In tờ rơi số lượng ít hướng tới đối tượng nào

In tờ rơi số lượng ít sẽ hướng tới đối tượng người tiêu dùng người mua muốn làm tờ rơi với số lượng ít để phân phối nhu yếu thiết yếu của họ. Làm tờ rơi số lượng ít thường hướng tới những đối tượng người dùng và mục tiêu sau :

In tờ rơi đối tượng ít hướng tới đối tượng nào

 

Thiết kế làm tờ rơi số lượng ít với phong phú, mẫu mã đẹp, in mọi size, giá cực khuyến mại dù bạn chỉ in tờ rơi số lượng ít tại công ty In Kỹ Thuật Số

Chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc in gấp

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp họ thực thi chiến dịch marketing nhỏ, hoặc triển khai những chiến dịch quảng cáo trong một thời hạn ngắn, trong một ngày ; có nhu yếu in gấp với số lượng ít do còn thiếu, …

Khai trương, kỷ niệm ngày thành lập

Các shop, doanh nghiệp in tờ rơi số lượng ít để quảng cáo mở bán khai trương, kỷ niệm ngày xây dựng .

Tờ rơi cho spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn

Tại những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp, quán ăn, nhà hàng quán ăn, khách sạn họ thường gửi kèm tờ rơi đến những người mua để trình làng đến những Trụ sở khác, những món ăn ăn, loại sản phẩm, dịch vụ mới hoặc những chương trình tặng thêm cho lần ghé lại tiếp theo .

Tờ rơi số lượng ít cho nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ in thử để đặt in số lượng lớn

Bên cạnh đó thì nhiều công ty doanh nghiệp học cũng sẽ in tờ rơi số lượng ít để in thử ( in test ) để kiểm tra xem sắc tố hình ảnh có được không sau đó sẽ đặt in với số lượng lớn .

Dịch vụ in tờ rơi lẻ để đặt in số lượng lớn

Nên chọn công nghệ in, chất liệu giấy nào để làm tờ rơi số lượng ít

Chất lượng tờ rơi in với số lượng ít sẽ phụ thuộc vào rất lớn vào công nghệ tiên tiến in và loại giấy mà bạn chọn là gì. Làm tờ rơi với số lượng ít thì nên chọn công nghệ tiên tiến in nào và loại giấy nào ?

Nên chọn công nghệ in, chất liệu giấy nào để làm tờ rơi số lượng ít

Mẫu in tờ rơi số lượng ít đẹp, sắc tố hòa giải, điển hình nổi bật thông điệp mà quý người mua muốn truyền tải, đạt hiệu suất cao quảng cáo cao nhất khi đặt in tờ rơi tại Công ty In Kỹ Thuật Số – 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

>> Đừng bỏ lỡ: chi phí in tờ rơi lấy liền

Công nghệ in

Công nghệ in tờ rơi lẻ, số lượng ít

Với công nghệ tiên tiến in thì có in kỹ thuật số và in offset

 • In kỹ thuật số: Đối với in kỹ thuật số đây là công nghệ in với tốc độ nhanh lấy ngay trong ngày và thường kèm với file có sẳn. Tuy nhiên màu sắc và độ sắc nét lại không bằng với in offset. Trong trường hợp là sản phẩm in tờ rơi, in kỹ thuật số được sử dụng như hình thức in test màu, test bố cục với khách đặt in, số lượng bản test từ 1 – 2 tờ rơi. Đây là công nghệ in rất phù hợp để khách hàng chọn dịch vụ in số lượng ít, vì khi đặt in chỉ với 1 đến 2 mẫu thì vẫn được. Xem thêm: bảng giá in tờ rơi kỹ thuật số
 • In offset Đây là công nghệ in ấn chất lượng các thành phẩm nhận được thường là thành phẩm hình ảnh, màu sắc đẹp chất lượng tốt nhất và rất bền màu. Tuy nhiên thời gian in lâu hơn. Và số lượng in ít nhất là phải 500 tờ – 2000 tờ rơi có vẻ không phù hợp lắm với dịch vụ in số lượng ít nhỉ. Hạn chế của in offset là phải chờ ghép đơn hàng. Xem thêm: in tờ rơi offset lấy liền

Loại giấy

Những loại giấy thông dụng nhất thường hay được sử dụng để in tờ rơi số lượng ít

Những kích thước chuẩn sử dụng để in tờ rơi số lượng ít

Giấy thường sử dụng để in tờ rơi nhưng phổ cập nhất là : Couches, giấy Ford và giấy Conqueror .
Loại giấy Couches : chất lượng tốt, sắc tố, hình ảnh chân thực, rõ nét, mặt phẳng tờ rơi láng mịn nhìn rất đẹp mắt .
Loại giấy ford : giấy mỏng mảnh, có giá tiền rẻ, tuy nhiên hình ảnh, sắc tố thường không đẹp mắt tương thích cho loại tờ rơi không chú trọng đến hình ảnh .
Giấy Conqueror : cho ra tờ rơi chất lượng tốt, bền chắn, màu sắc đẹp, loại giấy này phân phối được tờ rơi có kích cỡ phong phú mọi kích cỡ, cấu trúc .
Tìm hiểu nhanh :

Những kích thước chuẩn thường hay sử dụng để in tờ rơi số lượng ít

In tờ rơi số lượng ít sẽ in được những loại size như thể nào ? Đây chắn hẳn là câu hỏi mà khá nhiều người mua chăm sóc. Dưới đây là những loại size thông dụng chuyên để sử dụng để in tờ rơi số lượng ít nếu như bạn chưa biết nên chọn kích cỡ tờ rơi như thế nào cho tương thích thì hãy tìm hiểu thêm những size đơn cử tương ứng với từng mục tiêu sử dụng ngay đây nhé :

 Kích thước tờ rơi số lượng ít

In tờ rơi gấp 3 tiện lợi, in ấn và thiết kế đẹp, ấn tượng, thiết kế gia công trọn gói tại công ty In Kỹ Thuật Số

Một số size thông dụng :

 • Kích thước 29,7cm X 43cm – tờ rơi khổ A3: Đây là kích thước mẫu tờ rơi hay được sử dụng trong siêu thị, các trung tâm thương mại, để quảng cáo các chương trình khuyến mãi với bố cục nội dung trình bày nhiều sản phẩm.
 • Kích thước 21cm X 29,7cm – tờ rơi khổ A4: Kich thước này thường hay được sử dụng để quảng cáo cho một ít sản phẩm, chương trình khuyến mãi nào đó cho một cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ. 
 • Kích thước 21cm X 15cm – tờ rơi khổ A5: kích thước này hay sử dụng làm tờ rơi số lượng ít để quảng cáo cho một sản phẩm, dịch vụ bất kì.

Ngoài ba kích cỡ chuyên được làm tờ rơi số lượng ít trên thì còn có một số ít size khác nữa tùy vào nhu yếu in ấn của công ty bạn .
Xem ngay :

 • in nhanh tờ rơi a5

Làm tờ rơi số lượng ít có đắt không?

Tất nhiên là với những người mua đặt làm tờ rơi số lượng ít sẽ phải đồng ý mức giá cao hơn còn khi đặt làm tờ rơi với số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì bên cạnh số lượng đặt ít, đặt nhiều thì giá tờ rơi số lượng ít cũng còn phụ thuộc vào vào những yếu tố sau :

Giá in tờ rơi số lượng ít

Thương Mại Dịch Vụ tư vấn làm giá, hướng dẫn và đặt in tờ rơi số lượng ít nhanh gọn, giá tốt so với thị trường tại In Kỹ Thuật Số

 • Chất liệu: Phụ thuộc vào việc bạn chọn loại chất liệu gì, có chất lượng hay không. Phần lớn một tờ rơi có chất lượng, bóng mịn, màu sắc hình ảnh đẹp… sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng so với tờ rơi mỏng dính, màu sắc kém, giấy nhám xịt… Và tất nhiên là chất liệu giấy sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến giá in số lượng ít.
 • Kích thước: Làm tờ rơi cũng có rất nhiều loại kích thước để bạn chọn lựa như tờ rơi khổ: A3, A4, A5, A6,.. tờ rơi nhỡ, tờ rơi vuông…. hoặc các kích thước nhỏ hơn, lớn hơn tùy vào uy cầu của bạn. Và giá tờ rơi cũng khác nhau cũng khác nhau.
 • Phí gia công thiết kế, gia công: Phụ phí thiết kế và gia công cũng sẽ ảnh hưởng đến giá tờ rơi số lượng ít. Khi bạn có sản file thiết kế thì tất nhiên là bạn sẽ không tốn phí thiết kế, nhưng nếu không thì bạn phải tốn thêm phí thiết kế. Phí gia công có thể là cắt, cấn…

Do đó khi in tờ rơi số lượng ít để giảm ngân sách in thì những bạn nên xem xét đến :

Mẫu tờ rơi số lượng ít đẹp được đặt in tại Công Ty In Kỹ Thuật Số

 • Màu sắc: màu càng nhiều thì giá càng cao do đó chỉ nên sử dụng ít gam màu
 • Giảm kích cỡ: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn nên giảm kích thước tờ rơi, nhưng mà vẫn đảm bảo nội dung truyền tải.

>> Xem ngay: Bảng báo giá In tờ rơi, tờ gấp

Ở đâu nhận làm tờ rơi với số lượng ít giá rẻ, đẹp, chất lượng?

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, www.inkythuatso.com ra đời từ 2005 là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối. –  Tin đăng về công ty In Kỹ thuật Số trên báo Tiền Phong

Ở đâu nhận In tờ rơi với số lượng ít giá rẻ, đẹp, chất lượng?

In tờ rơi số lượng ít toàn bộ những khổ in mà người mua nhu yếu, in đẹp, tương hỗ phong cách thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi

Có thể bạn quan tâm: in tờ rơi giá rẻ lấy gấp

Quý khách đang có nhu cầu in tờ rơi với số lượng ít, chất lượng cao, giá rẻ thiết kế đẹp tại TPHCM hãy liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Bạn có thể đặt làm tờ rơi số lượng ít với đa dạng kích thước từ các kích thước khổ A3, A4, A5,… đến kích thước theo yêu cầu.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nắm được nguyên tắc cơ bản để thiết kế mẫu tờ rơi đẹp, phù hợp với từng nhu cầu ngành nghề riêng.
 • Tuy là làm tờ rơi với số lượng ít nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
 • Tại In Kỹ Thuật Số được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại do đó các thành phẩm nhận được luôn được đảm bảo về chất lượng cao.

Thay vì nhận ngay toàn bộ những đơn hàng in tờ rơi số lượng ít, chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ in ấn chất lượng ; loại sản phẩm in phải đạt được tiêu chuẩn mà người mua mong ước .
Tìm hiểu nhanh :

 • Nghệ thuật Phối màu tờ rơi
 • Hướng dẫn thiết kế tờ rơi

Liên hệ báo giá in tờ rơi số lượng ít

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.