15+ Những Mẫu Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm Độc Đáo Nhất

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 21 Tháng Hai, 2020

11083 0

Các mẫu phiếu bài hành mẫu sản phẩm luôn dành được sự chăm sóc của cả người bán và người mua. Đối với doanh nghiệp, mẫu phiếu bảo hành loại sản phẩm giúp nâng cao uy tín của công ty cũng như tạo niềm tin với người mua. Đối với người mua, mẫu phiếu bảo hành chính là lời cam kết về chất lượng mẫu sản phẩm. Chính vì thế, ngày càng nhiều mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm sinh ra với phong cách thiết kế vô cùng phong phú, đẹp mắt để ship hàng nhu yếu của thị trường. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, In ấn AZ sẽ trình làng với bạn những mẫu in phiếu bảo hành đẹp, rất đầy đủ thông tin do chính In ấn phong cách thiết kế nhé !

Xem thêm những bài viết về phiếu bảo hành tại:

15 + mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm chỉ có tại In ấn AZ

Hãy cùng điểm qua những mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm “ siêu chất ” giúp nâng cao uy tín của công ty, tạo niềm tin với người mua chỉ có tại In ấn AZ nhé !

phieu bao hanh san pham dep 6

Phiếu bảo hành mẫu sản phẩm đơn thuần thông dụng

phieu bao hanh san pham 9

Phiếu bảo hành của công ty Nhà Xanh

phieu bao hanh san pham

Phiếu bảo hành của công ty Pico plaza

phieu bao hanh san pham 1

Mẫu của công ty Inax

phieu bao hanh san pham 2

Mẫu của công ty chiếu võng Duy Lợi

phieu bao hanh san pham 3

Mẫu của công ty Caesar

phieu bao hanh san pham 4

Mẫu của công ty nệm cao su đặc Standard

phieu bao hanh san pham 5

Mẫu của công ty Hitachi nước Nhật

phieu bao hanh san pham 6

Mẫu của tên thương hiệu tư nhân balohanghieu

phieu bao hanh san pham 7

Mẫu của công ty vỏ xe công nghiệp Sài Gòn

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

phieu bao hanh san pham 8

Mẫu của thẩm mĩ viện Như Quỳnh

phieu bao hanh san pham dep

Mẫu của công ty Số Đỏ

phieu bao hanh san pham dep 1

Mẫu của công ty nệm lò xo thông dụng

phieu bao hanh san pham dep 2

Mẫu của công ty sơn Ronspec

phieu bao hanh san pham dep 3

Mẫu của công ty Seasons

phieu bao hanh san pham dep 4

Mẫu của công ty máy lọc nước Kangaroo

phieu bao hanh san pham dep 5Mẫu của công ty Saiko

Trong thời hạn tới, In ấn AZ sẽ update thêm những mẫu phiếu bảo hành file word để hành khách tìm hiểu thêm .

Phiếu bảo hành là gì ?

Phiếu bảo hành là tờ phiếu về quyền lợi và nghĩa vụ của người mua khi họ mua loại sản phẩm của những đơn vị chức năng đáp ứng ( Wikipedia ). Trong những mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm tiềm ẩn nhiều nội dung như thông tin người mua, chủ trương bảo hành, thời hạn bảo hành, … Nếu mẫu sản phẩm bị lỗi hay hỏng hóc, chỉ cần mang tấm phiếu bảo hành đến đơn vị chức năng đáp ứng trong thời hạn bảo hành thì đơn vị chức năng đáp ứng sẽ chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm. Phiếu bảo hành được coi là cầu nối link niềm tin giữa người mua và doanh nghiệp .

Sử dụngmẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩmhiệu suất cao ?

Dù đã hiểu được quyền lợi của những mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm nhưng phần đông người mua vẫn chưa tận dụng tối đa được quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Vì vậy, ngày hôm nay In ấn AZ sẽ hướng dẫn những bạn cách để sử dụng phiếu bảo hành loại sản phẩm một cách hiệu suất cao nhất .

Đọc kỹ thông tin trên phiếu bảo hành

Mỗi mẫu phiếu bảo hành loại sản phẩm đều chứa rất nhiều nội dung quan trọng. Tuy nhiên, tờ phiếu khá nhỏ, tỷ lệ chữ dày, cỡ chữ bé khiến người mua nhiều khi chủ quan, không đọc hết tổng thể những thông tin trong đó. Điều này dẫn đến thực trạng khi loại sản phẩm có yếu tố, người mua không nắm rõ được chủ trương bảo hành của doanh nghiệp và trong trường hợp nào thì loại sản phẩm được bảo hành .

Thời hạn bảo hành trênmẫu phiếu bảo hành

Tùy vào loại sản phẩm mà mỗi doanh nghiệp sẽ có hình thức bảo hành khác nhau. Thông thường những mẫu sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm. Tuy nhiên, ở mỗi thời gian, người mua sẽ được hưởng những tặng thêm khác nhau. Ví dụ trong một tháng đầu nếu mẫu sản phẩm có lỗi, người mua sẽ được 1 đổi 1 hoặc hoàn trả 100 % giá trị loại sản phẩm. Nếu loại sản phẩm mua về mới sử dụng đã có yếu tố nhưng tất cả chúng ta lại để quá thời hạn bảo hành thì chẳng phải rất thiệt thòi sao ? Vì vậy hãy nỗ lực ghi nhớ thời hạn bảo hành ghi trên mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm nhé .

Số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành

Tại sao số điện thoại được ghi trên mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm lại quan trọng ? Bởi đó là đường dây nóng để người mua hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị chức năng đáp ứng mẫu sản phẩm. Bất kể khi nào loại sản phẩm có yếu tố hoặc bạn có vướng mắc gì tương quan đến mẫu sản phẩm, bạn đều hoàn toàn có thể gọi đến số điện thoại này để được tư vấn và giải đáp .

Những bài viết bổ ích khác về in phiếu bảo hành:

Như vậy là In ấn AZ vừa ra mắt cho những bạn những mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm điển hình nổi bật nhất cũng như giúp những bạn sử dụng những tờ phiếu bảo hành một cách hiệu suất cao nhất, tận dụng được tối ưu quyền lợi và nghĩa vụ khi mua mẫu sản phẩm. Mong rằng bài viết này có ích với những bạn. Nếu bạn đang có nhu yếu in ấn những mẫu phiếu bảo hành mẫu sản phẩm, hãy đặt trọn niềm tin cho In ấn AZ, chúng tôi sẽ không làm những bạn tuyệt vọng đâu .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *