Các Mẫu Catalogue Nội Thất Đẹp Nhất Tại In Ấn Az

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 21 Tháng Hai, 2020

4394 0

Có được một mẫu catalogue nội thất lôi cuốn, ấn tượng, không thiếu nội dung, … là điều vô cùng quan trọng so với một đơn vị chức năng hoạt động giải trí trong nghành phong cách thiết kế, bày bán, lắp ráp những thiết bị nội thất. Vì ấn phẩm này không chỉ có tính năng tiếp thị tên thương hiệu, phân phối thông tin mẫu sản phẩm, dịch vụ một cách không thiếu cho người mua, mà còn ảnh hưởng tác động trực tiếp đến doanh thu bán hàng. Tuy nhiên, thế nào mới được coi là một mẫu catalogue nội thất tốt có năng lực chinh phục người mua ? Để có được câu vấn đáp cho câu hỏi này, hãy cùng In ấn AZ quan sát những mẫu in catalogue ấn tượng trong nghành nội thất nhé !

Xem thêm những bài viết bổ ích về in catalog:

Các mẫu catalogue nội thất ấn tượng nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu catalogue nội thất được in ấn bên ngoài. Tuy nhiên để bảo vệ, bảo đảm an toàn nhất về chất lượng và hình thức bạn nên chọn đơn vị chức năng uy tín để chiếm hữu những mẫu catalogue nội thất đẹp với Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý. In ấn AZ là đơn vị chức năng có nhiều kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế và in ấn sẽ mang đến sự hài lòng và chất lượng cho những ấn phẩm cho bạn .
Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt tới bạn những mẫu catalogue nội thất đẹp nhất giúp chinh phục những người mua không dễ chiều do chính In ấn AZ biên soạn và tinh lọc .
Xem thêm về những mẫu catalog nội thất tại : Pinterest

Những điều cần biết khi thiết kế mẫu catalogue nội thất

Trước khi triển khai triển khai việc phong cách thiết kế catalogue, bạn nhất định không được bỏ lỡ những yếu tố dưới đây .

Thu thập nội dung đầy đủ

Danh sách, tính năng, cùng những hình ảnh về mẫu sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu catalogue nội thất là những thứ bạn cần chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng. Bên cạnh đó là những thông tin về chủ trương Bảo hành, những cam kết của công ty so với người mua khi sử dụng loại sản phẩm .

Chuẩn bị hình ảnh minh họa sản phẩm rõ nét, trực quan

Hình ảnh loại sản phẩm là một trong những góc nhìn quan trọng khi bộc lộ mẫu sản phẩm trải qua cuốn catalogue. Đây chính là yếu tố giúp người mua hoàn toàn có thể tưởng tượng và tiếp cận mẫu sản phẩm một cách nhanh nhất. Do đó, hình ảnh trong cuốn catalogue phải rõ nét, trực quan, mê hoặc để khuyến khích người mua đọc tiếp những tính năng loại sản phẩm, từ đó tăng năng lực triển khai mua hàng .

Lưu ý số lượng trang và size

Một cuốn catalogue không bị số lượng giới hạn số lượng trang, địa thế căn cứ vào số lượng loại sản phẩm của đơn vị chức năng mà bạn nên phong cách thiết kế và in ấn catalogue với số trang hài hòa và hợp lý nhất .
Kích thước thông dụng của catalogue là khổ A4 và A5 ; tuy nhiên, tuỳ vào nhu yếu riêng mà bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu catalogue nội thất với size lớn hơn hoặc nhỏ hơn .

Lưu ý, mỗi sản phẩm không nên được giới thiệu quá 2 trang.

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Mô tả mẫu sản phẩm

Nội dung diễn đạt loại sản phẩm cần rõ ràng và trực quan, tốt nhất chỉ nên số lượng giới hạn từ 50 – 100 từ. Phong cách diễn đạt dễ hiểu và dùng từ ngữ đại trà phổ thông để toàn bộ người mua đều hoàn toàn có thể hiểu thông một cách rõ ràng nhất .

Tạo một trang bìa đẹp, ấn tượng

Một mẫu catalogue đẹp cần sở hữu trang bìa cần làm điển hình nổi bật được 1 số ít nội dung bên trong cuốn catalogue. Trang bìa được phong cách thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ gây được sự chú ý quan tâm của người mua từ đó tăng năng lực mua hàng của người mua .

Tạo hạng mục mẫu sản phẩm

Nếu cuốn catalogue của bạn có nhiều mẫu sản phẩm, bạn hãy phân nhóm hạng mục cho những loại sản phẩm và nếu nhiều hơn nữa hãy tạo chỉ mục trang cho từng nhóm. Điều này sẽ làm bạn không bị nhầm lẫn những loại sản phẩm khi phong cách thiết kế và đồng thời tạo điều kiện kèm theo cho người mua dễ theo dõi và tìm mẫu sản phẩm mà họ chăm sóc .

Đọc những bài viết sau để hiểu hơn về in catalog:

Trên đây là 10 mẫu catalogue nội thất đẹp nhất giúp chinh phục mọi người mua khó chiều chuộng. Nếu vẫn còn đang do dự về việc lựa chọn nơi in ấn và phong cách thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. In ấn AZ chuyên phong cách thiết kế và in ấn những mẫu catalogue nội thất đẹp cho những công ty, tổ chức triển khai đồng thời cũng sẽ phong cách thiết kế không tính tiền cho đến khi người mua chấp thuận đồng ý rồi mới in. In ấn AZ sẽ luôn sát cánh trên cuộc hành trình dài của những bạn !
Nguồn : https://inhaiau.com.vn/

87 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *