Hướng Dẫn Cách Làm Card Visit 2 Mặt Bằng Word

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 30 Tháng Ba, 2019

23742 0

Bài viết này, in ấn AZ xin hướng dẫn các bạn cách làm Card visit 2 mặt cực kỳ đơn thuần mà không cần đến các ứng dụng cao siêu. Mà chỉ cần ứng dụng đã có sẵn trên máy tính Microsoft Word. Và In ấn AZ xin lấy phiên bản Word 2010 để làm ví dụ cho bạn .

Đọc thêm:

Khái niệm về card visit 2 mặt

Danh thiếp hay còn gọi là name card, danh thiếp là mẩu giấy truyền tải thông tin liên lạc của cá thể hoặc doanh nghiệp. Card visit thường có hai mặt được phong cách thiết kế vừa đủ những thông tin liên hệ thiết yếu theo mục tiêu của người mua và bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .
Card visit được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như giấy, sắt kẽm kim loại, gỗ, … với size thường dùng là 5,5 x 9,0 cm hoặc 9 x 11 cm .
Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ thuật làm điển hình nổi bật card visit như in card visit giấy mỹ thuật, in card visit nhựa trong suốt, in dập nổi, ép nhũ hoặc In card visit hạng sang, …

Hướng dẫn cách làm card visit 2 mặt

Đối với những người không chuyên về phong cách thiết kế, bạn hoàn toàn có thể khám phá cách phong cách thiết kế card visit trong word nhưng chỉ áp

Cách làm card visit bằng Word

Nếu bạn đang cần thiết kế name card mà không thông thuộc các ứng dụng đồ họa thì cách làm card visit bằng word là cách đơn thuần hơn cả .
Trước khi bắt tay vào phong cách thiết kế name card trên word thì bạn cần chuẩn bị sẵn sàng sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế, chọn phông chữ và sắc tố phong cách thiết kế tương thích với nhu yếu người mua .

Kích thước của Name card

Name card có nhiều size, trong đó size thông dụng thường dùng là 3.5 x 2 inch .

Những thông tin có trên Name card

Vì Card visit có size nhỏ nên lượng thông tin đưa lên cần tinh lọc thiết yếu nhất. Đó là :

  • Tên công ty
  • Logo công ty (nếu có)
  • Tên và chức danh (nếu có)
  • Thông tin liên hệ
  • Trang web công ty (nếu có)
  • Tài khoản MXH

Một số thông tin thiết yếu nhưng bạn không cần đưa lên như số fax, địa chỉ nhà, …

Cách làm card visit sử dụng mẫu có sẵn

Bước 1: Tìm 1 mẫu có sẵn phù hợp

Mở 1 trang mới trong Word. Sau đó chọn New bên trái màn hình hiển thị, rồi vào những tùy chọn phổ cập .
Thấy Open khung tìm kiếm ở bên phải màn hình hiển thị, bạn gõ từ Business Card và nhấn enter để tìm kiếm mẫu tương thích .

Bước 2: Duyệt những mẫu có sẵn nếu ưng ý

Cuộn thanh bên phải để tìm những mẫu có sẵn cho người dùng lựa chọn tương thích với nhu yếu và sở trường thích nghi .

Bước 3: Tạo Name card từ mẫu đã chọn

Khi đã chọn được mẫu card visit bạn thích, nhấp vào và phóng to lên. Sau đó ấn vào Create để xác nhận chọn mẫu. Sau khi chọn mẫu, Word sẽ bung ra nhiều mẫu để tùy chỉnh.

Bước 4: Chèn logo

Trên mẫu có hình logo, bạn nhấn vào để chọn hình. Ấn vào Insert chọn Picture rồi chọn logo mà bạn muốn đưa lên, ấn Insert để chèn logo vào mẫu .

Bước 5: Điều chỉnh nội dung

Điền thông tin thích hợp dựa trên mẫu có sẵn và xóa những thông tin không thiết yếu. Bạn tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ và sắc tố để đẹp mắt và hòa giải nhất .

Hướng dẫn in card visit 2 mặt và quy trình cần biết

Bước 1: Thiết kế name card

Ở phía trên chúng tôi đã cung ứng cách làm card visit bằng word đơn thuần cho những người không thạo sử dụng các ứng dụng đồ họa. Và còn một cách khác đó là các bạn hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở phong cách thiết kế, in ấn chuyên nghiệp để được tư vấn

Bước 2: Chọn công nghệ in

Name card thường được in trên giấy in card visit 2 mặt với công nghệ tiên tiến in offset. Máy in card visit offset tương thích để in card visit 2 mặt mà không bị phai màu hay lệch màu so với bản mẫu phong cách thiết kế .
Ngoài công nghệ tiên tiến in offset thì người mua hoàn toàn có thể lựa chọn in kỹ thuật số hay in phun. Name card làm bằng sắt kẽm kim loại hay ép nhũ màu phải nhờ đến các công nghệ tiên tiến in khác nữa .

Bước 3: Tiến hành in

In card visit mất thời hạn triển khai xong từ 1 – 3 ngày. Vì vậy, nếu cần in số lượng lớn thì hãy liên hệ cơ sở in ấn sớm nhất .

Bước 4: Cán màng

Cán màng giúp mặt phẳng name card được phủ một lớp bảo vệ màng nilong siêu mỏng mảnh, giúp loại sản phẩm in có độ bền và mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao hơn. Loại màng cán thường dùng trong in card visit là màng mờ. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu cơ sở in ấn bo góc, ép nhũ hay dập nổi theo như ý mình mong ước .

Bước 5: Đóng hộp

Sau khi in ấn, đóng gói hộp với số lượng 100 tấm / hộp .

In card visit 2 mặt đẹp ở đâu uy tín?

Để sở hữu sản phẩm card visit 2 mặt chất lượng cao, số lượng lớn, các cá thể hoặc doanh nghiệp cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề trong phong cách thiết kế và in ấn .

Đọc thêm bài viết hữu ích:

Với In ấn AZ, mọi người mua sẽ được thưởng thức dịch vụ phong cách thiết kế và in ấn card visit 2 mặt hạng sang nhất với giá tiền tương thích nhất. In ấn AZ có đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn tận tình cùng nhiều phong cách thiết kế được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, có mắt nghệ thuật và thẩm mỹ tốt chắc như đinh sẽ đem đến những phong cách thiết kế card visit độc lạ, lôi cuốn các đối tác chiến lược, mang đến hiệu suất cao cao nhất cho mọi người mua .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

83 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *