Bạn đang tìm kiếm các mockup thẻ nhân viên miễn phí cho dự án hiện tại của mình? Nếu vậy thì bạn là người may mắn ngày hôm nay. Dưới đây là danh sách mockup thẻ nhân viên miễn phí ở định dạng tệp PSD và AI.

Bạn có nhu cầu in ấn và làm thẻ cho nhân viên của mình và mong muốn tìm được những file thẻ nhân viên vector. Đáp ứng được những tiêu chí mà doanh nghiệp của bạn đề ra.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn những hình ảnh thẻ nhân viên vector chuẩn đẹp. Phù hợp đáp ứng với yêu cầu của mọi khách hàng khi in thẻ nhân viên.Tất cả đều miễn phí, bạn có thể sử dụng hoàn toàn thoải mái mà không sợ vi phạm bản quyền tác giả. Hãy tham khảo ngay một số mẫu mockup thẻ nhân viên dưới đây nhé!

Tải ngay 05 mockup thẻ nhân viên PSD, Vector 2021

Với những mẫu thẻ nhân viên được thiết kế dưới dạng vector, PSD. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thay đổi độ phân giải cho các mục đích khác nhau như dùng cho website. In ra cho nhân viên của bạn thì độ sắc nét của mockup thẻ nhân viên không bị ảnh hưởng.

Định dạng vector, PSD có thể được thu nhỏ lại để phù hợp với một cái gì đó nhỏ như một thẻ nhân viên. Hoặc có thể trên một cái gì đó lớn như một bảng quảng cáo. Ở đây, vì chúng tôi đang sử dụng định dạng vector. Chất lượng hình ảnh sẽ vẫn nguyên vẹn bất kể kích thước. Cho dù bạn phóng to đến vô hạn thì chất lượng hình ảnh khi in ấn cũng như ban in trên một chiếc thẻ nhân viên.

Thêm vào đó thiết kế mockup thẻ nhân viên vector cũng giúp cho quá tình chỉnh sửa file thẻ của bạn trở nên đơn giản hơn. Nếu chẳng may phải sửa một chi tiết nào đó thì nó cũng sẽ không làm ảnh hưởng. Đến toàn bộ các thiết kế có sẵn trên cấu trúc của thẻ nhân viên mà bạn đã thiết kế.

Mockup thẻ nhân viên 01

download mockup thẻ nhân viên

Mockup thẻ nhân viên 02

Mockup thẻ nhân viên 03

download mockup thẻ nhân viên miễn phí

Mockup thẻ nhân viên 04

Mockup thẻ nhân viên 05

tải mockup thẻ nhân viên miễn phí

Link tải mockup thẻ nhân viên vector, PSD

THẺ NHÂN VIÊN VÀ VAI TRÒ TÁC DỤNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

Mỗi công ty hay doanh nghiệp đều chọn cho mình 1 mẫu thẻ nhân viên để thể hiện tính chuyên nghiệp. Thương hiệu hay là tấm vé để di chuyển trong công ty từ bộ phận này sang bộ phận khác.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem thẻ nhân viên là gì nhé!

Thẻ nhân viên là tấm thẻ phát cho mỗi nhân viên trong Công ty hay doanh nghiệp. Để phân biệt nhân viên công ty mình và công ty khác. Thẻ nhân viên còn giúp bạn thuận tiện quản trị được nhân sự công ty mình, phân biệt những phòng ban và chức vụ khác nhau .

Trên đây, Taingay vừa chia sẻ với các bạn các mẫu mockup bảng tên văn phòng hot nhất 2021. Các bạn đã tìm ra mẫu mockup phù hợp cho văn phòng, công ty mình chưa. Hy vọng những chia sẻ các mockup thẻ nhân viên trên đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc thiết kế bảng tên nhân viên văn phòng. Chúc các bạn thành công!

Getngay.net – Download mockup thẻ nhân viên giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể mua những tài khoản Premium để truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video, vector, PSD, powerpoint và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getngay. Getngay là một website chuyên cung ứng những công cụ, item, thông tin tài khoản Premium giá rẻ để bạn hoàn toàn có thể tải về những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getngay giờ đây để được hưởng những khuyễn mãi thêm có hạn nhé ! ! !

Xem thêm:

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *