Đã bao giờ các bạn thắc mắc và tự đặt ra cho mình một câu hỏi là lịch treo tường người ta thường làm từ chất liệu giấy gì hay chưa ạ. Hôm nay In VIễn Đông chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường Nước Ta có rất nhiều loại giấy in lịch treo tường có độ dày mỏng mảnh khác nhau và vật liệu khác nhau. để in lịch treo tường người ta hầu hết dùng 4 loại giấy .

Giấy Biristol: Là một trong các loại giấy in lịch treo tường mà phần lớn khách hàng lựa trọn nhiều. Với đặc thù giấy min, màu giấy trắng sáng, bắt màu chuẩn cũng như hiệu ứng đẹp độ dày tốt. Định lượng giấy đa dạng đặc tính của giấy này phù hợp với in offset công nghệ in mới hiện nay trên thị trường. Với chất giấy Biristol và công nghệ in hiện này luôn cho ra được những hình ảnh rõ nét chân thực.

giấy bristol

Giấy Couche: Đây là loại giấy được ưa chuộng nhất khi in lịch tết, đặc biệt khi in lịch treo tường. Bởi loại giấy này có khả năng bắt màu và dễ in ấn đồng đều trên toàn mặt giấy, hiệu ứng màu sắc giấy trắng sáng, độ cứng khá cao. Chính vì có độ cứng cao và màu sắc in lên đẹp nên chủ yếu loại giấy này được ưa chuộng nhất có tính tương phản màu sắc tốt. Giấy in Couche có định lượng khoảng 90-210g/m2 giấy couche có các tên gọi như C100, C150 có ý nghĩa trọng lượng khoảng 100g/m2, hoặc 150g/m2 tuy nhiên giá thành của giấy này lại khá cao so với các loại giấy khác.

giấy Couche

Giấy Kraft: Đây là loại giấy mới được sử dụng lin lịch treo tường vài năm trở lại đây, so với loại giấy couche thì loại giấy này không không quá trơn, khả năng in ấn màu sắc không được tốt so với giấy couche. Tuy nhiên chính vì không quá trơn nên loại giấy này rất phù hợp cho in lịch theo phong cách cổ điển. Mang lại nét nhìn mới mẻ hơn, Bên cạnh đó loại giấy này con được áp dụng vào việc làm lịch handmade…

giấy Kraft

Giấy Duplex: Loại giấy này có định lượng Thường từ 300g/m2 trở lên, với bề mặt trắng và láng gần giống như Bristol chất lượng giấy khá cứng, chắc chắn, phù hợp in các loại lịch có kích thước khổ lớn.

giấy duplex

Trên đây là một số loại giấy mà IN VIỄN ĐÔNG chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin bổ ích này có thể giúp quý khách hàng chọn lựa được chất liệu giấy phù hợp nhất cho mẫu lịch tết của mình.

Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu yếu đặt in lịch tết hãy tìm hiểu thêm những mẫu lịch treo tường đẹp trên đây và còn rất nhiều những mẫu lịch treo tường đẹp khác nữa mà In Viễn Đông chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp giúp những bạn .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *