Tem Phụ Là Gì? Tem Phụ Có Tác Dụng Gì?

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 21 Tháng Một, 2019

4242 0

“ Tem phụ là gì ? Tem phụ có tính năng gì ? ” đang là những yếu tố được rất nhiều người chăm sóc. Nếu bạn cũng có những vướng mắc về in tem phụ tương tự như, vậy đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé !

Tem phụ là gì ?

Theo nghị định 43/2017 / NĐ-CP về tem sản phẩm & hàng hóa ngày 14 tháng 04 năm 2017 : “ Nhãn phụ là nhãn bộc lộ những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của sản phẩm & hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ trợ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo pháp luật của pháp lý Nước Ta mà nhãn gốc của sản phẩm & hàng hóa còn thiếu ” .

Tham khảo thêm:

Quy định về tem phụ trên sản phẩm & hàng hóa, loại sản phẩm

Theo pháp luật, nhãn phụ và nhãn chính được dán trên sản phẩm & hàng hóa phải bảo vệ những tiêu chuẩn sau :
Kích thước tem phụ do tổ chức triển khai, cá thể chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tự quyết định hành động sao cho tương thích với size sản phẩm & hàng hóa .
Màu sắc : sắc tố của chữ, số, hình ảnh, … trên tem phụ phải rõ ràng. Các nội dung bắt buộc phải được ghi bằng màu tương phản với màu nền của nhãn sản phẩm & hàng hóa .

Tem phụ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm

Ngôn ngữ : Các nội dung bắt buộc được lao lý tại Điều 10, chương II, Nghị định 43/2017 / NĐ-CP phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ những trường hợp tên quốc tế, tên khoa học không có từ tương tự trong tiếng Việt ; tên và địa chỉ doanh nghiệp quốc tế .
>> Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại tem in mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Nội dung : Nội dung trên tem phụ là nội dung tiếng Việt được dịch nguyên từ nội dung trên nhãn chính. Trong trường hợp trên tem chính không đủ những nội dung bắt buộc, đơn vị chức năng, cá thể chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ghi nhãn sản phẩm & hàng hóa phải bổ trợ những nội dung thiết yếu .
Cách dán tem phụ : Tem phụ phải được gắn trên sản phẩm & hàng hóa, vỏ hộp mẫu sản phẩm ở vị trí dễ quan sát, vừa đủ nội dung mà không cần tháo rời những cụ thể, những thành phần của sản phẩm & hàng hóa .

Công dụng của tem phụ

Tem nhãn sản phẩm là một phần quan trọng không thể thiếu, nó có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng cũng như quyền được bán ra trên thị trường Việt Nam.

Cung cấp thông tin loại sản phẩm

Nhãn phụ được sử dụng để cung ứng những thông tin cơ bản và thiết yếu của loại sản phẩm cũng như nhà phân phối cho người tiêu dùng .
Những thông tin này được lao lý rõ ràng tại Điều 10, chương II, Nghị định 43/2017 / NĐ-CP .

Mẫu tem phụ phổ biến

Đảm bảm loại sản phẩm được sử dụng đúng cách

Hướng dẫn sử dụng là một trong những thông tin cực kỳ quan trọng, nó giúp người mua biết cách sử dụng đúng mực mẫu sản phẩm như thế nào để không ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất. Và điều này lại càng quan trọng hơn khi loại sản phẩm đó tương quan đến dược phẩm, những loại sản phẩm tương quan đến sức khỏe thể chất con người .

Tem phụ ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động mua hàng của người tiêu dùng

Khi lựa chọn một loại sản phẩm, người tiêu dùng thường rất chăm sóc đến thông số kỹ thuật kỹ thuật, thành phần, hiệu quả, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, …. Nếu không có tem phụ mà chỉ có tem chính được ghi bằng tiếng quốc tế, người tiêu dùng sẽ không biết được mẫu sản phẩm đó có thực sự tương thích với họ hay không. Và đó hoàn toàn có thể là nguyên do họ bỏ lỡ mẫu sản phẩm và không mua nó .
Trên đây là 1 số ít yếu tố cơ bản về tem phụ và hiệu quả của nó. Hi vọng những thông tin mà In ấn AZ phân phối trên đây sẽ hữu dụng với bạn .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

80 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *