Hồ sơ năng lực (Profile) là một trong những thiết kế nhận diện thương hiệu quan trọng. Ấn phẩm này giúp khách hàng biết được doanh nghiệp của bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn sẽ mang lại giá trị gì…

Tuy nhiên, khi mới khởi đầu, không phải ai cũng biết cách phong cách thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào cho đẹp, hài hòa và hợp lý và cần phải xem qua nhiều mẫu hồ sơ năng lực để tìm hiểu thêm, tìm ý tưởng sáng tạo rồi mới đi đến quyết định hành động .

Hiểu được vấn đề đó, iColor xin được tổng hợp và giới thiệu cho bạn 15+ Mẫu Hồ sơ Năng lực chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau chuyên nghiệp, đẹp hết ý giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn, rõ ràng hơn về việc thiết kế hồ sơ năng lực.

>>> Xem ngay bộ hồ sơ năng lực công ty iColor Tại đây!!

1. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Xây dựng Tập đoàn INTRACOM

Với bề dày gần 20 năm hình thành, tăng trưởng, bằng cái tâm, tình yêu và nghĩa vụ và trách nhiệm, Intracom luôn cam kết mang đến những loại sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời cho mọi người mua. Hiện nay, Intracom không ngừng lan rộng ra góp vốn đầu tư đa nghành nghề dịch vụ với mong ước trở thành doanh nghiệp số 1 Nước Ta .
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông ( Intracom ) xây dựng ngày 21/12/2002 với 100 % vốn nhà nước, hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng bất động sản, nguồn năng lượng sạch, vật tư thiết kế xây dựng, thiết kế xây lắp. Năm 2006, Công ty triển khai cổ phần hóa doanh nghiệp tạo bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ, tương thích với cơ chế thị trường. Trên đà tăng trưởng, hơn 15 năm qua, Intracom không ngừng thay đổi chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng người mua, tăng sức cạnh tranh đối đầu và năng lực hội nhập .

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế hồ sơ năng lực

2. Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Bảo hiểm Hàng Không VNI

Về hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, VNI đã và đang là một trong những tên thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Nước Ta. Các mẫu sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI phân phối góp thêm phần tương hỗ khách hàngổn định hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, hướng tới tiềm năng tăng trưởng vững chắc, dài hạn. Hiện nay mạng lưới của VNI xuất hiện tại hầu khắp những tỉnh, thành trên toàn nước, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh thương mại khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, lan rộng ra hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, ngân hàng nhà nước lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage xe hơi trên khắp cả nước … giúp người mua tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, để lan rộng ra năng lực bảo hiểm và bảo vệ bảo đảm an toàn kinh tế tài chính, VNI đã hợp tác với nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm số 1 quốc tế như Munich Re, CCR Re …. sắp xếp tái bảo hiểm nhanh gọn và kịp thời .

>> > Xem thêm : Nội dung người mua cần chuẩn bị sẵn sàng khi phong cách thiết kế hồ sơ năng lực

3 .

Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Du lịch Onetour Việt Nam

Công Ty TNHH Onetour Việt Namlà thành viên của Tam Vương Group, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi cần tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế.
Được thành lập từ năm 2005, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh trong ngành, Onetour –Tam Vương tự hào đã trở thành nhịp cầu nối để mang lại cho du khách những chuyến du lịch đầy trải nghiệm và cảm xúc.

4 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành nghề dịch vụ Dịch Vụ Thương Mại – Du lịch TAM VƯƠNG

Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương được xây dựng từ năm 2005, hoạt động giải trí chính trong nghành cung ứng dịch vụ hàng không trong nước và quốc tế .
Hiện nay, Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương đã thiết kế xây dựng website VietAIR với tiềm năng sẽ trở thành tên thương hiệu đặt vé máy bay số 1 trên thị trường .
Với những hoạt động giải trí tích cực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương còn là Đại lý được chỉ định của Thương Hội hàng không quốc tế – IATA ( International Air Transport – Association ) cùng những đối tác chiến lược là những Airline nổi tiếng và uy tín trên quốc tế .
Phương châm Giao hàng của Công ty là “ Tận tâm vì quyền lợi người mua ”, đội ngũ nhân viên cấp dưới được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản và được giảng dạy định kỳ để nâng cao những kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ, nhạy bén trong việc đồng cảm nhu yếu người mua để đưa ra những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho Quý khách .
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ dịch vụ và du lịch, VietAir cam kết sẽ luôn tận tâm vì quyền lợi của Quý khách .

5 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Đầu tư – Bất động sản Tây mỗ Residence

Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 tiền thân là “Xí nghiệp xây dựng” thuộc Công ty Xuất nhập khẩu vật liệu và kỹ thuật xây dựng – Bộ Xây dựng (nay là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt nam –CONSTREXIM HOLDINGS) được thành lập theo Quyết định số 704/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ngày 14/8/1996.

Trải qua 20 năm kiến thiết xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề, năng động, nhiệt tình và đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo và giảng dạy chính quy, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 ( CONFITECH ) đã gặt hái được những thành công xuất sắc to lớn được nhìn nhận là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành kiến thiết xây dựng ở Nước Ta .

Với phương châm “Đặt chữ tín lên trên lợi nhuận”, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng và tiến độ công trình.

6 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Xây dựng Doanh Nghiệp CP CONINCO

Tầm nhìn : Lấy mục tiêu “ Tầm nhìn toàn thế giới – hành vi thiết thực ” và “ Càng nhìn xa – càng hiệu suất cao ” để xử lý yếu tố phức tạp bằng chiêu thức đơn thuần .
Kết nối mọi người bằng lực mê hoặc như quốc tế được tạo ra bởi lực mê hoặc, trở thành mắt xích trong chuỗi link những tên thương hiệu số 1 trên quốc tế .
Sứ mệnh : CONINCO đem tới cộng đồng sự tăng trưởng vững chắc, tiện lợi cho đời sống, chắc như đinh cho tương lai. Tạo môi trường tự nhiên thao tác năng động, phát minh sáng tạo và tự chủ. Mang đến cho người mua dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu suất cao nhất .

>> > Xem thêm : Tầm quan trọng của phong cách thiết kế hồ sơ năng lực so với công ty thiết kế xây dựng

7 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành nghề dịch vụ Mỹ phẩm – Sắc đẹp Nguyễn Khang Group

Với mong ước chú trọng vào chất lượng dịch vụ và đem đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời nhất, Nguyễn Khang Group muốn khắc sâu tới tâm lý người mua hình ảnh nhận diện tên thương hiệu mềm mịn và mượt mà, chuyên nghiệp, ấn tượng và giàu xúc cảm. Để làm được điều đó, ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế chính là thử thách rất lớn với doanh nghiệp .

8 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Tài chính – Đầu tư Full Houe

Đội ngũ phong cách thiết kế của ICOLOR đã lên giải pháp phong cách thiết kế profile cho Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM TP HCM Fullhouse theo phong thái chuyên nghiệp và tinh xảo .
Với nội dung rất đầy đủ, rõ ràng và súc tích phối hợp cùng hình ảnh sắc nét, chân thực cuốn profile sẽ hấp dẫn bất kể người mua, đối tác chiến lược nào. Ngoài ra, bố cục tổng quan hòa giải giữa nội dung, hình ảnh và phong cách thiết kế cũng đem lại cảm xúc thuận tiện khi theo dõi những thông tin thiết yếu. Các nét phong cách thiết kế trong cuốn hồ sơ năng lực cũng được trau chuốt kỹ lưỡng toát lên vẻ văn minh tươi tắn nhưng không kém phần chuyên nghiệp .

9 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Kiến trúc nội thất bên trong Công ty EXTONZO

ICOLOR phong cách thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng, thích mắt, làm điển hình nổi bật loại sản phẩm, dịch vụ, ship hàng hiệu suất cao cho những chiến dịch bán hàng. Một cuốn catalogue đơn thuần, nhỏ gọn nhưng đủ sức mạnh khiến người mua “ không hề không mua hàng ” .
Trong dự án Bất Động Sản này ICOLOR tham thực thi việc tư vấn và tiến hành Thiết kế catalog công ty GMI .
Thiết kế hồ sơ năng lực ngày càng bộc lộ vị thế quan trọng so với doanh nghiệp trong việc tiếp thị tên thương hiệu cũng như ra mắt loại sản phẩm tới với người mua. Làm sao để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp là yếu tố khiến không ít doanh nghiệp đau đầu .

Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

10 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Giáo dục đào tạo – Đào tạo

Từ khi cuốn sách tiên phong Open trên quốc tế, cuốn Kinh Kim Cương ( Diamon Sultra ) vào đầu thế kỷ thứ 9, sách đã trở thành món ăn niềm tin không hề thiếu trong quả đât. Với nhu yếu ngày càng cao của đọc giả, một cuốn sách được nhìn nhận là có “ chất lượng ” thì ngoài nội dung hay còn phải có hình thức trình diễn đẹp …
Hiện nay người đọc ngày càng có nhiều lựa chọn trong việc mua sách. Hàng trăm nghìn đầu sách được bày bán trong những hiệu sách lớn khiến người đọc sẽ chỉ dành trung bình 3 giây trước một cuốn sách mới. Nếu cuốn sách đó không phải qúa nổi tiếng ai ai cũng biết, thì bảo vệ bạn sẽ thường dừng lại để đọc nếu cuốn sách đó có bìa sách hút mắt, dễ nhìn, hoặc cho bạn xúc cảm tò mò …
Đối với những designer, việc thiết kế sách cũng không phải đơn thuần. Bởi mục tiêu sau cuối vẫn là bạn phải bán được sách, và làm thế nào để người đọc muốn cầm sách lên đọc nội dung bên trong nhờ vào rất nhiều vào ấn tượng bắt đầu về bìa sách .

11 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành nghề dịch vụ Xây dựng Công ty HANCORP

Tổng Công ty Xây dựng TP.HN – CTCP ( HANCORP ) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh thương mại độc lạ .

Thế mạnh của HANCORP là thiết kế những khu công trình gia dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng liền kề và siêu cao tầng liền kề. Trong những năm vừa mới qua, HANCORP đã và đang xây đắp hàng trăm nhà cao tầng liền kề trên khắp cả nước với chất lượng cao, bảo đảm an toàn. 165 khu công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có 7 khu công trình đã được công nhận là khu công trình tiêu biểu vượt trội và được Tặng Cúp vàng chất lượng .

12 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Kĩ thuật – Công nghệ M3 COMPLEX

Công ty TNHH MTV Thông tin M3, tiền thân là Nhà máy Thông tin M3, được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 1971, trực thuộc Bộ tư lệnh Thông tin Liên lạc, với nhiệm vụ ban đầu là sửa chữa vừa và lớn các loại máy tải ba, tải báo và các loại máy đo lường điện tử; sản xuất linh kiện chuyên dùng phục vụ công tác sửa chữa thiết bị thông tin. Từ ngày 01 tháng 01 năm 2010, Công ty được chuyển giao cho Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel) quản lý.
Từ quy mô ban đầu là một xí nghiệp sửa chữa, công ty đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh và đạt doanh thu 184,2 tỷ đồng vào năm 2010,năm đầu tiên hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Viettel. Đến cuối năm 2017, doanh thu Công ty đã tăng trưởng gấp 9 lần và đạt 1.656 tỷ đồng.

13 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành nghề dịch vụ Nhà Hàng – Ăn uống Nhà hàng sen tây hồ

Tự hào là chuỗi nhà hàng quán ăn Búp Phê lớn nhất Nước Ta, mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn SEN cung ứng bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú và đa dạng gồm có hơn 150 món ăn ngon 3 miền, món ăn Âu – Á, những loại món ăn hải sản, đồ nướng và đồ Nhật … Giờ đây, bạn sẽ không còn phải do dự lựa chọn giữa hàng trăm ngàn tên thương hiệu siêu thị nhà hàng, chính do mặc dầu là một bữa tối đơn thuần giữa những người thân trong gia đình, người bạn, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng của anh chị em đồng nghiệp hay một buổi gặp gỡ thân thương, quây quần ấm cúng của cả đại gia đình, chúng tôi đều hoàn toàn có thể cung ứng được mọi nhu yếu phong phú của quý thực khách. Với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 12.000 mét vuông, Sen Tây Hồ là nhà hàng quán ăn Búp Phê có diện tích quy hoạnh lớn nhất Nước Ta với ba khu vực Búp Phê lớn : Quốc tế, TP. Hà Nội, Star Palace. Nét rực rỡ của khu văn hóa truyền thống Ẩm thực Sen Tây Hồ được bộc lộ qua sự sinh động, rộn ràng của khu Chợ mở món ăn hải sản .
Xây dựng một cuốn catalogue nhà hàng quán ăn thật ấn tượng là cách để bạn trình làng nhà hàng quán ăn của mình nhanh nhất đến thực khách. Bạn đang mong ước kiến thiết xây dựng một cuốn catalogue nhà hàng quán ăn ấn tượng, tọa lạc những món ăn xuất sắc nhất của shop mình ? Hãy để ICOLOR giúp bạn nhé !

14 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Xây dựng Tập đoàn LANMAK

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak là Công ty chuyên hoạt động giải trí về góp vốn đầu tư bất động sản và thiết kế xây lắp được xây dựng theo Nghị quyết số 06/2007 / NQ-HĐQT-TCT ngày 03/04/2007 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Xây dựng Thành Phố Hà Nội và hoạt động giải trí theo giấy phép ĐK kinh doanh số 0103017609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố TP.HN cấp
Tháng 7 năm 2009, trong chương trình sắp xếp lại những đơn vị chức năng thành viên, Tổng công ty Xây dựng TP.HN đã quyết định hành động sát nhập Trụ sở khu vực phía Bắc của Tổng công ty vào Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao kinh doanh thương mại của doanh nghiệp đồng thời lan rộng ra hoạt động giải trí sản xuất của Công ty .

15 .Dự án Hồ sơ năng lực Về nghành Đầu tư – Nội thất STABIL GROUP

Trong kinh doanh thương mại, để tạo dựng được niềm tin với người mua – đối tác chiến lược luôn là tiềm năng lớn nhất của doanh nghiệp, chính vì thế việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp chính là cách để doanh nghiệp bộc lộ sự tôn trọng với người mua. Đối với những doanh nghiệp, phong cách thiết kế Catalogue loại sản phẩm chính là chìa khóa thành công xuất sắc để đưa mẫu sản phẩm chất lượng đến với người mua nhanh nhất, mẫu phong cách thiết kế catalogue đẹp đóng vai trò giống như một showroom bán hàng, tọa lạc loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa. Một mẫu phong cách thiết kế catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thuận tiện được người mua đảm nhiệm, nhìn nhận cao và tăng năng lực thuyết phục mua hàng .
Catalogue được ca tụng là “ chiến binh ” hiệu suất cao bán hàng hiệu suất cao của doanh nghiệp. Dịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế catalogue của ICOLOR mang tới những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế quý phái cho cuốn catalogue của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu suất cao tuyệt vời cho kế hoạch tiếp thị của bạn .

> Chi tiết bạn có thể xem tại các dự án thiết kế hồ sơ năng lực tiêu biểu nhất mà iColor đã thực hiện

Trên đây là top 50+ Mẫu Hồ sơ Năng lực chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau đẹp, ấn tượng được sưu tầm và tổng hợp từ những dự án của thiết kế của iColor. Để sở hữu cho mình một bộ profile chuyên nghiệp, đẹp mê ly cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với iColor Branding. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Giới thiệu iColor Branding>> vi.icolor.vn

Xem thêm những bài viết mê hoặc khác :

>>>Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập

>>>Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.