Hiện nay, in ấn là một trong những ngành dịch vụ có tốc độ phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu về ngành in ấn, đặc biệt là in nhanh. Vậy in nhanh là gì? Quy trình in ấn nhanh diễn ra như thế nào?

Để giải đáp những thắc mắc này, các bạn hãy cùng In Tiết Kiệm khám phá và tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về in nhanh cũng như địa chỉ in ấn giá rẻ, uy tín nhất hiện nay nhé!

In nhanh là gì?

Là dịch vụ in ấn sử dụng máy móc kỹ thuật hiện đại để in ra ấn phẩm nhanh nhất. Dịch vụ này khá là phổ biến hiện nay vì in nhanh lấy liền có rất nhiều ưu điểm:

✅ Ưu điểm của in nhanh lấy ngay

 • Có thể in một hay nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng. Điều này có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in của khách hàng. Chẳng hạn như: In tờ rơi, in menu, in card name, in nhanh danh thiếp…cho các doanh nghiệp.
 • Khách hàng có thể in với số lượng ít hay nhiều, kể cả 1 tờ duy nhất. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ in lấy ngay có thể giảm khi khách in với số lượng nhiều.
 • In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gram
 • Có thể in trên nhiều chất liệu phẳng như: Giấy couche, ford, giấy mỹ thuật.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh theo đúng số lượng đơn hàng.
 • Mức chi phí hợp lý, hỗ trợ tư vấn kích thước, màu sắc.

In nhanh là gì? Quy trình in lấy ngay tại In Tiết Kiệm - cong ty in nhanh

✅ Lợi ích của in nhanh KTS

Với những ưu điểm trên, dịch vụ này đem đến những lợi ích bất ngờ sau:

 • Tiện lợi, nhanh chóng: Một trong những lợi ích lớn nhất của dịch vụ in ấn nhanh này. Đó chính là sự tiện lợi và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Khi khách hàng đang cần ấn phẩm gấp thì in nhanh là giải pháp tốt nhất của mọi người.
 • Đảm bảo chất lượng: Các ấn phẩm được in chủ yếu bằng kỹ thuật in công nghiệp. Với kỹ thuật in ấn có độ phân giải tới 2400x2400pdi mang đến chất lượng bản in tốt nhất. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian nhận ấn phẩm tốt nhất.

Lợi ích của in nhanh - in nhanh re dep
Với những quyền lợi của dịch vụ in ấn lấy ngay đang được người dùng ưu thích. Bởi vì, dịch vụ này cung ứng rất tốt về thời hạn và chất lượng ấn phẩm cho người mua. Vì thế, bạn cũng thuận tiện hiểu được vì sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ này đến vậy .

Công nghệ in nhanh trong cad

Kỹ thuật in nhanh sử dụng chính là 2 công nghệ in ấn hiện đại và tốt nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ in offset và công nghệ in nhanh kỹ thuật số. In Tiết Kiệm – công ty in đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng :

✅ In nhanh kỹ thuật số

In kỹ thuật số nhanh được hoạt động trên máy in nhanh công nghệ Fuji Xerox. Ưu điểm của kỹ thuật in kỹ thuật số nhanh phải kể đến như:

 • Chất lượng ấn phẩm đảm bảo tốt nhất và sắc nét nét.
 • Đáp ứng tốt nhu cầu in nhanh khổ lớn của khách hàng.
 • Ấn phẩm có thể lấy ngay với đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
 • Đáp ứng đúng số lượng mà khách yêu cầu theo đúng thời gian nhận sản phẩm.

Bên cạnh những ưu điểm của kỹ thuật in ấn nhanh thì kỹ thuật này cũng có nhược điểm. Đó là, in nhanh kỹ thuật số chỉ đáp ứng tốt với đơn hàng số lượng ít. Còn đối với số lượng nhiều thì sẽ các đơn vị in ấn sẽ sử dụng kỹ thuật in offset.

✅ In nhanh offset

Công nghệ in nhanh offset sẽ khắc phục được nhược điểm của công nghệ in kỹ thuật số. Đó chính là in offset đáp ứng rất tốt các đơn hàng in ấn với số lượng lớn. Ngoài ra, kỹ thuật này còn có những ưu điểm vượt trội nữa như:

 • Đáp ứng được nhu cầu in nhanh giá rẻ của khách hàng.
 • Các ấn phẩm sẽ có chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét. Mực bám trên chất liệu in đảm bảo không bị phai màu và có độ chân thực cao.
 • In được trên các vật liệu phẳng như: Giấy, gỗ, vải, nhựa, kim loại.
 • Tạo ra ấn phẩm cần in chất lượng với thời gian ngắn và chi phí rẻ

Tuy nhiên, bạn sẽ địa thế căn cứ vào mục tiêu sử dụng ấn phẩm để chọn kỹ thuật in tương thích. Từ đó, người mua sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách cũng như thời hạn in ấn của mình. Thông thường, người mua thường địa thế căn cứ vào mẫu sản phẩm cần in ấn của mình. Sau đó, họ sẽ lựa chọn công nghệ tiên tiến in ấn sao cho tương thích và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Vậy, những loại sản phẩm của dịch vụ in ấn nhanh gồm có những ấn phẩm nào ?

Các sản phẩm in nhanh rẻ đẹp tại Hà Nội

Catalogue, tờ rơi, card visit, tem nhãn chính là những mẫu sản phẩm chính của dịch vụ in nhanh. Cụ thể :

✅ In catalogue nhanh

Catalogue là ấn phẩm gồm một loạt các danh mục giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là một hình thức quảng cáo thương hiệu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Catalogue được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. In nhanh catalogue đóng vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp marketing hiệu quả.

✅ In tờ rơi nhanh

In tờ rơi là dịch vụ được lựa chọn in lấy liền được doanh nghiệp tin dùng nhiều hiện nay. Bởi vì, tờ rơi cũng là một hình thức quảng cáo khá rẻ mà các doanh nghiệp hay áp dụng. Do đó, với số lượng tờ rơi phát đi mỗi ngày là khá nhiều và thực hiện mỗi ngày. Vì thế, doanh nghiệp cần tìm tới dịch vụ in nhanh giá rẻ lấy liền là lẽ đương nhiên.

In tờ rơi nhanh - in nhanh gia re

✅ In name card visit, in danh thiếp nhanh

Card visit là một tấm thiệp nhỏ thuộc về sở hữu riêng tư của một người nào đó. Trên card visit có in đầy đủ các thông tin công ty, tên, chức danh thành viên của tổ chức. In nhanh name card sử dụng chủ yếu là công nghệ in offset trên chất liệu giấy. Do vậy, chất lượng in ấn và thời gian đáp ứng nhu cầu nhận ấn phẩm luôn là tốt nhất.

In card visit nhanh - in nhanh name card

✅ In tem nhãn nhanh

Tem nhãn là một hình thức bảo vệ tên thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Doanh nghiệp cần tới tem nhãn mỗi ngày là một điều vô cùng thiết yếu. Vì thế, doanh nghiệp tìm tới dịch vụ in tem nhãn nhanh để cung ứng được nhu yếu của mình. Đó chính là nhu yếu về số lượng, thời hạn và ngân sách cho quy trình in ấn .

✅ In nhanh thẻ nhựa

Thẻ nhựa ngày nay rất tiện dụng, tiết kiệm, là công cụ trong kinh doanh, để sử dụng lâu dài cho: Nhà hàng, quán ăn, khu đô thị, khu thương mại,..Nên in nhanh kỹ thuật số cho thẻ nhựa thường được làm trên chất liệu cứng, nhựa, bóng sáng đẹp tăng độ sang trọng.

✅ In nhanh bao thư

Bao thư là những phong bì thư có dấu ấn riêng của doanh nghiêp. Việc sử dụng giấy tiêu đề sẽ giúp định hình trong tâm lý người mua và đối tác chiến lược của công ty bạn, rằng công ty bạn là một công ty chỉnh chu, chuyên nghiệp, tôn trọng người nhận và có kinh tế tài chính. Vì thế bạn cũng cần sử dụng đến kỹ thuật in nhanh để có những loại sản phẩm thích mắt .
Ngoài ra còn có 1 số ít dịch vụ in nhanh khác như :

 • In nhanh danh thiếp
 • in nhanh name card
 • in nhanh catalogue

Báo giá, bảng giá in nhanh trong ngày, in nhanh lấy liền tại Hà Nội

Dịch vụ in nhanh Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau. Để có được bảng giá in nhanh giá rẻ cơ sở in ấn cần căn cứ vào các yếu tố như:

 • Số lượng in ấn là bao nhiêu?
 • Chất liệu in ấn.
 • Kích thước ấn phẩm cần in.
 • Công nghệ in.
 • Thời gian nhận ấn phẩm hay khách hàng có muốn in nhanh trong ngày không?

Tùy từng mẫu sản phẩm, dịch vụ sẽ có những Ngân sách chi tiêu khác nhau : ví dụ in nhanh kts sẽ có làm giá khác với in nhanh card visit. In nhanh trong ngày sẽ có mức giá khác với in nhanh lấy ngay. Do đó, để có bảng giá in nhanh rẻ đẹp đúng mực nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn .

Quy trình in nhanh khổ lớn tại In Tiết Kiệm

Khách hàng khi đến với công ty in nhanh In Tiết Kiệm để đặt đơn hàng in ấn phẩm. Nhân viên của công ty sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn và thu thập thông tin về sản phẩm cần in cho khách hàng. Khách hàng cần phải đưa ra thông tin thật chính xác về sản phẩm cần in nhanh lấy liền. Chẳng hạn như: loại ấn phẩm, chất liệu, công nghệ, số lượng in và thời gian nhận ấn phẩm. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng về ấn phẩm.
 • Báo giá dịch vụ in nhanh rẻ đẹp cho khách hàng: In tiết kiệm đưa ra bảng giá in nhanh. Bảng báo giá đã được chúng tôi tiến hành lập từ trước. Khách hàng sẽ dựa vào đó để lựa chọn gói dịch vụ in ấn cho mình.
 • Lựa chọn mẫu in: Khách hàng lựa chọn mẫu in theo các bản in sẵn của công ty. Ngoài ra, nếu khách hàng có bản thiết kế sẵn hoặc lựa chọn các mẫu in nhanh khổ lớn thì có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về nội dung cho sản phẩm. In tiết kiệm sẽ thực hiện in ấn luôn cho khách hàng.
 • Tiến hành in: Công đoạn in ấn sẽ in theo công nghệ in mà khách lựa chọn. Công ty sẽ thực hiện in ấn hàng loạt theo đúng số lượng khách yêu cầu.
 • Cuối cùng sẽ là công đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách. In tiết kiệm cam kết sẽ in lại miễn phí 100% ấn phẩm sai và lỗi. Vì thế. Khâu kiểm tra sẽ được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và cẩn thận.

Quy trình in nhanh tại In Tiết Kiệm - in nhanh lay lien

Thu thập thông tin, tư vấn in nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Khi cần in nhanh rẻ đẹp một loại sản phẩm nào đó bạn cần phải nói rõ nhu yếu phong cách thiết kế mẫu sản phẩm. Trong đó loại sản phẩm của bạn cần sử dụng loại vật liệu gì ? Số lượng mẫu sản phẩm cần in ấn nhanh là bao nhiêu ? Hay quy cách và giải pháp in mà bạn muốn lựa chọn là gì ? Chọn máy in chất lượng offset hay máy in phun, … Đây là những thông tin mà Công ty in nhanh cần phải tích lũy. Ngoài ra, nội dung và nhu yếu của người mua cũng phải được trao đổi đơn cử .

Như vậy, nếu bạn đang cần tìm một công ty in nhanh uy tín và đảm bảo chất lượng. In Tiết Kiệm sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng trên cả nước. Ngoài, in catalogue nhanh, in nhanh card visit chúng tôi còn thiết kế miễn phí ấn phẩm cho khách hàng. Đến với công ty In Tiết Kiệm khách hàng sẽ được in bằng công nghệ in nhanh kts. Các đơn hàng có thể được in nhanh lấy ngay trong ngày theo yêu cầu cấp bách của khách hàng. In Tiết Kiệm – Công ty in nhanh giá rẻ Hà Nội tin cậy của mọi khách hàng.

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

☎️ 094.356.4488 – Website: intietkiem.com

✉ Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Facebook: facebook.com/intietkiem

5
/
5

(

3
votes
)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: inhaiau.cskh@gmail.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *