Túi giấy xi măng là một dạng túi bao bì sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong kinh doanh, bán hàng. Bảng giá túi giấy xi măng rẻ, sử dụng tiện lợi, hiệu quả, thân thiện với môi trường tại 2T được ưa chuộng. 2Tprint chuyên sản xuất túi giấy xi măng bán sẵn và in túi giấy xi măng theo yêu cầu. 

bảng giá túi giấy xi măng

Bao bì Túi giấy xi măng giá rẻ

1. Nguồn gốc của túi giấy xi măng

– Túi giấy xi măng hay còn gọi là túi giấy kraft, túi giấy bảo vệ môi trường là mẫu túi giấy có màu giống màu của bao bì xi măng thường dùng trong xây dựng công trình.

– Túi giấy xi măng hoàn toàn có thể được làm vỏ hộp đựng xi măng hoặc dùng làm vỏ hộp túi, hộp giấy nhỏ hơn để đựng loại sản phẩm, gia công in ấn tăng thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bền chắc .
– Túi giấy xi măng thực ra được tạo ra từ nguyên vật liệu tái chế, với nhiều đặc thù như nhẹ, màu trắng hoặc nâu, năng lực phân hủy tốt, giá rẻ, phong phú mẫu mã mẫu mã, hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt quan trọng thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
Với ưu điểm đặc biệt quan trọng là dùng nguồn nguyên vật liệu tái chế nên sản lượng lớn, giá tiền rẻ, hầu hết mọi xưởng in Thành Phố Hà Nội đều nhập và ứng dụng loại giấy này để in túi giấy và vỏ hộp nói chung .

Túi giấy xi măng được sử dụng phổ biến

Túi giấy xi măng được sử dụng thông dụng
Giấy xi măng có độ bền cao, chắc như đinh, hoàn toàn có thể tiềm ẩn loại sản phẩm có khối lượng cả vài chục, vài trăm kilogram tùy phong cách thiết kế. Túi giấy xi măng là dạng vỏ hộp mẫu sản phẩm đơn thuần, giá rẻ, thường dùng trong kinh doanh thương mại .

2. Tính năng của túi giấy xi măng

Túi giấy xi măng không những giá rẻ, dai, bền chắc mà quy trình in ấn, gia công cũng đơn thuần, hoàn toàn có thể biến tấu nhiều mẫu mã ( túi, gói, hộp … ), mẫu mã, kích cỡ … phong phú để tiện nghi tiềm ẩn mẫu sản phẩm. Bề mặt túi giấy xi măng cũng hoàn toàn có thể được in tên logo, tên thương hiệu, hình ảnh minh họa mẫu sản phẩm hay địa chỉ liên hệ công ty. Tuy nhiên mọi chi tiết cụ thể in ấn tiếp thị trên túi giấy xi măng thường được đơn giản hóa, không nhiều sắc tố lòe loẹt hay họa tiết rối rắm bởi bản thân giấy đã có sắc tố rồi .

Túi giấy xi măng thường dụng đựng sản phẩm khô

Túi giấy xi măng thường dụng đựng loại sản phẩm khô
Túi giấy xi măng thường dùng đựng mẫu sản phẩm khô hoặc dung dịch đựng trong vỏ hộp khô, không tương thích đựng chứa trực tiếp dung dịch lỏng hay khí ẩm .
Cũng giống như những dòng giấy in túi giấy khác như Couche, Duplex hay Bristol, túi giấy xi măng cũng có nhiều tính năng, điển hình nổi bật như :
– In túi giấy đựng mỹ phẩm .
– In túi giấy đựng hàng tiêu dùng thời trang : quần áo, giày dép …
– In túi giấy đựng thực phẩm tươi, khô đóng gói .
– In túi giấy đựng thức ăn nhanh, bánh mì …

Với những tính năng của mình cùng giá thành cực kỳ rẻ, túi giấy xi măng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

3. BẢNG GIÁ TÚI GIẤY XI MĂNG KHÔNG QUAI

2T print sản xuất sẵn với số lượng lớn túi giấy xi măng với nhiều kích cỡ thông dụng để người mua sử dụng, với những người mua cần in ấn logo hoặc có nhu yếu sung sướng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

bảng giá túi giấy xi măng

Túi giấy xi măng không quai bán sẵn

4. BẢNG GIÁ TÚI GIẤY XI MĂNG XỎ QUAI

báo giá túi giấy xi măng có quai

Bảng làm giá túi giấy xi măng, túi giấy kraft không quai .

5. BẢNG GIÁ TÚI GIẤY XI MĂNG – TÚI GIẤY KRAFT QUAI DÁN

Chất liệu túi giấy kraft 120 màu trắng .
Quai xoắn dán .
Hàng có sẵn, giao hàng ngay .

Ngoài ra 2Tprint nhận in túi giấy kraft theo yêu cầu theo kích cỡ và thiết kế của khách hàng. 

bảng giá túi giấy xi măng quai dán

Túi giấy xi măng màu trắng bán sẵn

túi giấy xi măng trơn

Túi giấy màu hồng và màu xanh bán sẵn .

Không chỉ đảm bảo giá túi giấy xi măng là rẻ nhất thị trường, 2TPrint còn đảm bảo về chất lượng in ấn, giao hàng đúng hẹn đúng yêu cầu. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ in túi giấy xi măng giá rẻ, hãy liên hệ với Xưởng In 2T print để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

hotline : 0964 82 9983 08 9983 9983 – 0911 86 28 79
E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
Địa chỉ : số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *