Để có một bao thư hoàn chỉnh và cân đối thì trước công đoạn in ấn bạn cần phải quan tâm đến kích thước bao thư. Vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách tối đa.

1. Giấy in bao thư là gì?

Trước khi tìm hiểu kích thước bao thư chuẩn, bạn cũng cần nắm rõ các loại giấy thường được dùng để in bao thư. Điều này giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Giấy in bao thư là gì
Giấy in bao thư thường được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ chính là giấy ford ( giấy ford là loại giấy in văn phòng dùng để in hợp đồng ). Đây cũng chính là loại giấy có chất lượng tốt hơn so với loại giấy ở những tiệm photocopy thường dùng .

Bên cạnh đó cũng có một vài loại giấy in bao thư mà bạn thường gặp đó là:

  • Giấy couche là loại giấy bóng giống như giấy in các quyển catalogue
  • Giấy mỹ thuật là loại giấy có gân đủ loại như: nhám, nhiễn hay cara hoặc giấy có màu sẵn… Ngoài ra còn có những loại đẹp tự nhiên với giá thành cao hơn những loại thông thường.

2. Kích thước bao thư chuẩn các khổ nhỏ – trung – lớn

Kích thước bao thư chuẩn

Ngày nay, bao thư được thiết kế theo nhiều khác nhau và kích thước cũng khác nhau tùy theo từng loại. Dưới đây là thông tin về kích thước bao thư chuẩn cho các khổ nhỏ – trung – lớn mà bạn có thể tham khảo trước khi in ấn:

+ Kích thước bao thư khổ nhỏ (còn gọi là bao thư A6)

Chiều dài 22 cm, chiều cao 12 cm và nắp của bao thư từ 2.5 cm đến 3 cm. Bao thư dạng này thường được dùng để dựng tờ A4 xếp làm 3 .

+ Kích thước bao thư khổ trung ( hay còn gọi là bao thư A5)

Chiều dài 24 cm, chiều cao 16 cm và nắp bao thư từ 2.5 cm đến 3 cm. Thông thường, loại này dùng để đựng tờ A5 hoặc tờ A4 gấp đôi .

+ Kích thước bao thư khổ lớn (hay còn gọi là bao thư A4)

Chiều cao bao thư 34 cm, chiều cao 24 cm và nắp bao thư khoảng chừng 3 cm đến 4 cm. Bao thư loại này thường dùng để đựng trực tiếp tờ A4 hoặc nhiều tờ như vậy hay cuốn catalogue …

3. Số màu in bao thư là gì?

Số màu in của bao thư thường được tính đếm theo màu in là xanh – đỏ – vàng – đen. Tuy nhiên nếu vượt quá 4 màu nhà in sẽ tính bốn màu hoặc kèm theo hình ảnh đi cùng .

Ví dụ như: Bao thư chọn là màu xanh tím nhưng có kèm màu xanh độ đậm 100% và một màu xanh tím độ đậm 50% thì vẫn được tính là một màu.

Còn trong trường hợp, bao thư màu xanh tím có độ đậm 100 % và một màu xanh da trời độ đậm 50 % thì sẽ được tính là hai màu .

4. Bao thư in trong bao nhiêu ngày thì có hàng?

Thường thì thời hạn sản xuất bao thư sẽ lê dài từ 5 đến 7 ngày so với những đơn hàng 10.000 bao thư trở xuống. Lưu ý, đây là kiểu bao thư dán thông thường không có hành lang cửa số và dán kéo miệng. Đối với những đơn hàng có số lượng nhiều thì tùy thuộc vào mức độ gia công và mẫu mã cụ thể của bì thư mà nhà phân phối sẽ đưa ra thời hạn đơn cử .

5. Một số mẫu bao thư đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là 1 số ít mẫu phong cách thiết kế in bao thư đẹp đang được ưu thích nhất lúc bấy giờ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn .

5.1. Bao thư truyền thống cách tân

Bao thư truyền thống cách tân
Tương tự như những kiểu bao thư truyền thống cuội nguồn, nhưng nhờ điểm nhấn phong cách thiết kế nên bao cải cách vẫn đạt được yếu tố thời thượng. Đặc biệt tương thích sử dụng cho những doanh nghiệp và cá thể .

5.2. Bao thư kết hợp trắng đen

Bao thư kết hợp trắng đen
Đây là mẫu bao thư xuất hiện trước trắng và đường gạch đen tạo nên cảm xúc sang chảnh và tinh xảo. Còn mặt sau được phong cách thiết kế ngược với mặt trước tạo ra sự sự mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn .

5.3. Bao thư sáng tạo

Bao thư sáng tạo
Thiết kế bao thư theo màu điển hình nổi bật kèm nút đóng mở sẽ là một cách biểu lộ sự phát minh sáng tạo của doanh nghiệp bạn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sắc tố và phong cách thiết kế font chữ sao cho tương thích với mục tiêu kinh doanh thương mại của mình hơn .

5.4. Bao thư mini

Kích thước bao thư này nhỏ, gọn dùng để đựng danh thiếp hoặc card… Thú vị ở chỗ chất liệu sử dụng là giấy Kraft bền và lạ mắt. Đặc biệt, chúng còn vô cùng tiện lợi trong việc đựng tiền hoặc trang sức.

5.5. Bao thư dạng nút áo

Bao thư dạng nút áo
Đây là dạng bao thư tương thích cho những doanh nghiệp hoạt động giải trí trong nghành thời trang .

5.6. Bao thư duy nhất một màu

Bao thư duy nhất một màu

Không phải là màu trắng, bao thư dạng này ưu tiên cho những tông màu nóng nhằm mục đích thu hút người nhìn.

5.7. Bao thư dạng món quà

Bao thư dạng món quà

Với kích thước bao thư chuẩn cộng với chất liệu giấy và thiết kế dây cột độc đáo rất thích hợp cho việc đựng thẻ quà tặng hay thẻ kinh doanh… Lưu ý rằng, những mẫu bao thư kiểu này không dùng để đựng giấy tờ hoặc tài liệu quan trọng. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng cho việc gửi văn phòng phẩm mỏng để làm quà tặng cho khách hàng của công ty bạn.

Bảng giá in bao thư:

STT
LOẠI GIẤY
SỐ LƯỢNG
BAO THƯ 12×22 cm
BAO THƯ 25×35 cm

01
Fort 100
1.000
1.150 đ/cái
1.900 đ/cái

2.000
1.050 đ/cái
1.700 đ/cái

5.000
600 đ/cái
1.450 đ/cái

02
Fort 120
1.000
1.200 đ/cái
2.000 đ/cái

2.000
1.100 đ/cái
1.750 đ/cái

5.000
660 đ/cái
1.500 đ/cái

Bảng giá trên chưa gồm có 10 % thuế GTGT

QUY TRÌNH ĐẶT IN BAO THƯ:

  • Nhận File in bao thư, in bì thư, in phong bì qua Email: inhaiau.cskh@gmail.com
  • Xem File báo giá in bao thư qua mail hoặc gọi trực tiếp.
  • Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.
  • Tiến hành in bao thư, bì thư, phong bì => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.
  • Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác => chuyển khoản 100% tiền in CÔNG TY QUẢNG CÁO VERSCHLUSS sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *