Những phần mềm thiết kế brochure dưới đây giúp người dùng sở hữu một ấn phẩm quảng cáo miễn phí mà độc đáo theo ý tưởng của riêng mình.

Phần mềm thiết kế Brochure – Adobe Photoshop (PS)

Được phát hành bởi hãng Adobe Systems, PS đứng vị trí số 1 thị trường về chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, công suất của phần mềm này không chỉ nhiêu đó. PS được cho phép thiết kế, chỉnh sửa những ấn phẩm quảng cáo như brochure, catalogue, profile … Thậm chí, người dùng còn sử dụng công cụ này để thiết kế website, vẽ tranh, vẽ texture cho những chương trình 3D .
Adobe Photoshop (PS)

Phần mềm thiết kế Brochure – Adobe Illustrator (AI)

So với PS, AI được sử dụng nhiều hơn trong thiết kế. Đây là một trong những phần mềm đồ họa vector phổ cập nhất lúc bấy giờ. Nó hoàn toàn có thể triển khai được hầu hết những nhu yếu của thiết kế đồ họa 2D ( trừ chỉnh sửa ảnh ) .

Phần mềm AI cho phép vẽ đồ họa dễ dàng nhanh chóng với các nét vẽ mượt mà, chỉnh sửa nhanh, dàn trang quảng cáo, phối màu, điều chỉnh kích thước, các hiệu ứng phức tạp…

Phần mềm thiết kế Brochure AI
Ưu điểm của phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator ( AI ) là năng lực thích hợp với những phần mềm khác của Adobe, sắc tố hiển thị đẹp, trung thực, sắc nét khi in. Adobe Illustrator ( AI ) là phần mềm được nhiều nhà thiết kế sử dụng .

Phần mềm thiết kế Brochure – InDesign (ID)

Khác với Adobe Photoshop và Adobe Illustrator, phần mềm Adobe InDesign tương hỗ việc thiết kế với năng lực dàn trang. Do đó, InDesign ( ID ) có ưu điểm là sửa đổi và giải quyết và xử lý nhanh .

Phần mềm thiết kế Brochure – CorelDraw

CorelDraw là bộ công cụ đồ họa dạng vector chuyên nghiệp và truyền kiếp được tích hợp nhiều tính năng thiết kế mưu trí. Với kho hình vẽ thiết kế được dựng sẵn dưới dạng vector và bộ sưu tập font chữ khổng lồ, hiệu năng thiết kế linh động
CorelDraw được nhiều designer ứng dụng trong việc thiết kế logo, thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Corel là phần mềm được dùng thông dụng cho những máy khắc laser lúc bấy giờ .
Phần mềm thiết kế Corel khá phức tạp, yên cầu người sử dụng cần có kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề khá tốt mới hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo và nhanh gọn .
Phần mềm thiết kế Brochure - CorelDraw

SpringPublisher

Phần mềm SpringPublisher cũng là một công cụ thiết kế Brochure trực tuyến không tính tiền. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thiết kế những mẫu sản phẩm như danh thiếp, bưu thiếp hay tờ rơi, …
Phần mềm phân phối cho người dùng những mẫu template có sẵn hoặc được cho phép sử dụng những mẫu trực tuyến để hoàn toàn có thể chỉnh sửa, tạo ra những mẫu thiết kế mới .
SpringPublisher
Tìm hiểu thêm : Top 5 phần mềm thiết kế độ họa tốt nhất năm 2020

Thiết kế brochure bằng Word cho người không chuyên

Microsoft Word vốn là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến tới mức bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng đều sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết công năng của công cụ này. Trong đó, có khả năng thiết kế brochure hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác.

Thiết kế brochure bằng Word

Các bước thực hiện

Bước 1

Vào Menu => File => New và bạn sẽ nhìn thấy những template mở ra. Bạn gõ vào ô Search trực tuyến templates từ khóa Brochures rồi Enter. Trong một loạt tác dụng là những mẫu brochure trên thư viện trực tuyến, bạn chọn một mẫu vừa lòng nhất rồi bấn Create .

Bước 2

Mỗi mẫu brochure sẽ có phần văn bản và hình ảnh. Để thay thế sửa chữa văn bản có sẵn bằng nội dung của mình, bạn nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản rồi nhất phím Delete để xóa. Sau đó, bạn chỉ việc gõ vào nội dung mới của mình .

Bước 3

Tương tự nội dung, để đổi khác ảnh, bạn nhấn phải lên ảnh chọn Change Picture => Browse chọn ảnh từ máy tính hay trên mạng. Hoặc, bạn bấm Insert để chèn thêm hình ảnh, bảng biểu, những hình khối đồ họa vào bản thiết kế của mình .

Bước 4

Sau khi thiết kế xong hình ảnh và nội dung, bạn nhấn Ctrl + P để in ra giấy, hoặc vào menu File chọn Save để lưu lại định dạng Word hay PDF. Nên sử dụng file word có định dạng .doc để in sản phẩm in ấn chất lượng.

Thiết kế brochure bằng Word
Trên đây là những phần mềm thiết kế Brochure chuyên nghiệp đang được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ cùng 1 số ít mẫu tờ rơi đẹp, lôi cuốn người mua. Hy vọng với những thông tin chúng tôi phân phối những bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm thiết kế tương thích nhất để tạo ra những mẫu tờ rơi đẹp ấn tượng .
My My – Tổng hợp và chỉnh sửa
( Nguồn tìm hiểu thêm : hali.vn, thietkebrochure.vn, thietkeinandep.com, … )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.