99+ Các Hình Sticker Đẹp, Hình Ảnh Sticker Trang Trí

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 29 Tháng Ba, 2019

12188 0

Sticker dán hoàn toàn có thể có nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau và chúng cũng hoàn toàn có thể khác nhau về sắc tố và phong cách thiết kế. Sau đây In ấn AZ xin tổng hợp cho bạn 99 + những hình dán sticker cho những bạn tìm hiểu thêm nhé !

Bài viết khác:

Hình dán Sticker Động Vật

Hình dán Sticker hoa và lá

Nếu bạn là một người yêu thích vạn vật thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, hẳn những hình ảnh sticker mà chúng tôi trình làng dưới đây sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn :

Ảnh Sticker đồ ăn, thức uống

Bên cạnh những chủ đề tự nhiên như hoa, lá, động vật hoang dã, tại sao bạn không in food sticker, những món ăn mà bạn yêu dấu ?

Sticker giáng sinh và Sticker halloween

Càng những dịp lễ vui nhộn, thì càng không hề thiếu những hình sticker đặc biệt quan trọng phải kể đến là liên hoan noel ( giáng sinh ) và tiệc tùng halloween rồi .

Mẫu Sticker Chữ

Thay vì sử dụng những hình dán sticker hình khối, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu sitcker được tạo thành từ những vần âm .

Mẫu sticker trắng đen

Trong bảng màu thì màu đen và trắng là 2 màu cực kỳ đặt biệt. 2 màu này được gọi là không màu hay còn gọi là “ có màu nhưng không có sắc ”. Tuy vậy nhưng Sticker đen trắng không cho nên vì thế mà mất đi tình thẩm mỹ và nghệ thuật của nó .

Sticker Anime và Sticker Cartoon

Nếu bạn là một người yêu thích những nhân vật anime hoặc cartoon ( phim hoạt hình ), thì đừng quên dù là nhân vật nào thì cũng có những hình ảnh sticker với hình ảnh chính là nhân vật đó nhé !

Xem thêm hình dán sticker anime, cartoon sticker tại: Pinterest

Sticker hàn quốc, Sticker kpop

Xem thêm:

Cảm ơn các bạn đã xem tới đâu những tiếc quá đến đây là hết mất rồi. Bài viết trên In ấn AZ đã giới thiệu đến các bạn 99+ những hình dán sticker đẹp từ đồ ăn, động vật, đến các nhân vệt hoạt hình, các idol hàn quốc. Mong rằng qua những mẫu sticker đẹp bên trên đã giúp bạn tìm kiếm được một ý tưởng sticker phù hợp với mình.

Nếu bạn còn câu hỏi hay vướng mắc gì hãy phản hồi ở phía bên dưới. Và đừng quên sử dụng dịch vụ in sticker của In ấn AZ nhé !

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

82 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *