm đến 280 gsm. Có loại giấy mỹ thuật dày hơn với định lượng lên đến 350 gsm, nhưng khá hiếm .

In card visit chất liệu nhựa (plastic)

Ngành công nghiệp thẻ nhựa đang phát triển ngày càng mạnh mẽ thông qua công nghệ in mới cũng như sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Nhựa là vật tư có nhiều tác dụng và có nhiều hình dạng, size cũng như sắc tố khác nhau. Sự phổ cập của nó đa phần là do tính linh động và độ bền mà nó mang lại .
In thẻ bằng nhựa có nghĩa là chúng hoàn toàn có thể sống sót trong một thời hạn rất dài và liên tục đại diện thay mặt cho tên thương hiệu của bạn trong suốt những năm tháng sau này. Card visit nhựa mang đến rất nhiều hiệu quả, đó là nguyên do vì sao nhiều đơn vị chức năng đang tìm kiếm nơi bán những loại card visit được làm từ nhựa .

Thẻ Styrene

Styrene được xem là một giải pháp thay thế sửa chữa rẻ hơn PVC thường thì. Đây là vật liệu lý tưởng để làm những loại thẻ không cần phải có thời hạn sử dụng dài như thẻ quà Tặng Kèm. Chúng đủ cứng và đủ nhẹ để bạn giữ trong ví của mình .
Không chỉ là vật liệu tuyệt vời để làm card visit mà Styrene còn hoàn toàn có thể trở thành những loại thẻ nhu yếu chip, mã vạch, … .

Thẻ PVC

PVC ( Polyvinyl Clorua ) là một trong những vật liệu tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi lựa chọn làm name card nhựa. Mặc dù giá tiền của nó cao hơn so với giấy và Styrene nhưng tính bền của nó cao hơn rất nhiều .
PVC cũng được khuyến khích sử dụng hơn vì nó hoàn toàn có thể được tái chế, giúp bảo vệ môi trường tự nhiên hiệu suất cao .

Giấy in card visit 2 mặt

Chọn giấy in card visit 2 mặt cũng không quá khác so với giấy in name card 1 mặt. Mỗi loại giấy đều có những đặc thù khác nhau, có những ưu điểm riêng, muốn lựa chọn loại giấy in card thì người mua nên địa thế căn cứ vào nhu yếu sử dụng và ngân sách muốn bỏ ra khi in card visit .
Dưới đây là 4 loại giấy được dùng phổ cập trong in ấn card visit 2 mặt :

 • Giấy Ford loại giấy quen thuộc trong những cơ sở photo. Giấy có bám mực tốt với bề mặt nhám.
 • Giấy Couche có bề mặt bóng, mịn và sau in cho chữ và hình ảnh bắt mắt.
 • Giấy Crystal là giấy có một bề mặt nhám, mặt còn lại láng bóng.
 • Giấy Bristol cho ra chất lượng card visit có màu sắc và hình ảnh sắc nét.

in card visit lấy ngay hà nội

Ngoài giấy và nhựa, bạn hoàn toàn có thể in card visit với hầu hết mọi loại vật tư mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến từ gỗ, sắt kẽm kim loại cho đến đá .
Tuy nhiên, bạn cần cần chú ý quan tâm rằng, card visit cần phải thuận tiện tàng trữ trong túi, vali, thế cho nên dù phát minh sáng tạo như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên lựa chọn vật liệu dễ dữ gìn và bảo vệ và đừng quá nặng nhé !

Bài viết thú vị khác: 

Địa chỉ in name card, in card visit 2 mặt uy tín

Nếu bạn đang có nhu yếu phong cách thiết kế và in name card, in card visit 2 mặt thì hãy đến với In Ấn AZ. Địa chỉ in card visit uy tín tại TP. Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề với đội ngũ nhân viên cấp dưới trình độ và ship hàng nhiệt tình, In ấn AZ bảo vệ mang đến cho bạn chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ ở mức tốt nhất .
Tại xưởng in của In Ấn AZ có rất nhiều loại khác nhau để người mua lựa chọn tương thích với nhu yếu in card visit 2 mặt, chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn loại sản phẩm giấy tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất cho người mua .
Liên hệ với in ấn AZ để được tư vấn thêm về những loại giấy in card visit phổ cập nhất lúc bấy giờ .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

83 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *