Lịch bloc là gì?

Lịch bloc là một trong những loại lịch treo tường thông dụng nhất, với phong cách thiết kế phần : phần bloc và phần bìa. Trong đó phần bloc là tập hợp những từ lịch riêng không liên quan gì đến nhau, tổng số 365 tờ đại diện thay mặt cho 365 ngày trong năm, hoàn toàn có thể xé khi mỗi một ngày trôi qua. Còn phần bìa thường được là nơi bộc lộ thông tin công ty, làm bằng carton, ván ép, lamina, bìa vẽ tranh sơn mài hoặc thậm chí còn là bằng vật liệu gỗ sang trọng và quý phái .

Dịch vụ in lịch tết 2020 tại InKyThuatSo

Lịch bloc được in tại InKyThuatSo bảo vệ được độ sắc nét tuyệt đối

Hiện nay, lịch bloc đã dẫn đầu xu hướng tặng quà Tết hàng năm của các đơn vị công ty, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, v.v… dành cho khách hàng hay nhân viên của mình. 

Ý nghĩa của lịch Bloc – món quà Tết không thể bỏ qua

Lịch bloc đã có từ rất lâu, nhưng phải có nguyên do để lịch bloc trở thành món quà năm mới được nhiều người lựa chọn. Lịch bloc là tổng hợp của rất nhiều ưu điểm lẫn biểu lộ được nhiều ý nghĩa .

Ngoại hình sang trọng

Đây là ưu điểm tiên phong của lịch bloc khi được người mua nhìn nhận .
Thay vì những tờ lịch treo tường đơn lẻ kiểu cổ xưa, mỏng mảnh, không mấy đặc biệt quan trọng, thì lịch bloc với ngoại hình có phần to lớn, trưởng thành cùng sắc vàng, sắc đỏ lại trở nên rất điển hình nổi bật. Quan niệm sang năm mới, trang trí những vật với màu đỏ, màu sáng tươi trong nhà sẽ mang lại suôn sẻ, chính thế cho nên mà lịch bloc rất được ưu thích .
Phần bìa lịch cứng biểu lộ sang chảnh, nếu được làm bằng gỗ thì sẽ trở thành vật trang trí phòng khách rất tuyệt vời .

Kết hợp được nét hiện đại lẫn hình ảnh truyền thống

Những cuốn lịch bloc ngày càng bộc lộ được nhiều phong cách thiết kế tân tiến, tuy nhiên vẫn trộn lẫn được nét truyền thống lịch sử qua những tranh vẽ được in trên lịch, nào là non nước biển hòn đảo, đến cảnh sắc quê nhà, làng nghề truyền thống cuội nguồn, ca dao tục ngữ, …

Thể hiện một cách tinh tế thông tin doanh nghiệp

Điều quan trọng nhất khiến lịch bloc được những công ty chọn làm quà tặng Tặng Kèm chính vì bộc lộ được thông tin công ty rõ ràng. Nếu những loại lịch khác, tên công ty chỉ được in một cách mờ nhạt dưới lịch, thì trên lịch bloc lại được in rất lớn, điển hình nổi bật khi được ép kim, dập nổi, thuận tiện thấy từ xa nhưng lại không quá thô .

Thể hiện một cách tinh tế thông tin doanh nghiệp

tin tức doanh nghiệp được in rõ ràng trên lịch – Hình thức quảng cáo hiệu suất cao mỗi dịp năm mới

Đa dạng kích thước, dễ dàng lựa chọn

Lịch bloc hoàn toàn có thể được in ấn trên phong phú vật liệu và size, thực thi được nhiều phong cách thiết kế phát minh sáng tạo. Tuỳ vào nhu yếu, khoảng trống treo lịch lựa chọn kích cỡ tương thích, từ lịch bloc mini đến cực lớn .

Dễ dàng sử dụng

Những cuốn lịch bloc mang lại hứng thú khi sử dụng, là mỗi sáng sớm tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tiện tay xé một tờ lịch, tượng trưng cho một cho ngày cũ qua đi, nghênh tiếp ngày mới với những điều tốt đẹp. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem ngày tháng, không cần phải dò ngày như lịch lò xo tờ hay lịch để bàn .

Giới thiệu các loại lịch bloc treo tường trên thị trường

Như đã đề cập ở trên, lịch bloc lúc bấy giờ được phát minh sáng tạo với nhiều loại phong phú :

 • Bloc trung 7 màu 

Kích thước : 10,5 x 14,5 cm

 • Bloc Trung Poluya

Kích thước : 10,5 x 14,5 cm

Chất liệu giấy Poluya chống ẩm, chống thấm cao cấp

 • Bloc Đại

Kích thước : 114,5 x 20,5 cm

 • Bloc Siêu Đại

Kích thước : 20 x 30 cm

 • Bloc Cực Đại

Kích thước : 26 x 36 cm

 • Bloc Siêu Cực Đại

Kích thước : 30 x 40 cm

 • Bloc siêu cực lớn đặc biệt quan trọng

Kích thước : 38 x 54 cm

Xưởng in lịch Tết 2022, in bloc giá rẻ, sang trọng

Mỗi năm, InKyThuatSo đều nhận được rất nhiều nhu yếu cầu đặt in lịch bloc từ những công ty, thậm chí còn là từ những nhà chùa lớn. Nhằm phân phối tốt nhất cho người mua, InKyThuatSo hai mô hình in ấn : In lịch bloc độc quyền và In lịch bloc theo mẫu có sẵn

 • In lịch bloc độc quyền

Thiết kế hình ảnh, in ấn vật liệu, gia công theo đúng nhu yếu của người mua, giúp bạn chiếm hữu được những bộ lịch tuyệt đối theo ý mình và ” không đụng hàng ”

 • In lịch bloc theo mẫu có sẵn

Kích thước, vật liệu, chủ đề theo mẫu lịch của InKyThuatSo giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. P. / s : thông tin công ty vẫn được in theo nhu yếu lên bìa lịch .

Đóng gói lịch giao cho khách hàng

Nhân viên quay quồng đóng gói hàng giao cho khách
Theo tiêu chuẩn :

 • In offset 4 màu, 7 màu
 • Ruột Cmatt 55gsm của Phần Lan
 • Áo bloc C300gsm, cán bóng
 • Gáy đóng keo nóng
 • Bloc được bắt ốc vít vào bìa
 • Bloc trung Poluya in 7 màu trên giấy Poluyagsm. Áo bloc in 4 màu trên C115gsm

Ngoài ra, InKyThuatSo còn nhận in các loại lịch khác như lịch lò xo treo trường, lịch để bàn, số còng, sổ Agenda, v.v…

Thông tin liên hệ

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.