XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Việc sử dụng name card ngày nay được coi như là một loại nhu cầu thiết yếu cho việc kinh doanh của bạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ hỗ trợ in ấn thì sản phẩm in name card được tạo ra ngày càng nổi bật và đẹp mắt hơn phải nói đến như: in name card ép kim, ép nhủ, dập chìm, dập nổi, bồi dày, name card letterpress,…. Là những dịch vụ thành phẩm hỗ trợ cực hiệu quả trong việc tạo nên name card đẹp mắt.

Lựa chọn như thế nào cho in name card ép kim

  • Chất liệu: những dòng giấy thông thường và giấy mỹ thuật có độ gân, sần sẽ tạo bề mặt chiếc name card trở nên đẹp mắt hơn và các chi tiết ép kim cũng sẽ được nổi bật hơn. Ngoài ra việc lựa chọn định lượng giấy cũng nằm ở độ dày trung bình trở lên, không nên lựa chọn quá mỏng sẽ rất khó trong việc gia công.
  • Màu sắc: Vì ép kim sẽ hạn chế về màu sắc nên việc lựa chọn giấy cũng rất quan trọng. Những tone màu tối sẽ dễ dàng tôn lên những đường nét ánh nhủ trên chiếc name card hơn so với tone màu sáng.

  • Lựa chọn chi tiết ép kim: Những thông tin có thể cho việc ép kim như logo thương hiệu, họ tên, số điện thoại,…. Ép kim lên những thông tin này sẽ giúp họ dễ ghi nhớ hơn, dễ chú ý hơn, và việc cơ hội họ có thể sẽ liên lạc lại với bạn cũng sẽ cao hơn.

Điểm cộng nào cho việc sử dụng in name card ép kim

Ép kim là một trong những công nghệ tiên tiến được sử dụng nhiều nhất trong việc in name card thời nay, vậy tại sao in name card ép kim lại được ưu thích nhiều đến vậy ? nó có những điểm lợi nào khi bạn chiếm hữu ?

Đầu tiên, nói đến mục đích chính cho việc in name card sẽ là tạo dấu ấn cho thương hiệu cá nhân của bạn, tạo nên được ấn tượng của bạn đối với người khác. Vì thế các chi tiết ép kim sẽ được chọn là những thông tin mà khiến người khác dễ chú ý đến, thu hút họ hơn và từ đó họ sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ đến bạn.

Tạo dấu ấn tên thương hiệu chính là điểm công nữa khi bạn lựa chọn ép kim trên cụ thể logo của bạn, và từ đó họ hoàn toàn có thể biết được tên thương hiệu của bạn, họ cần gì từ tên thương hiệu ở bạn và từ đó họ sẽ tìm đến bạn .

Song đó, việc in name card ép kim sẽ tạo nên sự khác biệt riêng cho mỗi cá nhân trong một tập thể công ty, điểm nhấn ở họ tên hay số điện thoại nổi bật sẽ khiến khách hàng/đối tác dễ dàng phân biệt bạn là ai? Bạn làm gị?

Những công nghệ kết hợp với việc ép kim để tạo nên sản phẩm name card ấn tượng

Với việc ép kim thì lựa chọn định lượng giấy càng dày thì sẽ giúp cho chi tiết ép kim trở nên nổi bật hơn, và việc sử dụng name card bồi dày ép kim sẽ tạo nên điếm ấn tượng cho chi tiết ép kim đặc sắc hơn. Ngoài ra, với name card bồi dày bạn có thể ép kim viền ngoài name card sẽ tạo nên sự ấn tượng cho name card của mình và khiến nó trở nên độc đáo hơn hắn.

Xem thêm: In decal khổ lớn, decal dán kính giá rẻ tại tp HCM”>In decal khổ lớn, decal dán kính giá rẻ tại tp HCM


Tiếp đến sử dụng công nghệ tiên tiến dập chìm phối hợp với việc ép kim cũng là một sáng tạo độc đáo cực độc lạ, độ chìm những cụ thể trên mặt phẳng giấy có độ óng ánh nhủ nhẹ, sẽ giúp trong việc tạo sự lôi cuốn trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, và những cụ thể ấn tượng đó còn hoàn toàn có thể giúp người mua / đối tác chiến lược dễ quan tâm vào hơn và dễ ghi nhớ hơn .

In name card ép kim ở đâu tại tphcm?

Lựa chọn in nhanh Kprint, đây chính là sự lựa chọn số 1 cho việc tìm đến in name card số lượng ít, chất lượng, giá rẻ, và những dịch vụ thành phẩm phong phú tương hỗ bạn trong việc tạo nên chiếc name card ấn tượng hơn độc lạ hơn khi chiếm hữu, đặc biệt quan trọng là name card ép kim, ép nhủ. Và bạn đang muốn chiếm hữu cho mình chiếc name card thế này, hoặc còn những vướng mắc về tư vấn in name card, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn toàn có thể tương hỗ cho bạn một cách tốt nhất .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *