Với bất kể sự kiện nào thì cũng không hề thiếu được vé mời. Những tấm vé mời đẹp, chất lượng để gửi đến người mua vừa bộc lộ sự tôn trọng lại vừa giúp công ty kiến thiết xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng người mua. Chính thế cho nên, khi phong cách thiết kế vé mời cần rất là quan tâm từ vật liệu, nội dung, cách trình diễn và kích thước vé mời sao cho đẹp và đúng tiêu chuẩn .Tấm vé mời có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến quyết định hành động có tham gia sự kiện của khách hàng không. Tấm vé mời đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp người mua cảm thấy được sự tôn trọng và sự góp vốn đầu tư của công ty vào sự kiện .

1. Thiết kế vé mời sự kiện

Tùy theo những trường hợp đơn cử và mục tiêu của sự kiện mà sẽ có cách phong cách thiết kế vé mời tương thích nhất. Nếu như là những sự kiện cho ra đời loại sản phẩm, dịch vụ mới thì thiệp mời cần phải đẹp, sang trọng và quý phái và tinh xảo. Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo bằng cách in thiệp theo hình ảnh của loại sản phẩm để tạo hiệu ứng và sự độc lạ riêng .

2. Nội dung trên vé mời viết như thế nào?

So với các loại ấn phẩm in ấn khác thì nội dung trên vé mời khá đơn giản. Các thông tin cần thiết trên vé mời phải bao gồm: thời gian, địa điểm, hình thức của sự kiện. Trong phần hình thức doanh nghiệp nên đề cập tới mục đích tổ chức sự kiện là gì, ví dụ như để tri ân khách hàng, ra mắt giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, kỷ niệm thành lập công ty hay là chương trình gì khác.

3. Các nội dung đi kèm với vé mời

Nếu là những chương trình, sự kiện tặng thêm hoặc ra đời mẫu sản phẩm mới thì trên tấm vé mời hoàn toàn có thể đưa vào thêm 1 số ít nội dung chi tiết cụ thể về loại sản phẩm đó. Ví dụ như doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi kèm mẫu in catalogue quảng cáo loại sản phẩm hoặc là brochure .Các thông tin nên rõ ràng, chi tiết cụ thể và đơn cử để người mua hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng thể và toàn diện về sự kiện sắp được tổ chức triển khai .

4. Có nên dùng giấy cao cấp in vé mời?

Khi in vé mời sự kiện những bạn nên chọn loại giấy in tốt để vé mời trông đẹp và sang trọng và quý phái hơn. Vé mời là lời mời trân trọng mà doanh nghiệp gửi tới người mua, thế cho nên ngoài phong cách thiết kế đẹp, đẹp mắt thì vật liệu giấy in cũng phải bảo vệ chất lượng để không khiến tấm vé mời trông rẻ tiền, kém lôi cuốn. Từ đó khiến cho người mua cảm thấy thú vị và muốn tham gia sự kiện .

5. Các kích thước vé mời thông dụng

Không chỉ có doanh nghiệp mà các gia đình, cá nhân cũng cần sử dụng đến vé mời khi tổ chức sự kiện. Mỗi sự kiện khác nhau thì cách thiết kế vé mời và kích thước vé mời lại khác nhau/ chọn vé mời có kích thước phù hợp sẽ giúp cho tấm vé mời ấn tượng hơn, góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.

Về cơ bản, kích thước vé mời được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ là :

– Kích thước vé mời sự kiện: 10 x 28cm, 10 x 42 cm, 15 x 40cm, 9,5 x 22cm, 12 x 17cm, 15 x 15cm

– Kích thước thiệp mời đám cưới : 8,5 x 12 cm, 9,5 x 22 cm, 12 x 8 cm, 12 x 17 cm, 15 x 15 cm

6. Kích thước vé mời có ảnh hưởng tới chi phí làm vé mời hay không?

Chắc chắn một điều rằng kích thước vé mời có ảnh hưởng nhất định tới chi phí làm vé mời. Cũng như hầu hết các dịch vụ in ấn khác, kích thước giấy in đều có ảnh hưởng tới giá thành in ấn. Kích thước giấy in sử dụng càng lớn thì giá lại càng cao và ngược lại. Vì vậy, trước khi lựa chọn giấy in các bạn nên xây dựng trước nội dung, lên thiết kế vé mời sẵn và lựa chọn kích thước phù hợp để khi in ấn mang lại hiệu quả và chi phí tốt nhất.

7. In vé mời bằng chất liệu giấy gì?

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy chất lượng được sử dụng để in vé mời cho những bạn tự do lựa chọn. Tuy nhiên, giấy mỹ thuật hạng sang là loại giấy được sử dụng để in vé mời thông dụng nhất vì loại giấy này có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, lại mang đến sự sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng cho tấm vé mời .Khi chọn giấy in vé mời, những bạn cũng cần chú ý quan tâm tới định lượng giấy. Nên chọn những loại giấy mỹ thuật có định lượng in từ 300 gsm trở lên bởi loại giấy này sẽ giúp cho tấm vé mời của bạn dày dặn, chắc như đinh hơn. Nhất là nếu bạn muốn làm vé mời ép kim hay dập chìm thì giấy mỏng mảnh sẽ không hề triển khai được việc này .Một số loại giấy mỹ thuật hạng sang gồm có :

– Giấy mỹ thuật có gân gồm các loại: Giấy Boheme Tradition Neve, giấy Modigliani, giấy Contrast Laid, giấy Leatherlike

– Giấy mỹ thuật hạng sang có ánh kim gồm có : Giấy StardreamTùy từng trường hợp, mục tiêu và nguồn ngân sách mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại giấy tương thích. Nếu như không có kinh nghiệm tay nghề chọn giấy bạn hoàn toàn có thể xin sự tư vấn của những đơn vị chức năng in ấn để hiểu rõ ưu điểm yếu kém của mỗi loại giấy để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất .

Trên đây là kích thước vé mời cùng các thông tin khác liên quan đến việc làm vé mời. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn làm được những tấm vé mời đẹp, chất lượng và tổ chức sự kiện thành công nhất.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *