Đối với những người thuộc tầng lớp trí thức và thượng lưu như: bác sĩ, luật sư, nghệ sỹ hay doanh nhân thành đạt thì card visit (hay còn gọi là thẻ danh thiếp) đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ là công cụ giao tiếp với đối tác, mà còn giúp chủ sở hữu quảng bá thương hiệu. Sau đây, bài viết xin giới thiệu đến các bạn độc giả một số mẫu card visit sang trọng, lịch lãm.

card-visit-sang-trong

1, Card visit đứng chuẩn công nghệ TM 04

Nhắc đến các loại thẻ danh thiếp sang trọng không thể không nói đến dạng card visit thiết kế đứng, sử dụng công nghệ TM 04 của Anh Quốc. Loại card visit này được in trên bìa cứng, có bọc nilon 2 lớp. Nó có độ bền cao, thiết kế đứng như một cuốn sổ tay đơn loại nhỏ, kích cỡ thường là 5,69 x 9 cm.

Sở dĩ card visit in theo công nghệ TM 04 được liệt vào list những loại card visit sang trọng do tại phong cách thiết kế đứng độc lạ của nó, phần name card được tạo hình điển hình nổi bật và đặt trong vị trí đẹp mắt của thẻ card. Một mẫu card visit loại này có giá 120 ngàn / chiếc .

✳️ Xem bảng báo giá in card visit Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in name card  ⬅️

2, Mẫu card visit sang trọng in công nghệ Offset

Mẫu card visit in công nghệ Offset của Đức là một trong những mẫu danh thiếp quý tộc thượng lưu nhất. Đây là loại danh thiếp sử dụng kiểu in ấn, rập khuôn chữ trên thẻ vật liệu compuzit, tích hợp công nghệ tiên tiến tán sắc phản quang đầy ấn tượng và rực rỡ tỏa nắng. Tấm thẻ này là sự quy tụ của những yếu tố : siêu bền, xinh xắn, tân tiến và quý tộc. Thông thường, thẻ in theo công nghệ tiên tiến Offset thường được phong cách thiết kế ngang, kích cỡ 5,6 x 9 cm. Do sự sang trọng, lịch sự của nó mà card visit in công nghệ Offset rất được những chủ doanh nghiệp ưa thích sử dụng .

Giá của một chiếc thẻ card visit là 180 ngàn / chiếc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ in card visit, nếu bạn đang có nhu yếu in, liên hệ ngay cho chúng tôi để được làm giá tốt nhất .

In card visit sang trọng giá rẻ, chất lượng cao.

Đến với chúng tôi, hành khách sẽ nhận được :

  • Sự tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng.
  • – Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm luôn biết sang tạo ra hững mẫu mã dẹp mắt, làm hài long khách hàng.
  • – Được duyệt mẫu chỉnh sửa như ý trước khi đặt hàng.
  • – Công nghệ in với máy móc hiện đại, in khép kín, nên giá thành rẻ.
  • – Chất liệu giấy in tốt.
  • – Giao hàng tận nơi, giảm giá trực tiếp, miễn phí giao hàng với số lượng lớn.
  • – Thuận tiện, nhanh chóng từ khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

Xem thêm : ứng dụng làm card visit

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.