Đánh giá post

Trên thực tế in chuẩn theo kích thước standee chuẩn rất quan trọng vì chỉ cần chút sơ suất người thiết kế hay nhân viên kĩ thuật in có thể dẫn tới không lắp vừa với chân standee có sẵn. Tại SOC, đơn vị in ấn kích thước standee chuẩn mang tới cho bạn ấn phẩm đẹp, độc, chuẩn và rẻ nhất.

Kích thước standee chuẩn:

kich-thuoc-standee-socprinting


Standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm. Và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Standee là một trong những cách quảng cáo sản phẩm mang hiệu quả cao & chi phí cực hợp lí, giúp các doanh nghiệp, tổ chức… Đặc biệt, có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm mới, một chương trình, sự kiện nào đó.

Những thông tin được thể hiện trên nền standee thường gồm: Hình ảnh chủ đề, tên của sự kiện, sản phẩm, thông điệp hoặc slogan, thời gian, địa điểm,…Tùy vào mục đích quảng cáo, truyền thông mà các thành phần trên được cân chỉnh hài hòa, phù hợp.

Standee phù hợp hơn với các không gian trưng bày nhỏ, ít chiếm diện tích và có khả năng di động tốt, giúp bạn dễ dàng di dời qua nhiều địa điểm, vị trí khác nhau để truyền thông.

1. Kích thước standee chuẩn để bàn:
Đây là dạng standee nhỏ, hay dùng để bàn với mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm và dịch vụ chính yếu nhất của tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Chất liệu chính  sử dụng là nhựa với kích thước standee chuẩn là 20cm x 30cm hoặc 30cm x 40cm.

  1. Kích thước standee chuẩn đứng:

Hiện nay, có ba size standee đứng thông dụng :

  • Standee đứng loại nhỏ : 0.6 m × 1.6 m ( 60 cm x 160 cm ) .
  • Standee đứng loại lớn:  0.8m x 1.8m (80cm x 180cm)

  • Kích cỡ chuẩn của standee đứng : 0.8 m x 2 m ( 80 cm x 200 cm ) .

    Truyền thông hiệu quả nhờ standee.

Ngoài ra có các kích thước standee chuẩn theo từng kiểu standee hiện nay:
Standee chữ X:
Đây là loại có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42 cm (A3) thường để trên bàn giới thiệu sản phẩm. Và loại kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 1.2m x 2m
Standee kiểu X treo poster 2 mặt:
Loại này các bạn có thể điều chỉnh kích thước poster được, chân đế có thể đổ nước hoặc cát trọng lượng tối đa là 10 kg có kích thước 0.6m x 1.6 m – 0.8m x 1.8m.
Standee kiểu chữ L:
Loại standee kiểu này có kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m có thể điều chỉnh độ cao, loại Standee L được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.
Standee kiểu L treo poster 2 mặt: Loại này có kích thước 0.8m x 2m dùng để trưng bày tranh ảnh ngoài trời.
Standee treo poster 2 mặt:
Đây là loại chân sắt chữ thập, các bạn có thể điều chỉnh được độ cao, với kích thước tiêu chuẩn 0.6m x 1.6m.
Standee loại cuốn:
Đây là loại standee thường để trong nhà và phù hợp với việc phải di chuyển thường xuyên. Loại này có kích thước là 0.6m x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m.


Màu sắc phối của standee tại SOC, không chỉ kích thước standee chuẩn còn cực chất.

3. In standee với kích thước standee chuẩn ở đâu rẻ, đẹp, nhanh?


Trên thực tế in chuẩn theo kích thước standee chuẩn rất quan trọng vì chỉ cần chút sơ suất người thiết kế hay nhân viên kĩ thuật in có thể dẫn tới không lắp vừa với chân standee có sẵn. Điều đó khiến bạn tốn thêm chi phí để in lại, thậm chí vô tình làm trễ tiến độ công việc của bạn.

Bạn cần tìm cho mình một cơ sở với kích thước standee chuẩn, chuyên nghiệp và chất lượng. Quảng cáo SOC – Socprinting là cơ sở in uy tín bạn cần. Tại đây, với đội ngũ nhân sự cả về thiết kế và kĩ thuật đều rất tận tâm, chuyên nghiệp. Đảm bảo cho bạn những ấn phẩm in thiết kế đẹp, sáng tạo và in ra thành phẩm chuẩn từng mm. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo hotline: 028-38-620-589.

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC

MST: 0312512814

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

SĐT: 028-38-620-589

Email: inhaiau.cskh@gmail.com/ inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *