XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

In lịch bàn số lượng ít đang là nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Khi mà nhu cầu in không quá nhiều, chỉ cần 1 số lượng ít vừa đủ để dùng. Liệu có giải pháp nào cho câu hỏi này? Hoàn toàn là có. Kprint là một nhà in nhanh chuyên in lịch bàn số lượng ít với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và chi phí hợp lý. Năm mới tết đến các công ty lại rộn ràng đi in lịch bàn để tặng cho nhân viên. Thế nhưng khi in những lịch bàn như vậy thường số lượng ít mà đến các nhà in thì họ thường chỉ in số lượng lớn và rất tốn thời làm khó nhiều cá nhân và công ty nhỏ. Dịch vụ in nhanh Kprint in lịch để bàn giá rẻ tphcm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

PROJECT 1

view now

PROJECT 2

view now

PROJECT 3

view now

Liệu còn phương thức quảng bá nào tuyệt vời hơn?

Cả lịch để bàn và treo tường đều có tính năng thông tin ngày tháng và tiếp thị hình ảnh đẹp hay tên thương hiệu của một doanh nghiệp. Theo đó, tên tuổi của công ty hay lời chúc cá thể đều hoàn toàn có thể được in trên từng tờ lịch một. Công dụng của nó sống sót suốt 365 ngày trong năm .

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Lịch để bàn là một loại mẫu sản phẩm thông dụng trên bàn thao tác. Dù bạn là nhân viên cấp dưới văn phòng, giáo viên, hay giám đốc thì cũng cần một cuốn lịch để bàn cho bản thân. Vừa để trang trí vừa để theo dõi lịch, cũng để ghi chú những dịp quan trọng. Nó là một món quà thời hạn ý nghĩa, như một người bạn sát cánh với bạn trong suốt một năm bận rộn. Trong nhịp sống quay quồng lúc bấy giờ, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ lỡ một điều gì đó quan trọng so với mình ( hoàn toàn có thể là ngày kỉ niệm .. ) và điều đó hoàn toàn có thể sẽ làm bạn lo ngại hoặc hoàn toàn có thể nó sẽ làm những người xung quanh bạn dần mất niềm tin về thời hạn của bạn quyết định hành động .

Xem thêm 1 số ảnh lịch 2018

Đơn vị in ấn nhanh Kprint nơi bạn đặt niềm tin sẽ giúp bạn xử lý yếu tố này .
In 1 cuốn, 4 cuốn, 10 cuốn, 50 cuốn đều nhận in .
In lịch bàn số lượng ít như thế nào ?
Đặt lịch đơn thuần, không cần thủ tục rườm rà, chỉ cần bạn đã có hoặc chưa có file cũng đều nhận in lịch bàn số lượng ít .

Chất liệu lịch bàn số lượng ít

in lịch để bàn giấy kraft, in lịch để bàn giấy mỹ thuật, in lịch để bàn hình dạng đặc biệt… Thậm chí còn in lịch bế hình độc lạ đẹp mắt.

in lịch bàn số lượng ít

Chất liệu giấy couche / giấy kraft / giấy fort / giấy mỹ thuật
Định lượng 120 gsm / 150 gsm / 250 gsm / 300 gsm .
Bạn có tùy chỉnh bất kể size tùy thích .
In lịch để bàn chữ A : size 19 x22 ( mm ), đế bằnggỗ hoặc simili hay giấy bồi, thông tin bên trong in trên giấy Couche, thường có 13 tờ hoặc 52 tờ ( lịch 52 tuần )

in lịch bàn số lượng ít

+ In lịch để bàn chữ M : giống lịch chữ A nhưng size 15 x24 ( mm ) và có thêm phần ghi chú để lưu lại những sự kiện quan trọng .
Đóng cuốn : đóng gáy lò xo Bạn được chọn lò xo đen hoặc lò xo trắng .
Số tờ lịch : 13 tờ in một mặt / 13 tờ in 2 mặt / 12 tờ in 1 mặt / 12 tờ in 2 mặt .
Đặc biệt bìa lịch để sử dụng những công nghệ tiên tiến như : ép kim, phủ UV để tăng độ hạng sang của lịch để bàn .
Làm lịch để bàn đế bìa bồi cứng chống thấm .

in lịch bàn số lượng ít

Giới thiệu một số hình ảnh in lịch để bàn giá rẻ.

Lưu ý : Đây là dạng lịch bàn số lượng ít nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí mà chúng tôi gợi ý .
Bạn cũng hoàn toàn có thể trọn vẹn đưa ra nhu yếu về phong cách thiết kế

Quý khách muốn in lịch để bàn giá rẻ tại tphcm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được báo giá. Liên hệ ngay để có được những cuốn lịch đẹp nhất cho dịp tết này.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.