Công nghệ in ấn quảng cáo hiện nay rất đa dạng về máy móc công nghệ, khác từng chất liệu vào mực in. Để có thể nắm bắt được xu hướng của in ấn, bạn cần biết nó khác nhau ở điểm nào, nên sử dụng dịch vụ nào để phù hợp với mô hình quảng cáo. Sự khác biệt của công nghệ in ấn, luôn là sự phân vân của hàng triệu khách hàng sử dụng. Hãy cùng VIETADV tìm hiểu sự khác nhau của In Kỹ Thuật Số và In Offset nhé.

? Tin mới update : 6 MẪU BANNER QUẢNG CÁO KIẾM ĐƯỢC HÀNG TRIỆU VIEW
In Kỹ Thuật Số

In KTS làm một dạng in bằng máy khổ lớn, khổ nhỏ, in bằng mực nước, mực dầu. Ngành in kỹ thuật số rất nhiều dạng máy in, nhiều sản phẩm in khác nhau, công nghệ in khác nhau rất nhiều. Bao gồm cả dịch vụ in decal, in băng rôn, in pp, in canvas… Rất đa dạng, kỹ thuật số với công nghệ in khổ lớn, không giới hạn chiều ngang, không giới hạn độ dài. Công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu in, có cán màng bảo vệ, tiện lợi khi in với bất kỳ số lượng.

In Decal là một dịch vụ được xếp vào ngành in kỹ thuật số, decal in băng công nghệ đài loan. Máy in decal dài 1m8, khổ in lớn nhất của chất liệu decal là 1.52m và in băng mực dầu, có cán màng bảo vệ. Decal là một hình thức dùng để in ấn, dán poster quảng cáo trên kính, tường, với ưu điểm dễ tháo gỡ mà ko để lại vết keo trên kính.

Công nghệ in kỹ thuật số
In PP là một dịch vụ được xếp vào ngành in quảng cáo kts, pp in băng mực nước, mực dầu và khổ lớn nhất là 1 m52. Với ưu điểm có 2 loại, 1 loại trong nhà, 1 loại ngoài trời. Bạn hoàn toàn có thể chọn ra một vật liệu tương thích nhất để làm quảng cáo, vì giá tiền chênh lệch của 2 vật liệu là khá cao .

IN STANDEE

In Băng Rôn được xếp vào TOP 2 trong việc lựa chọn vật liệu in ấn tương thích. Bên cạnh đó, việc vai trò của băng rôn vô cùng quan trọng, bởi chúng có nhiều ưu điểm tốt. Thứ nhất là về gia cả, in băng rôn giá cực kỳ rẻ, chỉ với 20.000 / mét vuông. Thứ 2 băng rôn in bằng mực dầu, in được khổ lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thứ 3 công nghệ tiên tiến in băng rôn khổ lớn, với công xuất 300 mét vuông / giờ. VIETADV bảo vệ in nhanh, in lấy liền cho người mua .
in offset

Offset hay còn gọi là in nhanh, một dịch vụ chuyên in theo các khổ giấy văn phòng. In bằng mực uv chống nước theo công nghệ nhật bản, in nhanh với số lượng lớn. Công nghệ này chuyên sử dụng cho việc in tờ rơi, in card visit, in sticker số lượng lớn cần lấy liền. Giá thành in offset rẻ hơn so với ngành in kỹ thuật số, nhưng vì giới hạn bởi khổ in và chất liệu. In Offset in bằng giấy C100, C120, C150, C200, C300, các loại giấy này nếu không cán màng bảo vệ thì không thể để ngoài trời với thời gian dài. Khổ in của Offset tính theo đơn vị của khổ giấy của văn phòng phẩm, A1, A2, A3, A4, A5…

In tờ rơi là một dịch vụ được xếp hạng TOP 1 trong ngành in offset, chúng được sử dụng với quy mô lớn và đã từ rất lâu đời. Tờ rơi là một trong những dịch vụ được sử dụng trên toàn thế giới, với công nghệ in theo khổ a3, a4, a5 thì in tờ rơi 1 ngày có thể sản xuất hàng trăm nghìn tờ. Đáp ứng được các nhu cầu thị yếu của khách hàng cần, khi có sự kiện….

In Card Visit, đây hoàn toàn có thể là TOP 3 dịch vụ được sử dụng phổ cập nhiều nhất trong ngành in offset. Card visit hoàn toàn có thể chia ra 2 loại, thuộc 2 quy mô sử dụng khác nhau. Card visit để tiếp xúc, được in bằng giấy mỹ thuật, rất tinh xảo, và có nhiều đặc tính nổi bậc. Card visist để phát ngoài đường, dạng card được in bằng giấy c200 với số lượng lớn, nhằm mục đích sử dụng để quảng cáo chương trình khuyễn mãi thêm với số lượng lớn .
Máy In Offset chuyên nghiệp

In Brochure, là một dịch vụ xếp vào vị trí đặc biệt của ngành in quảng cáo offset. Brochure tượng trưng cho menu, có thể nói là nó có vai trò chứa đầy đủ thông tin sản phẩm một cách chi tiết nhất. Mang lại cho khác hàng nhiều sự lựa chọn cũng như biết rõ về từng sản phẩm. Với kết cấu như 1 quyển vở, nhưng lại chất chứa đầy đủ mà bạn cần tham khảo. Trong thương mại điện tử ngày nay, việc sử dụng brochure vô cùng quan trọng, nó nhằm tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nhất.

Đây là những ví dụ đến trong thực tiễn, mà bạn cần biết khi đặt in ở bất kể thông tin nào. VIETADV mong ước bạn tàng trữ thông tin này bằng cách nhấn Ctrl D rồi Enter. Để tàng trữ thông tin quan trọng này trên máy tính. Hi vọng bạn sẽ hài lòng vễ những gì mà chúng tôi viết ra. Hẹn gặp bạn ở bài viết tin tức khác .

Cung cấp Standee

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *