Một trong những phương pháp marketing hiệu quả danh cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, shop kinh doanh là quảng cáo bằng tờ rơi. Cũng vì thế mà ngày càng có nhiều dịch vụ in ấn tờ rơi ra đời. Nếu còn băn khoăn với bởi quá nhiều địa chỉ tự xưng giá rẻ, chất lượng cao; hãy tham khảo ngay dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp tại TP HCM của Công ty ALONA nhé!

1.  Giới thiệu dịch vụ in tờ rơi của Alona – Alo nà!

Tờ rơi hay còn được gọi là tờ quảng cáo, brochure, flyer, tờ gấp, tờ bướm, … Đây là ấn phẩm của mỗi doanh nghiệp sử dụng với mục tiêu quảng cáo loại sản phẩm, dịch vụ, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu để nhiều người biết đến. Thông thường những mẫu quảng cáo cầm tay này được phong cách thiết kế với thông điệp rõ ràng, sắc tố đẹp mắt, điển hình nổi bật, đặc trưng nhằm mục đích lôi cuốn và tạo ấn tượng ngay với mắt người xem. Chưa kể đến việc trên đó chứa nhiều thông tin, buộc doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh thương mại phải tinh lọc để đưa thông tin quan trọng, đánh vào tâm ý và nhu yếu của người mua. Vì thế phong cách thiết kế in tờ rơi là việc làm đáng để góp vốn đầu tư chuyên nghiệp, chuyên nghiệp .Marketing bằng in tờ rơi là công việc đáng để đầu tư bài bản, chuyên nghiệp

Hiểu được các doanh nghiệp bị hạn chế nguồn lực nhưng lại có nhu cầu lớn trong marketing quảng cáo tờ rơi, Công ty Alona cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp, phù hợp với mọi doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh, hộ kinh doanh.

“ Vì sao nói Alona là dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp ? ”

Alona thể hiện rõ nhất tính chuyên nghiệp thông qua cung ứng dịch vụ in tờ rơi theo quy trình bài bản, rõ ràng. Cụ thể quy trình như sau:

Bước 1: Alona tiếp nhận đơn hàng và báo giá

“ Muốn in ấn gì đến với Alona, lười thì Alo nà”

Khách hàng hoàn toàn có thể nhận tư vấn và đặt đơn hàng trực tiếp qua 3 hình thức sau :Alona sẽ tiếp đón đơn đặt hàng dịch vụ in tờ rơi và nhanh gọn làm giá đơn cử lại cho bạn qua Zalo hoặc E-Mail sau khoảng chừng 15 phút .

Bước 2: Khách hàng đặt cọc

Khách hàng sẽ giao dịch thanh toán trước 50 % giá trị tổng đơn hàng cho Alona. Chi tiết phương pháp thanh toán giao dịch đơn cử bạn hãy tìm hiểu thêm tại đây .

Bước 3: Thiết kế mẫu tờ rơi

Khách hàng hoàn toàn có thể gửi mẫu phong cách thiết kế tờ rơi sẵn đến Alona hoặc Alona sẽ trực tiếp tương hỗ bạn trong khâu phong cách thiết kế tờ rơi .Chúng tôi chiếm hữu đội ngũ phong cách thiết kế giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề và rất phát minh sáng tạo. Các bản brochure, catalogue tờ rơi được phong cách thiết kế theo kích cỡ chuẩn, phong phú hình thức bộc lộ. Đặc biệt là bảo vệ những thông tin và yếu tố tối thiểu để người mua nhận ra tên thương hiệu của bạn như :

 • Tên sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp.
 • Công dụng và cách dùng sản phẩm.
 • Truyền tải đầy đủ thông điệp và nội dung cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp,…
 • Hình ảnh nên có màu sắc đặc trưng của thương hiệu nhằm tăng tính nhận diện
 • Ngôn ngữ, màu sắc, hình ảnh hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Đảm bảo yếu tố thân thiện và hướng đến trải nghiệm người dùng.

Bước 4: Thực hiện in ấn tờ rơi

Sau khi triển khai xong mẫu phong cách thiết kế Alona sẽ in số lượng nhỏ để doanh nghiệp bạn xét duyệt mẫu phong cách thiết kế. Sau đó thực thi in số lượng lớn theo hợp đồng và nhu yếu của bạn .

Bước 5: Giao hàng và hoàn tất thanh toán

Sau khi hoàn thành xong, loại sản phẩm được giao ngay đến tay bạn đúng thời hạn. Khách hàng triển khai xong nốt 50 % giá trị đơn hàng. Thời gian giao hàng tại TP Hồ Chí Minh trong vòng 48 giờ. Thời gian giao hàng tại những tỉnh thành khác là từ 3 – 5 ngày. MIỄN PHÍ giao hàng trong nội thành của thành phố TP Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 2.000.000 đồng .

“Vì sao nói Alona là dịch vụ in tờ rơi phù hợp?”

Alona tin rằng cái được gọi là “ giá rẻ nhất – chất lượng cao ” rất khó sống sót. Bởi giá rẻ nhất khó bảo vệ được nhu yếu kỹ thuật và chất lượng tờ rơi ( vật liệu giấy, mực, bố cục tổng quan phong cách thiết kế, … ). trái lại, chất lượng cao thì không có chuyện giá tiền rẻ nhất bởi hầu hết những doanh nghiệp đã làm phải tính đến doanh thu. Alona tin rằng chỉ có sự tương thích mới là yếu tố bạn nên xem xét khi chọn dịch vụ in ấn tờ rơi .Alona sở hữu xưởng in tân tiến, máy móc nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản, kỹ thuật in offset tiên tiến và phát triển. Không trải qua bên thứ ba, Alona trực tiếp giám sát quy trình in ấn những tờ rơi, catalogue bảo vệ chuẩn kích cỡ, chuẩn sắc tố, vật liệu giấy couche ( 100 gsm – 200 gsm ), mực in Pigment bền màu sắc ; nhằm mục đích đưa đến tay người xem mẫu tờ rơi chất lượng cao .Cũng vì sở hữu riêng đội ngũ phong cách thiết kế, nhà xưởng và tiến trình đáp ứng dịch vụ chuẩn và không trải qua bất kể bên thứ ba nào. Alona tuy không bảo vệ có mức giá rẻ nhất thị trường in ấn, nhưng Alona tự tin rằng mang đến mức giá in tờ rơi tương thích và có sức cạnh tranh đối đầu cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách quảng cáo in ấn .Như vậy hoàn toàn có thể nói Alona là đơn vị chức năng phân phối dịch vụ in tờ rơi tương thích với mọi doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh thương mại, hộ kinh doanh thương mại .

2. Dịch vụ in tờ rơi A3, A4, A5, tờ rơi gấp 3 của Alona

2.1. In tờ rơi A3, A4, A5 tại Alona

Có vô vàn size và mẫu mã những mẫu tờ rơi, brochure nhưng Alona lại yêu thích phong cách thiết kế và in ấn tờ rơi kiểu truyền thống lịch sử theo kích cỡ giấy thông dụng .

 • In tờ rơi A3: khổ giấy A3 có kích thước là 420mm x 297mm, phù hợp với doanh nghiệp, shop kinh doanh nhiều chủng loại sản phẩm với nhiều thông tin và hình ảnh. Ví dụ điển hình là đơn vị kinh doanh đồ gia dụng, kinh doanh hàng tiêu dùng, kinh doanh đồ điện tử, điện lạnh, kinh doanh thời trang,…
 • In tờ rơi A4: khổ giấy A4 có kích thước là 297mm x 210mm. Đây là loại tờ rơi thông dụng nhất vì nó đảm bảo kích thước vừa đủ để trình bày nội dung thông tin và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa khách hàng cầm mẫu tờ rơi A4 để đọc cũng dễ dàng, gọn nhẹ hơn so với kích thước giấy A3.
 • In tờ rơi A5: khổ giấy A5 có kích thước là 210mm x148mm. Khổ giấy này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn. Diện tích sử dụng phù hợp với những dòng sản phẩm, dịch vụ cụ thể, cần ít thông tin. Các doanh nghiệp muốn tung một dòng sản phẩm hay các chủ shop kinh doanh muốn làm tờ rơi về mẫu sản phẩm mới thì sử dụng khổ giấy A5 là hợp lý nhất.

Alona ưa chuộng thiết kế và in ấn tờ rơi kiểu truyền thống theo kích cỡ giấy A3, A4, A5 thông dụng

2.2. In tờ rơi gấp 3 tại Alona

Bên cạnh in ấn tờ rơi theo kích cỡ khổ giấy thông dụng, Alona còn tương hỗ phong cách thiết kế và in tờ rơi gấp 3. Đây là loại tờ rơi, catalogue được sử dụng nhiều nhằm mục đích cung ứng đủ thông tin, thông điệp và đem lại sự thích mắt, gọn nhẹ, thuận tiện cho người xem. Đối với loại tờ rơi này, doanh nghiệp, loại sản phẩm của bạn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp, phân loại bố cục tổng quan, thông điệp rõ ràng, người xem thuận tiện theo dõi thông tin .Tại Alona, chúng tôi chọn in tờ rơi gấp 3 với :

 • Chất liệu giấy Couche cao cấp, độ dày từ 100 – 200 gsm. Loại giấy có mức giá phù hợp, đảm bảo màu sắc chuẩn, có độ cứng, bền, hạn chế nhàu rách nhanh.
 • Kỹ thuật in offset tiên tiến với khả năng in nhanh đến 5.000 tờ rơi lấy ngay.
 • Các kiểu dáng gấp 3 tạo nên kích thước gọn đẹp, phù hợp với thông tin và thông điệp của doanh nghiệp:
 • In tờ rơi gấp 3 cơ bản: tờ rơi A4 được chia thành 3 phần đều nhau bởi 2 đường cấn. Bao gồm 6 mặt nội dung: 3 mặt phía ngoài và 3 mặt phía trong. Bìa chính nằm ngoài sẽ được trình bày logo tên doanh nghiệp, và những hình ảnh đẹp, bắt mắt về sản phẩm. Hai mặt còn lại chứa những thông tin liên và hình ảnh liên quan, bổ trợ cho mặt bìa. 3 mặt phía trong chứa nội dung chính, cần chứa đựng đầy đủ thông tin quan trọng và được thiết kế sáng tạo.
 • In tờ rơi gấp 3 zích zắc: tờ rơi A4 này cũng chia thành 3 phần đều nhau bởi 2 đường cấn. Bao gồm 6 mặt nội dung không phân biệt phía trong ngoài. Vì thế nội dung mỗi mặt sẽ được dàn trải, cần tạo sự logic giữa các thông tin. Nếu muốn truyền tải nhiều thông điệp quan trọng như nhau, đây sẽ là kiểu tờ rơi phù hợp nhất.
 • In tờ rơi gấp 3 cửa sổ: tờ rơi A3 được chia thành 3 phần bởi 2 đường cấn. Khác biệt là kích thước bề ngang của trang giữa sẽ vừa bằng 2 trang ở 2 bên gộp lại.

Các kiểu tờ rơi gấp 3 thông dụng cung cấp đủ thông tin, thông điệp và đem lại sự đẹp mắt, gọn nhẹ, thuận tiện cho người xem.

3. Một số mẫu tờ rơi đẹp được in tại Alona

Các kiểu tờ rơi gấp 3 thông dụng cung ứng đủ thông tin, thông điệp và đem lại sự thích mắt, gọn nhẹ, thuận tiện cho người xem .Thiết kế catalogue quảng cáo tên thương hiệu Teresa Herbs có kích cỡ giấy A4, kiểu gấp 3 zích zắc. Màu sắc xanh trắng chủ yếu là sắc tố chủ yếu của cây cối và sức khoẻ. Thiết kế điển hình nổi bật thông điệp dược phẩm cho sức khoẻ có nguồn gốc tự nhiên .Brochure của Homestay Ngọc Dung Mall được phong cách thiết kế kiểu gấp 3 zích zắc với khổ giấy 297 mm x 210 mm. Sử dụng hình ảnh thực tiễn, tiềm ẩn thông tin về dịch vụ, tiềm năng và thông tin liên hệ .Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng quán ăn Bò tơ Tây Ninh Bảo Nam sử dụng kỹ thuật in offset nhiều màu 2 mặt. Chất liệu giấy in là loại Couche 100 gsm không nhàu rách nát nhanh, cho sắc tố chuẩn đẹp .

Mẫu tờ rơi quảng cáo mở bán khai trương phòng tập Gym Q2 in 2 mặt nhiều màu trên giấy Couche A5. Ứng dụng công nghệ tiên tiến ịn offset cho sắc tố chuẩn .

4. Báo giá dịch vụ in tờ rơi giá tốt tại công ty Alona

Giá dịch vụ in tờ rơi tại Alona được xác lập dựa trên 3 yếu tố chính :

 • Chất liệu: Alona sử dụng chủ yếu là loại giấy Couche 100 gsm – 200 gsm. Tuỳ thuộc vào độ dày của giấy mà giá in tờ rơi là khác nhau. Ngoài ra, Alona cũng sử dụng giấy kraft, giấy ford, giấy mỹ thuật,… Mức giá tăng dần cho mỗi loại chất liệu giấy.
 • Quy cách: tờ rơi, brochure, catalogue được thiết kế và sản xuất dựa theo kỹ thuật in offset, kích thước tờ rơi, số mặt in tờ rơi, …
 • Số lượng in: “In càng nhiều, giá càng rẻ”

Alona gửi đến quý khách 2 mẫu bảng giá tờ rơi, tờ gấp theo size A4, A5 tìm hiểu thêm :

4.1. Tờ rơi – Tờ gấp – Khổ A5

Quy cách chung

Vì mẫu sản phẩm là in ghép bài nên sắc tố khi in ra hoàn toàn có thể đổi khác + – 15 %. Đề nghị hành khách đọc kỹ quy cách để tránh sai sót khi in .

 • Kỹ thuật in offset nhiều màu 2 mặt.
 • Kích thước thành phẩm: 14.5 x 21cm.
 • Loại giấy: C100, C150, C200.

4.2. Tờ rơi – Tờ gấp – Khổ A4

Quy cách chung

Vì loại sản phẩm là in ghép bài nên sắc tố khi in ra hoàn toàn có thể biến hóa + – 15 %. Đề nghị hành khách đọc kỹ quy cách để tránh sai sót khi in .

 • Kỹ thuật in offset nhiều màu 2 mặt.
 • Kích thước thành phẩm: 21 x 29cm.
 • Loại giấy: C100, C150, C200.

5. Chính sách vận chuyển khi đặt in tờ rơi tại Alona

Sau khi tham khảo và đặt in tờ rơi, thông qua hotline 0932 532 472 – 0909 256 066 hoặc website, Alona hỗ trợ giao ấn phẩm tờ rơi đến tận tay khách hàng. Chính sách vận chuyển của Alona cụ thể như sau:

Điều kiện giao hàng:

Alona nỗ lực hoàn thành xong đơn hàng và nhanh gọn gửi đến tay người mua những mẫu tờ rơi ấn tượng, đúng thời hạn. Tuy nhiên người mua vui mắt giao dịch thanh toán hàng loạt đơn hàng trước khi nhận ( so với những tỉnh ngoài TP TP HCM ). Bộ phận giao hàng của Alona sẽ liên hệ để trao đổi thêm về thời hạn thanh toán giao dịch đơn cử .

Thời gian giao hàng:

 • Đối với khu vực TP HCM: thời gian giao hàng trong vòng 48h kể từ khi Alona xác nhận hoàn thành và báo có hàng.
 • Đối với khu vực tỉnh / thành phố khác: thời gian giao hàng trong vòng 2 – 3 ngày kể từ ngày hẹn có hàng tại Alona.

Phí vận chuyển:

Chúng tôi MIỄN PHÍ luân chuyển trong nội thành của thành phố TP Hồ Chí Minh so với những đơn hàng có trị giá > 2.000.000 đ .

Đối với các đơn hàng dưới 2.000.000đ và khách hàng trong nội thành TP HCM bao gồm các quận sau: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp. Phí giao 30.000 vnđ.

Đối với các khách hàng ngoại thành TP HCM Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 9, Bình Tân, Cần Giờ, Nhà Bè, Thủ Đức, Quận 2. Phí giao 50.000 vnđ.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng hãy sử dụng Số Điện Thoại đã đặt đơn hàng của quý khách và kiểm tra với bộ phận giao hàng. Ấn phẩm tờ rơi bị sai lệch, không đúng mẫu mã, kích thước, sai giá… như đã đặt, Quý khách vui lòng gọi số hotline 0968 904 885 (Mr Thống) để được hỗ trợ xử lý ngay.

5

/

5 ( 26 bầu chọn )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.