Làm sao để phân biệt tờ rơi và tờ gấp? Chúng khác nhau như thế nào? Nên chọn loại hình nào để thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm?

tờ rơi và tờ gấp
Để giải đáp những câu hỏi trên, hãy tìm hiểu thêm bài viết duối đây của chúng tôi .

1. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp dựa vào mục đích sử dụng.

Tờ rơi là ấn phẩm dùng để ra mắt, quảng cáo, tuyên truyền về một mẫu sản phẩm, sự kiện, dịch vụ nào đó tới hội đồng theo cách phổ cập nhất. Các nội dung trong tờ rơi thường rất rõ ràng, đơn cử, và cụ thể. Nhằm giúp người xem hoàn toàn có thể chớp lấy được thông tin ngay lập tức khi nhận được nó .

Tờ gấp cũng có những đặc điểm tương tự như tờ rơi. Tiu nhiên, chúng thường chỉ được dùng để giới thiệu chung về dự án, hội chợ, triểm lãm nào đó. Tờ gấp mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng, kích thích sự tò mò, và khiến họ tìm hiểu sâu hơn về nó.

Như vậy, dựa vào mục tiêu sử dụng của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn được loại ấn phẩm quảng cáo tương thích .

2. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp dựa vào hình thức bên ngoài.

tờ rơi và tờ gấp
Hình thức bên ngoài là phương pháp nhận diện thuận tiện nhất của hai loại ấn phẩm này. Bởi đơn thuần, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phần nào đoán được hình thức bên ngoài qua tên gọi của chúng .
Đối với tờ rơi, những thông tin và hình ảnh truyền thông online sẽ được in trên một tờ giấy phẳng. Nôi dung sẽ được trải đều ra hai mặt của tờ rơi, Nhằm mục tiêu đem lại sự cân đối, hòa giải và giảm cảm xúc choáng ngợp thông tin cho người đọc .
Còn về tờ gấp, những thông tin và hình ảnh thường sẽ được in trên một tờ giấy có một hoặc hai nếp gấp. Các mặt gấp sẽ phân loại nội dung thành những phần dựa theo mục tiêu mà doanh nghiệp muốn .

3. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp dựa cách thức gia công.

tờ rơi và tờ gấp
Mỗi mẫu sản phẩm tờ rơi, tờ gấp sẽ được gia công theo những cách khách nhau tùy vào mục tiêu sử dụng cũng như sở trường thích nghi của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dựa vào đặc trưng của mỗi mẫu sản phẩm cũng có những phương pháp gia công nhất định sao cho tương thích .
Thông thường, tờ rơi sẽ được cán bóng, cán mờ hoặc cắt xén để mang lại cảm xúc mịn, tạo độ bền cho mẫu sản phẩm .
Đối với tờ gấp, cách gia công thường dùng là bế gân hoặc xén thành phẩm. Nhằm phân loại những phần thông tin cũng như thuận tiện hơn cho những việc gấp nếp của tờ rơi .

Như vậy, chúng otoi vừa chia sẻ với bạn những thông tin cụ thể về hai loại hình quảng cáo tờ rơi và tờ gấp. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể phân biệt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho chiến dịch quảng bá của mình.

Nếu bạn có nhu yếu in ấn những mẫu sản phẩm này, hãy nhanh tay liên hệ cho Đồng Gia Phát .
Chúng tôi tự hào là đơn vị chức năng in ấn hcuyeen nghiệp cùng đội ngũ tư vẫn nhiệt tình, chu đáo. Hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho bạn .

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY ĐỒNG GIA PHÁT

? ĐỊA CHỈ: 252/37C Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
? HOTLINE : 0909013298 (MR KHOA)
? EMAIL : inhaiau.cskh@gmail.com

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết đúng chuẩn phong thái thiết sắc tố tên thương hiệu của bạn. Từ đó, họ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sắc tố mẫu sản phẩm in ra giống nhất với màu phong cách thiết kế .

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới, tại sao không thử bắt đầu cùng “Đồng Gia Phát”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: in tờ rơi giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và sản xuất bao bì, túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.