Name card hiện nay đã và đang trở thành một vật dụng phổ biến trên thị trường, được đông đảo những người trong giới trí thức, doanh nhân sử dụng rộng rãi. Vậy kích thước name card chuẩn là bao nhiêu? Mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Name card dùng để làm gì ?

Name card là tấm danh thiếp được làm từ một mảnh giấy hình chữ nhật tiềm ẩn những thông tin của một cá thể hay một doanh nghiệp như logo, tên tên thương hiệu, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ hoặc email, websie, …
Name card không đơn thuần chỉ bao hàm những thông tin của một người hay một tổ chức triển khai, một doanh nghiệp mà đây còn là một phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo bộc lộ tên thương hiệu cá thể, tổ chức triển khai. Name card thường được trao tay nhau, do đó ngoài nội dung thông tin thì size name card cũng được mọi người chú ý quan tâm .

Name card phần nào thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty nhất định và là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ phận nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Name card phổ biến

Kích thước chuẩn của name card

Kích thước in name card tại Hà Nội có thể tùy theo yêu cầu và mong muốn của người dùng. Nói cách khác thì name card có thể làm theo bất cứ kích cỡ name card và hình dáng name card nào bạn mong muốn, nhưng phần lớn là hình chữ nhật và theo một số kích thước tiêu chuẩn có sẵn.

Tại Nước Ta, thường thì kích cỡ in name card vào tầm 90 x 55 mm hoặc 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn của nhiều người, nó cũng tương thích với những hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá tiền sản xuất phải chăng hơn. Với kích cỡ này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu name card theo kích cỡ name card đứng hoặc ngang. Thường thì mẫu name card nằm ngang sẽ tương thích với cách sử dụng khi có nhiều thông tin muốn ghi trên tấm name card của mình. Còn với tấm name card dọc ta chỉ nên biểu lộ 1 số ít thông tin cơ bản .
Còn ở Mỹ và một số ít vương quốc khác, họ sẽ thống kê giám sát size in name card theo số kiểu định dạng Inch, đơn cử là 3.5 x 2 inch ngang hoặc dọc. Họ hay sử dụng tiêu chuẩn ISO với kích cỡ khổ A8 74 x 52 mm hoặc ID-1 85.6 x 53.98 mm .
Kích thước name card chuẩn
Trong nhiều nghiên cứu và điều tra gần đây, nhiều người có thói quen cầm tấm name card trên tay và quan sát trong vòng 10 – 15 giây. Điều này ảnh hưởng tác động tới việc phong cách thiết kế in name card lấy liền sao cho phù gợp với thói quen người sử dụng. Một tấm danh thiếp nên quy tụ khá đầy đủ những yếu tố như tên người sử dụng, tên công ty, slogan, logo, số điện thoại thông minh, địa chỉ, … Tùy vào phong thái của gia chủ chiếc name card mà name card sẽ được phong cách thiết kế sao cho tương thích .

Chất liệu in name card

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng để in name card, ví dụ như :

  • In name card bằng giấy mỹ thuật: Loại giấy có bề mặt nhám, vân nổi, ánh ngũ sắc lấp lãnh và thường có nhiều màu sắc, vân đối.
  • Giấy C (Couche): Bề mặt giấy bóng, mịn và láng, có chất lượng màu sắc và hình ảnh sau khi in vô cùng sắc nét.
  • Giấy Bristol: Dày và xốp, có bề mặt hơi bóng và mịn, bám mực tốt vừa phải vì thế in offset card visit sẽ rất đẹp.
  • Giấy Crystal: Mặt láng bóng, mặt còn lại nhám. Chúng khá cứng và nặng.
  • Giấy kraft: Là loại giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường, màu vintage cổ điển tự nhiên.
  • Nhựa
  • Gỗ
  • Kim loại

Chất liệu in name card bằng nhựa
Tuy nhiên loại vật liệu phổ cập nhất lúc bấy giờ được nhiều người ưu thích sử dụng bởi chiếm hữu nhiều tính năng ưu việt hơn những loại trên là giấy Couches 300 gr. Loại giấy này có tới hơn 90 % người mua lựa chọn .
Thông thường thì name card hoàn toàn có thể in được nhiều màu hoặc ít màu do sở trường thích nghi của mỗi người. Các bạn hoàn toàn có thể chọn cán mờ, cán bóng theo nhu yếu, hoặc cũng hoàn toàn có thể in 1 mặt hay 2 mặt tùy ý miễn sao nó tương thích với tiêu chuẩn .

Xem thêm: Các loại giấy in card visit 2 mặt đẹp bạn không nên bỏ qua

Giá thành của danh thiếp theo size name card chuẩn

Loại thẻ danh thiếp dùng công nghệ TM 2004 của Anh và in theo công nghệ tiên tiến của Offset của Đức sẽ có mức giá khác nhau .

  • Thẻ name card có kích cỡ 90 x 55 mm in theo công nghệ TM 2004 của Anh có mức giá khoảng 85 – 120 ngàn đồng/ chiếc.
  • Thẻ name card kích thước 88 x 53 mm chuẩn công nghệ Offset của Đức sẽ có giá khoảng 180 – 220 ngàn đồng/ chiếc.

Nếu các bạn có nhu cầu in name card xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công ty In Tiết Kiệm Hà Nội là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ in chuyên nghiệp nhất, trong đó có in name card theo đúng kích thước name card tiêu chuẩn hiện nay.

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: inhaiau.cskh@gmail.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *