Các trang web thời trang nói chung sử dụng banner khá nhiều bởi vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà nó mang lại.Hãy cùng tìm hiểu cách để có một thiết kế banner cho trang web thời trang ấn tượng nhé!

Cấu trúc cơ bản của một banner quảng cáo

  1. Tiêu đề banner: cần có tiêu đề cho banner để khi nhìn qua, người xem có thể biết nội dung chính của quảng cáo đó. Tiêu đề cần hấp dẫn để tăng sự quan tâm của người xem, nhất là những người chỉ đi dạo qua trang web của bạn.
  2. Lời kêu gọi: là cách thức hướng dẫn cho người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn những vấn đề đã được đề cập trong quảng cáo. Thông thường, người t sẽ cài link vào ngay hình ảnh banner nhưng cũng cần có thêm thông tin bên ngoài cho những ai không biết.
  3. Gây sự chú ý: nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng, và níu giữ cảm tình của khách hàng lâu dài, những banner đẹp và chất lượng cần có sự lôi cuốn nhất định. Nó có thể đến từ bố cục đẹp, màu sắc tươi mới, phong cách thiết kế đồ họa ấn tượng.
  4. thiet-ke-banner-an-tuong-cho-web-thoi-trang1

Thiết kế banner đẹp, đẳng cấp cho web thời trang

– Phạm vi phong cách thiết kế banner cho website rộng nên hãy hướng đến phong cách thiết kế cho những chiến dịch tiếp thị mẫu sản phẩm mới. Còn thường, bạn hãy sử dụng việc chụp ảnh mẫu sản phẩm yên cầu sự góp vốn đầu tư ít hơn

– Cố gắng sử dụng hình ảnh người mẫu và sản phẩm của chính mình, không phải nguồn trên mạng, như vậy độ tin cậy của sản phẩm được tăng cao mà hình ảnh web sẽ luôn mới mẻ, thu hút người dùng nhiều hơn

thiet-ke-banner-an-tuong-cho-web-thoi-trang4

– Đa dạng trong những mẫu phong cách thiết kế rất là hoàn toàn có thể, chính bới không mất ngân sách để in banner nên những mấu phong cách thiết kế banner hoàn toàn có thể ứng dụng những phong thái phá cách và ấn tượng hơn, sử dụng những hiệu ứng đẹp mắt hơn .

Banner  cho web thời trang lấy nguyên tắc đơn giản làm tiêu chuẩn, nên hình ảnh sử dụng nên ở khổ lớn và thông tin đi kèm chỉ chiếm một diện tích nhỏ

– Cố gắng đưa ra tối thiểu một thông điệp trong banner để truyền tải đến người mua, như vậy banner sẽ có tính giá trị hơn là một kiểu quảng cáo loại sản phẩm tầm thường .

thiet-ke-banner-an-tuong-cho-web-thoi-trang5

– Màu sắc nên sử hiệu ứng tương phản giữa chữ và hình để làm nổi bật banner của bạn, khách hàng cũng dễ ấn tượng hơn, màu chữ có thể bo viền để tạo sự nhấn mạnh. Màu sắc banner cũng nên chú ý hài hòa hoặc tương phản với màu trang wed, bởi màu sắc và cách thiết kế web cũng như một cách nhận diện thương hiệu đặc trưng vậy. Thông thường, khách hàng sẽ để ý nhiều hơn đến những thiết kế banner sáng màu hơn là dạng tối màu.

– Kiểu chữ của banner banner nên đơn giản, dễ đọc, đối với những thông tin cần nhấn mạnh có thể nhấn mạnh bằng cách tô đậm và phóng to cỡ chữ lên. Không nên dùng những kiểu chữ quá rối và phức tạp, người ta sẽ coi banner đó dưới góc độ nghệ thuật hơn là giá trị nội dung mà nó mang lại.

thiet-ke-banner-an-tuong-cho-web-thoi-trang3

Sử dụng những hiệu ứng ảnh động để tăng sự sinh động và tương tác cho banner nhưng không nên quá lạm dụng, bởi nó làm tăng vận tốc tải trang và hoàn toàn có thể bị lỗi trong quy trình chạy. Nên bạn hoàn toàn có thể chọn cách chạy chữ trên banner thời trang thay vì tổng thể hình ảnh để giảm kích cỡ của banner .

thiet-ke-banner-an-tuong-cho-web-thoi-trang

– Thiết kế nhiều banner cho cùng một chủ đề để có sự so sánh và đánh giá như một phép thử tâm lý khách hàng. Việc này cũng thể hiện sự chuyên tâm và đầu tư mà khách hàng có thể nhận thấy thông qua cách như vậy

[ngg src=”galleries” ids=”75″ display=”basic_slideshow”] [ ngg src = ” galleries ” ids = ” 75 ″ display = ” basic_slideshow ” ]Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những mẫu sản phẩm chất lượng từ đội ngũ phong cách thiết kế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm tay nghề cho website thời trang của bạn !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.