tin tức cụ thể

In tờ rơi màu A3 – A4 – A5 – A6 mọi kích cỡ giá rẻ nhất, in lấy ngay tại TP. Hà Nội

Bạn đang cần tìm đối tác in tờ rơi  màu A3 – A4 – A5 – A6 tại Hà Nội ?.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thực hiện làm dự án cho mình. Hãy đến với công ty In Thành Nam, chúng tôi chuyên thiết kế – sản xuất in tờ rơi in màu A6, A5, A3, A4, … các kích cỡ giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội.

In Thành Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận in tờ rơi  giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít hoặc lấy ngay trên địa bàn Hà Nội.

In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khi in tờ rơi
Gửi thông tin thiết kế dưới dạng file: Hình ảnh, word, PDF hoặc mô tả ý tưởng ban đầu.

 • In ấn tờ rơi với những kích cỡ : A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
 • In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset

 • In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá tiền )
 • Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho mẫu sản phẩm tăng độ nghệ thuật và thẩm mỹ

Tờ rơi được in offset trên vật liệu giấy coucher hạng sang với độ dày từ 100 đến 250 gam. Sản phẩm khi in có độ bền đẹp sắc nét thích hợp để làm những loại tờ rơi quảng cáo, khai trương mở bán
In Thành Nam chúng tôi với đội ngũ phong cách thiết kế, kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến những ý tưởng sáng tạo thiết kế mẫu tờ rơi với ngân sách rẻ nhất nhưng lại mang tính phát minh sáng tạo, ấn tượng và thích mắt cho những mẫu sản phẩm của người mua. Dựa trên những ứng dụng phong cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp như : Corel, Photoshop, Indesign, Ai …

In tờ rơi giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội có các kích thước: A5(15x21cm), A4(21x30cm), A3(42x30cm) dùng để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Hiện nay với mục đích kinh doanh hiệu quả, nhiều shop, cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp trong thành phố thường lên kế hoạch in quảng cáo tờ rơi, in tờ rơi còn dùng để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất, việc giới thiệu sản phẩm, chi tiết và giá cả trên từng sản phẩm thể hiện rõ ràng trên thiết kế sẽ giúp truyền tải thông tin 1 cách hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

In tờ rơi giá rẻ với ngân sách thấp, nhanh gọn và hiệu suất cao cao trong việc tiếp thị tới người mua, hoàn toàn có thể là một dòng mẫu sản phẩm dịch vụ mới mẻ và lạ mắt, hay một sự kiện sắp được tổ chức triển khai, “ khuyến mại nhân ngày khai trương mở bán ” … tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần .

In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

Vì các lý do trên, In Thành Nam chúng tôi luôn luôn thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.

In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

Kỹ thuật in tờ rơi màu lấy ngay chất lượng giá rẻ tại hà nội

Một tờ rơi tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng người tiêu dùng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách toàn vẹn thông điệp của gia chủ ( doanh nghiệp ) để hiệu suất cao quảng cáo đạt cao nhất .
Chắc chắn mỗi người mua khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm loại sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới người mua của họ qua hình thức phát tờ rơi .
In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

Muốn vậy, in tờ rơi phải đạt được các yếu tố sau đây:

 • In tờ rơi giá rẻ và đẹp, chất lượng phải sắc nét, sắc tố sôi động, đẹp, đặc trưng, đặc biệt quan trọng và giàu xúc cảm .
 • Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

 • Tờ rơi A4 có ảnh chụp loại sản phẩm, dịch vụ sắc nét, ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được yếu tố cốt lõi ( trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo ) .
 • Xác định bố cục tổng quan khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần điển hình nổi bật nhất để người mua khi xem tờ rơi quảng cáo biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ .
 • Phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng khác nhau ( ví dụ : Khách hàng tuổi teen, phải có phong cách thiết kế sinh động, ấn tượng ; Khách hàng tri thức : sắc tố và phong thái phải chững chạc ; Khách hàng là nội trợ, thì những nhu yếu về hình thức, nội dung cũng phải tương thích, … ) .
 • Đến tay người mua tiềm năng đúng thời điểm.

In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

CAM KẾT DỊCH VỤ IN TỜ RƠI TẠI

IN THÀNH NAM

:

 1. Khách hàng được duyệt mẫu qua mail trước khi đặt làm tờ rơi .

 2. Trong quy trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực bảo vệ giao hàng đúng hẹn .

 3. Các mẫu sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( không lấy phí 100 % )

 4. Tiết kiệm hơn với dịch vụ : tư vấn – in ấn – phong cách thiết kế – giao nhận .

 5. Giảm giá trực tiếp 5 % từ lần đặt in thứ hai và 10 % cho người mua làm tờ rơi theo tháng

 6. Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí tại Hà Nội (quận nội thành

  )

Một số mẫu in tờ rơi màu khổ A3 – A4 – A5 – A6 đẹp:

In tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà NộiIn tờ rơi A3 A4 A5 A6 giá rẻ nhất lấy ngay tại Hà Nội

Hotline: 094 265 1518 – 0977 921 470
Email: inhaiau.cskh@gmail.com
Skype: giangnam.12

 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.