Poster là một trong những hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả và tốn ít chi phí nhất. Tuy nhiên để có được hiệu quả trong marketing cần phải sở hữu một thiết kế poster đẹp mắt ngay từ đầu. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết những thông tin về quy trình thiết kế poster đẹp mắt, mang hiệu quả cao trong marketing.

Thiết kế poster là gì ?

Thiết kế poster là sử dụng những ứng dụng cùng với kiến thức và kỹ năng đồ họa của phong cách thiết kế viên để tạo nên một bản poster hoàn hảo trước khi in ấn. Thiết kế poster đóng vai trò cực kỳ quan trọng, bởi nó quyết định hành động đến 80 – 90 % hiệu suất cao của việc tiếp thị mẫu sản phẩm .
Thiết kế poster là bước thực hiện quan trọng nhất trước khi in ấn poster

Có mấy loại phong cách thiết kế poster ?

Dựa vào mục tiêu của poster, khi phong cách thiết kế poster sẽ được chia thành 3 loại chính như sau :

Thiết kế poster quảng cáo

Đầu tiên sẽ là thiết kế poster quảng cáo, bản thiết kế này nhằm mục đích tạo sự chú ý của mọi người đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Ở loại thiết kế này cần phải tạo được sự nổi bật, thu hút khi xây dựng bố cục, nội dung của poster đó.

Hình ảnh cần phải có độ phân giải cao, để không bị vỡ trong quy trình in ấn. Đặc biệt là không được có quá nhiều thông tin sẽ khiến cho người đọc cảm xúc bị rối mắt .
Thiết kế poster quảng cáo thường được chú trọng hơn cả

Thiết kế poster tiếp xúc

Thiết kế poster tiếp xúc cũng thường được phong cách thiết kế để in ấn ra poster dán ở trước cửa công ty hoặc trước cửa phòng thao tác. Thiết kế thường là sử dụng hình ảnh tên thương hiệu, thông điệp, thiên chức, thành tựu, mục tiêu của công ty, tổ chức triển khai đó .

Thiết kế poster tuyên truyền

Poster tuyên truyền thường hướng đến một mục tiêu tuyên truyền đơn cử. Sử dụng những hình ảnh, nội dung tạo được ấn tượng mạnh cho người xem. Chỉ khi đạt được như vậy mới giúp cho poster đạt được mục tiêu tuyên truyền này .
Poster tuyên truyền thường sử dụng những hình ảnh tạo ấn tượng mạnh 

Thiết kế poster tuyển dụng

Poster này mọi người sẽ gặp nhiều ở trước cổng những công ty, bảng tin Việc làm ở khu công nghiệp, hội chợ việc làm, …. Khác với những ấn phẩm khác, phong cách thiết kế poster tuyển dụng thương chú trọng về nội dung để người xem hoàn toàn có thể nắm được sơ bộ thông tin về việc làm, nhu yếu và chính sách, quyền hạn .
Ngoài ra, dựa theo phần hình ảnh, quy cách phong cách thiết kế mà người ta còn chia poster thành nhiều loại như :

  • Thiết kế poster hình khối
  • THiết kế poster khung viền
  • Thiết kế poster vui nhộn
  • Thiết kế poster đơn giản.

Để hoàn toàn có thể phong cách thiết kế poster đẹp cần chú ý quan tâm những gì ?

Mục đích, vai trò của poster là quảng bá, đưa thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người xem. Từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng để mở rộng kinh doanh. Vậy nên khi thiết kế poster cần phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và đẹp mắt. 

Bố cục trong phong cách thiết kế poster

Đầu tiên, đề có được một poster đẹp thì khi phong cách thiết kế phải chú trọng bố cục tổng quan. Bố cục không được quá rườm rà sẽ khiến cho người xem rối mắt. Nên ưu tiên bố cục tổng quan đơn thuần, tinh xảo và đặc biệt quan trọng là phải tạo được điểm nhấn quan trọng .
Bố cục khi thiết kế poster cần đạt được sự hài hòa, tinh tế và có điểm nhấn
Đối với poster tặng thêm thì nên chọn điểm nhấn là những mức giảm giá như 50 %, 60 %, … poster quảng cáo, trình làng mẫu sản phẩm thì nên lựa chọn bố cục tổng quan tương phản hoặc sử dụng những hình ảnh đặc biệt quan trọng để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua .

Font chữ phong cách thiết kế poster

Font chữ thiết kế poster nên linh động, không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu cụ thể theo. Trong một poster có thể có nhiều kích cỡ chữ khác nhau và nhiều dạng font chữ khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của thiết kế viên.

Nội dung cần có trên poster

Tùy vào từng loại poster mà khi phong cách thiết kế người ta sẽ cho vào những nội dung khác nhau. Có poster chỉ cần hình ảnh diễn đạt, có poster lại chú trọng nội dung. Tuy nhiên, khi phong cách thiết kế bắt buộc phải tinh lọc những nội dung cần đưa vào trong poster để đạt được hiệu suất cao marketing. Nội dung cần ngắn gọn, súc tích để không gây rối mắt hay nhàm chán cho người đọc .
Khi thiết kế nội dung cần ngắn gọn, súc tích

Màu sắc

Màu sắc của poster cần có sự hòa giải, có màu nền, màu tạo điểm nhấn, … để không tạo cảm xúc đơn điệu. Để dễ tạo được ấn tượng, lôi cuốn người xem, khi phong cách thiết kế hoàn toàn có thể sử dụng sắc tố theo mùa, liên hoan, … .

Đơn vị phong cách thiết kế

Cuối cùng, muốn chiếm hữu được bản thiết kế poster đẹp nên chọn đơn vị chức năng phong cách thiết kế uy tín. Những đơn vị chức năng chiếm hữu đội ngũ phong cách thiết kế viên kinh nghiệm tay nghề cao, ứng dụng đồ họa tiên tiến và phát triển để tạo ra những bản thiết kế poster độc lạ và ấn tượng nhất .

Giá phong cách thiết kế poster lúc bấy giờ

Hiện nay, giá phong cách thiết kế poster cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : Kích thước poster, nghành nghề dịch vụ cần thiết kế, mô hình poster, mức độ phức tạp của hình ảnh và bố cục tổng quan, …
Để mọi người hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ phong cách thiết kế này. Chúng tôi sẽ đưa ra mức khoảng chừng giá của từng gói phong cách thiết kế cơ bản sau đây .

Gói phong cách thiết kế poster đơn thuần

Gói thiết kế poster đơn giản thường chỉ cần đầy đủ thông tin cần truyền đạt
Thiết kế poster đơn thuần hay còn gọi là poster cơ bản, thường vận dụng cho những poster tuyển dụng, tiếp xúc. Bởi chỉ cần cung ứng không thiếu thông tin chứ không có nhu yếu cao về kỹ thuật. Gói này người mua sẽ cùng với đơn vị chức năng phong cách thiết kế chỉnh sửa thông tin và triển khai xong bản thiết kế trong 1 ngày .
Giá gói phong cách thiết kế poster cơ bản này từ 400.000 – 600.000 đồng .

Gói phong cách thiết kế poster nâng cao

Gói nâng cao dành cho những người mua nhu yếu cao về tính nghệ thuật và thẩm mỹ và tiếp thị loại sản phẩm. Gói này người mua sẽ được chỉnh demo 2 lần và đơn vị chức năng phong cách thiết kế sẽ họp bàn và triển khai bản demo trong 2-3 ngày sau đó gửi bản demo cho khách .
Gói này tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên có giá từ 1.800.000 – 2.200.000 đồng .

Gói phong cách thiết kế poster hạng sang

Gói thiết kế cao cấp thường có những yêu cầu về sự đột phá
Đây là gói mà người mua có nhu yếu khắc nghiệt về cải tiến vượt bậc ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn yên cầu hiệu quan trọng trong việc tiếp thị tên thương hiệu, loại sản phẩm. Gói này thường người mua sẽ được đổi khác ý tưởng sáng tạo demo khoảng chừng 3 lần. Điều chỉnh sắc tố, thông tin, hình ảnh không số lượng giới hạn .
Gói này thường có mức giá từ 2.700.000 đồng – 3.500.000 đồng .

Đơn vị phong cách thiết kế poster đẹp – chuyên nghiệp – giá tốt nhất lúc bấy giờ

Hiện nay mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những poster quảng cáo, tuyên truyền, tuyển dụng ở khắp mọi nơi. Do đó có thể biết được nhu cầu sử dụng poster để marketing cho doanh nghiệp đang ngày một tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị thiết kế, in ấn poster ra đời.

Việt Nhật là một trong những đơn vị in ấn, thiết kế poster được đánh giá cao nhất hiện nay. Với những ấn phẩm được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, giá tốt nhất nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Có nhiều ý tưởng sáng tạo độc lạ cho poster ấn tượng

Việt Nhật chiếm hữu đội ngũ phong cách thiết kế viên giàu kinh nghiệm tay nghề và có sự phát minh sáng tạo. Luôn luôn phong cách thiết kế ra những poster độc lạ, tạo ấn tượng lớn cho người nhìn. Đối với Poster quảng cáo thì chỉ cần độc lạ, tương thích sẽ chiếm được 80 % sự hiệu suất cao trong marketing .
Sở hữu nhiều ý tưởng độc đáo, đặc biệt

Các mẫu phong cách thiết kế đều độc quyền, cam kết không trùng lặp

Các mẫu phong cách thiết kế đều độc quyền, luôn cam kết không trùng lặp hay đánh cắp ý tưởng sáng tạo của đơn vị chức năng khác. Giúp người mua trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn Việt Nhật để phong cách thiết kế poster .

Chỉnh sửa bản thiết kế không số lượng giới hạn

Thiết kế viên sẽ tiến hành chỉnh sửa bản thiết kế poster cho đến khi khách hàng hài lòng và đạt yêu cầu ban đầu mà khách đưa ra. Không giới hạn số lần chỉnh sửa và cách chỉnh sửa. 

Cung cấp khá đầy đủ những định dạng file thiết yếu cho người mua

Sau khi triển khai xong bản thiết kế, Việt Nhật sẽ phân phối rất đầy đủ những định dạng file thiết yếu cho người mua như : vector, PDF, GIF, PNG, … Khách hàng được toàn quyền chiếm hữu và sử dụng những file đó .

Giá thành cạnh tranh đối đầu nhất

Không chỉ phong cách thiết kế đẹp mà giá tiền, ngân sách phong cách thiết kế ở Việt Nhật luôn cạnh tranh đối đầu nhất. Đặc biệt là với những người mua đặt in poster số lượng lớn tại Việt Nhật sẽ được không tính tiền hoặc giảm giá lớn cho phần phong cách thiết kế .
Giá thành thiết kế luôn cạnh tranh nhất

Nhận in poster giá rẻ nếu người mua có nhu yếu

Việt Nhật chiếm hữu mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị in ấn tân tiến, nên còn phân phối dịch vụ in poster giá rẻ, chất lượng cho những người mua có nhu yếu. Các ấn phẩm poster được in ấn tại đây đều có độ sắc nét, chất lượng mà giá tiền phải chăng nên được người mua rất hài lòng .

Những cam kết của Việt Nhật về dịch vụ phong cách thiết kế Poster

Để người mua yên tâm khi lựa chọn Việt Nhật để phong cách thiết kế poster, đơn vị chức năng này đã đưa ra những cam kết và luôn triển khai theo đúng cam kết đó trong suốt quy trình hoạt động giải trí của mình .

Tôn trọng người mua

Luôn luôn tôn trọng người mua, tổng thể mọi quan điểm góp phần, nhu yếu của người mua về dịch vụ luôn được Việt Nhật ghi nhận. Từ đó tăng trưởng đơn vị chức năng theo chiều hướng tích cực .

Chất lượng ấn phẩm là cốt lõi

Luôn luôn chú trọng chất lượng ấn phẩm, bởi Việt Nhật hiểu rằng, ấn phẩm đẹp, chất lượng mới là yếu tố quan trọng nhất để duy trì và tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ in ấn. Lấy sự hài lòng của người mua để làm thước đo cho sự thành công xuất sắc của mình. Việt Nhật đã và đang triển khai rất tốt điều đó, cho sinh ra những ấn phẩm thích mắt, chất lượng và đạt hiệu suất cao cao trong tiếp thị tên thương hiệu, doanh nghiệp .
Chú trọng chất lượng khi thiết kế

Luôn thỏa thuận hợp tác trước khi triển khai

Đối với bất kỳ những sửa đổi, đóng góp cho bản thiết kế poster, các kỹ thuật viên luôn luôn thỏa thuận với khách hàng. Chính vì thế mà khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tránh những bất đồng quan điểm sau khi thiết kế xong.

Báo giá đúng chuẩn, không phụ thu

Giá sẽ được tư vấn viên hoặc phong cách thiết kế viên báo cho người mua sau khi nhận được thông tin. Và mức giá đó sẽ không biến hóa, không phụ thu trong suốt quy trình thực thi phong cách thiết kế poster cho người mua .

Luôn đúng hẹn

Các đơn hàng luôn được triển khai đúng hẹn để không ảnh hưởng tác động đến quy trình tiến độ việc làm của người mua .

Một số mẫu phong cách thiết kế poster đẹp

Sau đây là một số mẫu thiết kế poster đẹp, độc đáo theo đủ các phong cách muốn truyền tải đến khách hàng. 

Poster quảng cáo mẫu sản phẩm

Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm kem chống nắng
Sử dụng hình ảnh, tác dụng thiết thực nhất của kem chống nắng để phong cách thiết kế một poster không thể nào ấn tượng và độc lạ hơn .

Poster tặng thêm giảm giá

Thiết kế poster khuyến mãi giảm giá
Khi phong cách thiết kế poster quảng cáo người ta thường ghi ít thông tin, sử dụng bố cục tổng quan đơn thuần và màu tương phản để lôi cuốn sự quan tâm của mọi người .

Poster tuyển dụng

Thiết kế poster tuyển dụng
Khác với những poster khác, poster tuyển dụng phần nội dung sẽ chiến phần đông. Bởi càng cụ thể thì ứng viên mới hoàn toàn có thể chớp lấy được việc làm đó có tương thích hay không .

Poster tuyên truyền

Thiết kế poster tuyên truyền môi trường
Thiết kế, sử dụng những hình ảnh thực tiễn để tuyên truyền mọi người không xả rác xuống biển để làm nguy cơ tiềm ẩn đến những sinh vật biển .

Poster sự kiện

Thiết kế poster sự kiện 
Thiết kế độc lạ với hình minh họa sát với đêm nhạc hội, cung ứng đủ những thông tin thiết yếu đến người xem. Thiết kế sắc tố bố cục tổng quan để bật lên được sự sôi động của sự kiện .

Poster tạo điểm nhấn

Poster giới thiệu sản phẩm mới
Đây là mẫu phong cách thiết kế cho shop trang sức đẹp khi muốn làm điển hình nổi bật loại sản phẩm của họ. Cách phong cách thiết kế poster đơn thuần ở đây chỉ là sử dụng sự tương phản để làm điển hình nổi bật viên đá quý phía trên .

Poster vui nhộn

Poster quảng cáo máy ảnh Canon hài hước
Thiết kế poster này vừa quảng cáo cho loại sản phẩm máy ảnh Canon với năng lực chống rung hiệu suất cao. Vừa tạo sự vui nhộn cho người xem với hình ảnh người 3 chân .

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thiết kế poster và đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho những ai đang và sẽ có nhu cầu thiết kế poster quảng cáo cho mình sẽ có được những ấn phẩm ấn tượng nhất.

Để liên hệ đặt dịch vụ hoặc tư vấn, mời bạn liên hệ với Việt Nhật thông qua hotline 097 5555 717 hoặc tới trực tiếp địa chỉ lầu 1, 237/2A Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt dịch vụ nhanh chóng nhất. Thông tin đến bạn. 

In Việt Nhật

Chào bạn, tôi là In Việt Nhật, và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào. Nếu cần, hãy liên hệ ngay đến Hotline của tôi

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.