Các món bánh dùng ăn trực tiếp được đựng vào một chiếc hộp trông sẽ rất ngăn nắp, sang chảnh và tiện lợi. Bởi vậy mà không quá lạ khi hộp giấy kraft đựng bánh ngày càng thông dụng trong tiêu dùng .

 

Bạn đang đọc: HỘP GIẤY KRAFT ĐỰNG BÁNH

Hộp giấy kraft đa năng

Hộp giấy kraft dạng tròn được phong cách thiết kế đa phần để đựng những món nước ( bún, phở, hủ tiếu, bánh canh … ). Hộp được phong cách thiết kế chắc như đinh, vừa khít với nắp, mặt trong tráng PE nhằm mục đích tránh bị rò rỉ nước ra ngoài, rất tiện nghi cho nhu yếu luân chuyển, mang đi. Hộp giấy kraft đa năng còn biểu lộ ở việc đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau : kimchi, cookie, bánh bông lan, bánh mì, salad, …
Sản phẩm có dạng tròn và kích cỡ vừa phải, vừa đủ với một phần ăn. Hộp có nắp đậy chắc như đinh : nắp PP chịu nhiệt tốt hoặc nắp PET trong suốt hoàn toàn có thể thấy được thực phẩm bên trong, thuận tiện cho bạn décor món ăn cho thật mê hoặc .
Một tác dụng đặc biệt quan trọng nữa cho thấy sự đa năng của hộp giấy kraft là hộp hoàn toàn có thể sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng .

Hộp giấy kraft đựng bánh

Với năng lực chịu nhiệt tốt nên hộp giấy kraft còn được dùng để nướng bánh trong lò vi sóng, lò nướng. Bánh bông lan trứng muối chà bông hay bánh mì bơ tỏi là hai loại bánh đang rất hot và lôi cuốn người tiêu dùng lúc bấy giờ. Cả 2 loại bánh này đều hoàn toàn có thể sử dụng hộp giấy kraft làm khuôn để nướng .
Hộp dạng tròn, chiều cao vừa đủ để khi bánh chín nở ra vừa khít với hộp. Cửa hàng dùng hộp bánh này giao trực tiếp đến cho người mua của mình vừa thuận tiện mà không cần phải tốn thêm vỏ hộp, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đóng gói .
Hộp giấy kraft đựng bánh bảo đảm an toàn, không sản sinh độc tố do tác động ảnh hưởng bởi nhiệt. Hộp dùng một lần và thải ra thiên nhiên và môi trường, nhưng bạn yên tâm vì vật liệu giấy hoàn toàn có thể thuận tiện phân hủy trong môi trường tự nhiên tự nhiên trong thời hạn ngắn. Hộp giấy kraft sau phân hủy không để lại tác động ảnh hưởng xấu tác động ảnh hưởng đến những loài sinh vật, hạn chế lượng rác thải hoạt động và sinh hoạt hàng ngày khó phân hủy của con người .

 

Hộp giấy thay thế nhựa và xốp

Trước đây hộp nhựa và xốp thống lĩnh thị trường trong việc sử dụng làm vỏ hộp đựng thức ăn. Ngày nay, người dùng đã chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và môi trường tự nhiên sống nên hạn chế vỏ hộp nhựa, sử dụng loại sản phẩm xanh sửa chữa thay thế. Hộp giấy thay thế sửa chữa nhựa và xốp đang được đảm nhiệm và ủng hộ từ người tiêu dùng .
Hôp nhựa và xốp thuận tiện trước mắt nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng về vĩnh viễn. Sử dụng hộp nhựa lâu ngày, độc tố sản sinh từ nhựa do nhiệt hay những tác nhân khác mà bạn không nhìn thấy sẽ len lỏi vào khung hình, gây nên nhiều căn bệnh tiềm ẩn và là nguồn cơn của căn bệnh ung thư quái ác. Đối với môi trường tự nhiên, về vĩnh viễn, lượng rác thải từ nhựa sẽ lớn lên mỗi ngày, gây bế tắc trong yếu tố giải quyết và xử lý, phân hủy và tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người và những loài sinh vật. Rác thải nhựa ảnh hưởng tác động đến thiên nhiên và môi trường trên đất liền, hệ sinh thái biển, làm tổn thương thậm chí còn làm chết nhiều loại động vật hoang dã biển vô tội .

Sống xanh, sử dụng loại sản phẩm xanh là khuynh hướng, là trách nhiệm, là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người dân. Chẳng cần làm gì quá to tát, chỉ cần đổi khác thói quen, thực thi sử dụng vỏ hộp xanh cho tiêu dùng hàng ngày là bạn đã góp phần vào nỗ lực cải tổ thiên nhiên và môi trường sống lúc bấy giờ của trái đất. Các loại thực phẩm, đồ uống đều có mẫu sản phẩm tương thích để tiềm ẩn. Dùng hộp giấy kraft đựng bánh, đựng thức ăn, ly giấy đựng đồ uống hay túi giấy cho shopping hàng ngày vì tiềm năng sức khỏe thể chất và hướng đến hội đồng bạn nhé !

Xem thêm chi tiết cụ thể mẫu sản phẩm : / / thpaper.vn/linh-vuc-kinh-doanh/to-giay-11/
Đặt hàng ngay tại đây : m.me/thpaper

 

# thpaper # togiay # hopgiay # hopgiaytron # hopgiaydungbanh # hopgiaykraft # togiaykraft # sanphamtugiay # songxanh

Chia sẻ:

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.