Mục lục
Chia sẻ

Cách xuất file PDF trong Photoshop như thế nào? đây là một trong những thắc mắc của hầu hết các bạn mới tìm hiểu về phần mềm này. Để nắm được cách lưu tệp dưới dạng PDF, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

– Bước 1 : Đầu tiên, bạn hãy mở tệp của bạn trong ứng dụng Photoshop. Sau đó, chọn File, rồi chọn Save As .

>>> Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng Clipping Mask trong Photoshop

xuat-file-trong-Photoshop.jpg

Bạn hãy mở tệp của bạn trong ứng dụng Photoshop. Sau đó, chọn File, rồi chọn Save As …
– Bước 2 : Lúc này, từ trình đơn thả xuống nằm ngay bên cạnh mục Format bạn hãy chọn Photoshop PDF .
– Bước 3 : Bây giờ, để lưu tệp bạn hãy chọn Save .
– Bước 4 : Trong hộp Options, bạn hãy bỏ chọn hộp bên cạnh Preserve Photoshop Editing Capabilities. Thao tác này sẽ làm giảm khá nhiều kích cỡ tập tin của bạn. Tiếp đến, hãy nhấn chọn Save PDF .
– Bước 5 : Với cách xuất file PDF trong Photoshop, nếu tập tin gốc của bạn là một tập tin trong Photoshop thì sau khi lưu chúng vào mục PDF, bạn tuyệt đối không được xóa tệp này. Nếu không, những lần sử dụng tiếp theo bạn sẽ không hề biến hóa được tệp này .

xuat-file-trong-Photoshop-1.jpg

Nếu tập tin gốc của bạn là một tập tin trong Photoshop thì bạn không được xóa tệp này
– Bước 6 : Trong trường hợp tệp của bạn vẫn quá lớn và không hề upload, bạn hãy liên tục làm theo bước 1 đến bước 5 ở trên. Tiếp theo, hãy chuyển chúng đến mục Compression, mục này nằm ở phía bên trái hành lang cửa số lưu .
– Bước 7 : Trong hộp tùy chọn, bên cạnh mục Image Quality, thay vì chọn Maximum, bạn hãy chọn Hight rồi lưu tệp PDF là xong. Như vậy, tất cả chúng ta đã triển khai xong những bước xuất file trong Photoshop rồi, thật đơn thuần đúng không !

>>> Xem ngay: Cách tạo hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop đơn giản nhất

Học Photoshop nhanh nhất như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn học Photoshop hiệu quả như: tham gia các lớp học Photoshop tại trung tâm, tự học Photoshop theo các video hướng dẫn trên Youtube, đăng ký các khoá học Photoshop online hay các khoá học của giảng viên Huy Quần Hoa Trong đó, cách học Photoshop nhanh và hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất đó là đăng ký tham gia khóa học Photoshop online.

Với cách học này, học viên trọn vẹn hoàn toàn có thể tự học Photoshop tại nhà, tự sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý để học. Hơn nữa, chiêu thức này còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản ngân sách khá lớn so với việc học Photoshop tại những TT. Chính vì những nguyên do trên, dễ hiểu vì sao nhiều người lại lựa chọn cách học Photoshop trực tuyến đến vậy .

Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp này, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín thì mới có thể tích lũy kiến thức được hiệu quả. Một trong những khóa học Photoshop uy tín dẫn đầu hiện nay đó là khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày” của giảng viên Trịnh Tấn Tiến trên UNICA.

Bật mí khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày”

Nếu bạn muốn học Photoshop cơ bản nhưng không có thời gian hoặc điều kiện học trung tâm thì bạn đừng lo lắng. Khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày” trên UNICA sẽ giúp bạn nắm trọn bộ kĩ năng Photoshop cũng như công cụ chỉ trong 7 ngày.

Bạn hoàn toàn có thể học Photoshop trên UNICA
Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ “ chân tơ đến kẽ tóc ” những tính năng, công cụ trong Photoshop. Chắc chắn, chỉ sau một khoảng chừng thời hạn ngắn vận dụng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều mẫu sản phẩm Photoshop đỉnh điểm, đầy phát minh sáng tạo và trở thành một nhà phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp .
Xem chi tiết cụ thể hàng loạt khóa học ngay tại đây
XEM NGAY : Tự học Photoshop trong 7 ngày

Như vậy, qua bài viết trên, UNICA đã hướng dẫn cho các bạn cách xuất file trong Photoshop và phương pháp trong khóa học chụp ảnhhọc photoshop nhanh, hiệu quả nhất. Mong rằng, qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin về học nhiếp ảnh hữu ích.

Đánh giá :

Tags:

Photoshop

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *