Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một giải pháp PR doanh nghiệp rất hiệu quả, mang lại doanh thu và uy tín cao. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa biết nên thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào cho chuyên nghiệp và tối ưu. Cùng tham khảo ngay dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực và một số mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập tại Biss Brand, để có lựa chọn tốt nhất.

Hồ sơ năng lực công ty là gì

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để những công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến người mua, nhà thầu, đối tác chiến lược, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin tương quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh thương mại, loại sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc thù, dự án Bất Động Sản trong thực tiễn đã tiến hành .

Lợi ích thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Không chỉ là nơi cung ứng và truyền tải thông tin doanh nghiệp, một bộ hồ sơ năng lực ấn tượng còn nói lên đậm chất ngầu và cách thao tác của công ty / doanh nghiệp đó. Đồng thời, chính những nhu yếu cao trong khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh sẽ tạo nên cái nhìn thiện cảm và tương thích với thị hiếu của người mua tiềm năng .
Hồ sơ năng lực chính là nơi biểu lộ tiềm năng tăng trưởng, cách thao tác trang nghiêm, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty / doanh nghiệp uy tín, đáng an toàn và đáng tin cậy cho mọi người mua .
Thiết kế hồ sơ năng lực
Thiết kế hồ sơ năng lực

Gia tăng doanh số bán hàng

Không chỉ cung ứng thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn đóng vai trò như một tài liệu bán hàng và thuyết phục người mua. Từ đó, tương hỗ hết mình cho bộ phận kinh doanh thương mại có đủ địa thế căn cứ và sự tự tin để mang mẫu sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với người mua của mình .
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm mục đích kiến thiết xây dựng lòng tin so với người mua. Để từ lòng tin đó quy đổi thành hành vi, giúp họ tin yêu và dễ quyết định hành động mua hàng, góp vốn đầu tư, lựa chọn loại sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là ngày càng tăng doanh thu bán hàng, thôi thúc hiệu suất cao kinh doanh thương mại .

Tham gia đấu thầu các dự án lớn

Một hồ sơ năng lực công ty hoàn thành xong với thông tin vừa đủ, hình ảnh rực rỡ sẽ góp thêm phần nâng cao năng lực công ty / doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty / doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào những dự án Bất Động Sản lớn .
Do đó, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và thận trọng. Từ đó giúp công ty / doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn chuẩn bị sẵn sàng, dữ thế chủ động khi tham gia vào những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công xuất sắc .
Thiết kế hồ sơ năng lực

Mẫu hồ sơ năng lực công ty đẹp Năm 2021

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Dịch vụ Thiết kế hồ sơ năng lực tại Biss Brand

Đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề thiết kế

Biss Brand đã có hơn 6 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thiết kế Profile đẹp. Đã triển khai xong trên 2000 dự án Bất Động Sản lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của hơn 1000 người mua .

Hình ảnh độc quyền

Đối với Biss Brand, mỗi thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một sự phát minh sáng tạo riêng không liên quan gì đến nhau không mang tính trùng lặp. Dựa trên ý thức và tên thương hiệu của doanh nghiệp đó để phát minh sáng tạo. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt quan trọng và duy nhất cho cuốn hồ sơ năng lực công ty .

Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn vật liệu giấy và màu mực hạng sang nhất cho người mua. Việc in ấn được thực thi đúng chuẩn và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Nhằm tối ưu được nguồn ngân sách của doanh nghiệp và góp thêm phần tạo nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong phong thái thao tác của Biss Brand .

Nội dung sáng tạo độc đáo

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế phát minh sáng tạo, update xu thế những ngành phong phú và hợp thời. Biss Brand luôn nêu cao những sáng tạo độc đáo độc lạ, gây ấn tượng nhưng vẫn giữ được giá trị tên thương hiệu cốt lõi của người mua .

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Chúng tôi nêu cao kiến thức và kỹ năng thiết kế tối giản nhưng vẫn làm điển hình nổi bật hình ảnh và ý thức doanh nghiệp. Hình ảnh lựa chọn thích mắt và tạo ấn tượng tốt .

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Biss Brand hiểu rằng không có mẫu sản phẩm nào là hoàn hảo nhất và việc chỉnh sửa, là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên cấp dưới Biss Brand luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ chỉnh sửa thiết kế hồ sơ năng lực theo nhu yếu của người mua. Sự hài lòng của đối tác chiến lược – người mua là thành công xuất sắc to lớn so với chúng tôi .

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA BISS BRAND

Đáp ứng đúng tiến độ

Đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn phân phối được mọi nhu yếu của người mua. Chính thế cho nên, thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế xây dựng được chuyển giao đúng theo quá trình, không có hiện tượng kỳ lạ trễ deadline .

Bảo hành trọn đời

Chúng tôi luôn nỗ lực tương hỗ người mua 24/7. Các bạn hoàn toàn có thể trao đổi, đàm đạo với Biss Brand ở bất kể đâu trải qua website, fanpage, email …. Đối với những người mua hàng đã từng hợp tác, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bất kỳ khi nào sau khi hợp đồng đã hoàn thành xong .
Mẫu hồ sơ năng lực công ty thương mai

Nội dung cần có khi thiết kế hồ sơ năng lực

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Tư vấn phát triển thương hiệu

Biss Brand luôn ưu tiên sự đồng điệu của những mẫu sản phẩm với bộ nhận diện tên thương hiệu. Chúng tôi hiểu rõ, đậm cá tính của mỗi doanh nghiệp nằm ở tên thương hiệu. Chính vì vậy, thiết kế hồ sơ năng lực công ty luôn ưu tiên tư vấn bố cục tổng quan, sắc tố, font chữ sao cho hài hòa, giữ được linh hồn tên thương hiệu người mua .

Hướng dẫn sử dụng đạt hiệu quả cao

Chuyên viên Biss Brand sẽ tư vấn không lấy phí và đơn cử về cấu trúc, hình ảnh, nội dung trong hồ sơ năng lực. Hướng dẫn người mua sử dụng file thiết kế, hình ảnh một cách tối ưu và hiệu suất cao nhất .

Hồ sơ năng lực Hành trang trước đối tác khách hàng

File logo công ty ( bản gốc)

Khách hàng nên cung ứng File thiết kế gốc của công ty cho chúng tôi. Nó hoàn toàn có thể là file dùng ứng dụng thiết kế để vẽ như Photoshop, Ai hoặc Corel. Bên cạnh đó thì logo dạng file ảnh chất lượng cao cũng được gật đầu. Logo sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính nhận diện tên thương hiệu và tăng độ uy tín cho doang nghiệp .

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh thương mại là một trong những yếu tố tạo nên độ uy tín của người mua. Các bạn nên scan giấy phép kinh doanh thương mại để có hình ảnh đẹp nhất. tuy nhiên nếu muốn giải quyết và xử lý nhanh những bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh ở chất lượng cao .

Chứng chỉ và danh hiệu

Đây là phần thông tin làm tăng độ đáng tin cậy của doanh nghiệp so với những đối tác chiến lược. Một công ty có nhiều chứng từ, đạt nhiều thương hiệu chứng tỏ công ty đó có tiềm năng, nguồn nhân lực cao và chất xám tốt mang đến niềm tin người mua so với doanh nghiệp

Tóm tắt linh vực kinh doanh

Các bạn nên tóm tắt nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí chính để đưa vào Profile. Đây là thông tin thiết yếu để tìm kiếm tệp người mua tiềm năng. Nâng cao tỉ lệ tiếp cận người mua tiềm năng của doanh nghiệp. Thay vì đi lan man nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, không đúng trình độ .
Thiết kế hồ sơ năng lực

Tình hình tài chính

Phần báo cáo giải trình kinh tế tài chính rất quan trọng, so với doanh nghiệp làm hồ sơ năng lực công ty để đấu thầu. Chính vì thế, những bạn cần có sơ lược về báo cáo giải trình kinh tế tài chính trong vòng 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, với những công ty mới xây dựng hoặc công ty dùng hồ sơ năng lực để PR thì hoàn toàn có thể không đưa phần này vào .

Dự án nổi bật

Các dự án Bất Động Sản thì nên có không thiếu thông tin như : tên, địa chỉ, loại khuôn khổ, giá trị hợp đồng bao nhiêu. Đối tác chỉ cần xem qua những dự án Bất Động Sản công ty bạn triển khai, sẽ nhìn nhận công ty bạn có đủ năng lực cung ứng nhu yếu của họ hay không .

Tình hình tài chính

Phần báo cáo giải trình kinh tế tài chính rất quan trọng, so với doanh nghiệp làm hồ sơ năng lực công ty để đấu thầu. Chính thế cho nên, những bạn cần có sơ lược về báo cáo giải trình kinh tế tài chính trong vòng 3 năm gần nhất. Tuy nhiên, với những công ty mới xây dựng hoặc công ty dùng hồ sơ năng lực để PR thì hoàn toàn có thể không đưa phần này vào .

Dự án nổi bật

Các dự án Bất Động Sản thì nên có không thiếu thông tin như : tên, địa chỉ, loại khuôn khổ, giá trị hợp đồng bao nhiêu. Đối tác chỉ cần xem qua những dự án Bất Động Sản công ty bạn triển khai, sẽ nhìn nhận công ty bạn có đủ năng lực phân phối nhu yếu của họ hay không .
Mẫu bìa hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

Hồ sơ năng lực công ty nội thất

                                      Trang bìa

                                      Giới thiệu lịch sử công ty.

                                      Báo cáo tài chính

                                      Sứ mệnh tầm nhìn

                                      Lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh chính

                                      Dự án nổi bật

                                      Thành tích kinh nghiệm đạt được.

                                      Nhân sự chủ chốt

                                      Thông tin pháp lý

                                      Thông tin liên hệ

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực / Profile tại Biss Brand

Thu thập yêu cầu và tư vấn khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Biss qua những hình thức như : email, Fanpage, Website, gọi điện trực tiếp qua số hotline hoặc để lại số điện thoại thông minh. Đưa ra những nhu yếu, mong ước, từ đó chúng tôi tổng hợp và đưa ra ý tưởng sáng tạo thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .

Đề xuất ý tưởng thiết kế và nội dung

Từ nhu yếu và mong ước của người mua, phối hợp với kỹ thuật thiết kế hồ sơ năng lực. Biss Brand lên ý tưởng sáng tạo thiết kế gồm nhiều option khác nhau, phong phú, ấn tượng. Sau đó sẽ gửi lại cho người mua duyệt và thống nhất một mẫu chung .

Biên soạn nội dung

Biss Brand có đội ngũ content trình độ cao. Chúng tôi ưu tiên biên soạn những nội dung ngắn gọn nhưng luôn vừa đủ những nội dung một cuốn hồ sơ năng lực cần có. Không những giúp người mua hiểu được về doanh nghiệp, mà còn biểu lộ sự tinh xảo .

Thiết kế hình ảnh

Với đội ngũ designer có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Cùng sự tích hợp giữa nội dung và hình ảnh. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến thiết xây dựng sẽ mang lại cho người mua những hình ảnh tương thích, thích mắt và ấn tượng .

Chỉnh sửa hoàn thiện theo ý kiến khách hàng

Chúng tôi sẽ thực thi thiết kế loại sản phẩm theo bản chốt ở đầu cuối mà hai bên đã thống nhất. Hỗ trợ người mua chỉnh sửa loại sản phẩm thiết kế triển khai xong tối đa từ 2 đến 3 lần theo nhu yếu .

Xuất file và bàn giao

Biss Brand luôn tôn trọng quyền sở hữu của người mua. Chúng tôi sẽ chuyển giao không thiếu những loại file ảnh, gồm : file PDF, biên CD file, biên bản chuyển giao … .. Nó sẽ giúp người mua sử dụng vĩnh viễn và kịp thời. Bên cạnh đó tránh để cho công ty bị đánh cắp bản quyền và hình ảnh của doanh nghiệp .

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực giá tốt

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực

Những ngành nghề từng thiết kế Tại Biss Brand

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại

Công ty thương mại dịch vụ là công ty hoạt động giải trí trong nghành dịch vụ du lịch, thể thao, vận tải đường bộ, văn hóa truyền thống, thể thao, ngân hàng nhà nước, … Các công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hoặc công ty CP đều được gọi là công ty thương mại dịch vụ. Cụm từ này muốn ám chỉ những hoạt động giải trí của công ty, không gồm có mô hình mẫu sản phẩm, dịch vụ đang cung ứng. Bộ hồ sơ năng lực tạo được ấn tượng với người mua, nhất là người mua doanh nghiệp, người mua lớn, người mua quốc tế

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến thiết xây dựng

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế xây dựng có vai trò rất quan trọng. Công ty hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu quan trọng này để tham gia đấu thầu. Giúp công ty của bạn trở nên điển hình nổi bật hơn, người mua, đối tác chiến lược, công ty khác hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin một cách thuận tiện

Thiết kế hồ sơ năng lực

công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất bên trong là một cuốn tài liệu quan trọng trong bộ ấn phẩm của doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ nội thất bên trong. Hồ sơ năng lực hay profile công ty nội thất bên trong giúp người mua và đối tác chiến lược có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh giúp người mua tin yêu và có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh .
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Thiết kế hồ sơ năng lựccông ty quảng cáo

Thiết kế hồ sơ năng lực

công ty phần mềm

Thiết kế hồ sơ năng lực

công ty du lịch

Thiết kế hồ sơ năng lực

công ty thiết kế kiến trúc

Thiết kế hồ sơ năng lực

công ty truyền thông

Cách thiết kế hồ sơ năng lực/profile

Việc tiên phong trước khi thiết kế hồ sơ năng lực cần có một kế hoạch đơn cử :
Vạch ra những mục tiêu doanh nghiệp muốn. Vì một quyển hồ sơ năng lực hoàn toàn có thể sử dụng nhiều nơi nhiều vị trí. Phách thảo những nội dung người mua nhu yếu và những điểm mạnh của công ty thiết kế .
Chọn phong thái thiết kế tương thích với doanh nghiệp và khách hành, nên giống với những in ấn khác như catalogue, salekit …. Sử dụng cùng một format, giọng điệu, cấu trúc tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp
Làm điển hình nổi bật những dịch vụ và mẫu sản phẩm của công ty, những thông tin, nội dung, cốt lõi .
Có thể sử dụng những list tạo điển hình nổi bật, bảo vệ khối thông tin liên hệ, link số điện thoại thông minh …. đúng mực .
Kiểm tra chính tả, hình ảnh, căn lề … nhiều lần không gì tệ hơn là sai những lỗi sơ đẳng trong khi thiết kế .
Sau khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nên chỉnh sửa và xuất ra nhiều định dạng khác nhau

 • Định dạng PDF cho các phiên bản in ấn gửi từ xa
 • Định dạng PNG cho các phiên bản hình ảnh đăng lên WEBSITE
 • Định dạng AI cho các lần chỉnh sửa tiếp theo

Cách thiết kế hồ sơ năng lực

Nguyên tắc thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Hình ảnh tương quan đến công ty
Sử dụng hình ảnh loại sản phẩm dịch vụ và nhân viên cấp dưới đang hoạt động giải trí trong công ty

Sử dụng khoảng trắng tạo lợi thế

Định dạng cấu trúc bốc cục thống nhất
Nội dung đúng chuẩn phần thưởng và thông tin bh được công bố
Đúng chính tả nội dung hợp lý dễ độc điều hướng người đọc đúng mục tiêu .
Trên đây là dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại Biss Brand. Biss Brand là đơn vị chức năng phòng marketing thuê ngoài, uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi luôn tương tác với người mua 24/7, tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị chức năng Digital Marketing chất lượng và tương thích nhất với công ty của những bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ tăng trưởng tên thương hiệu tốt nhất .

Tham khảo thêm : Phòng marketing thuê ngoài Hà Nội giá rẻ – dịch vụ trọn gói

Câu hỏi thường gặp

Phân biệt Profile, Catalogue và Brochure

1. Khác nhau về mục tiêu sử dụng

 • Hồ sơ năng lực là ấn phẩm chứng minh năng lực thực hiện công việc của doanh nghiệp
 • Catalogue là ấn phẩm quảng cáo cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Khác nhau về nội dung trọng điểm

 • Nội dung của Profile giới thiệu về công ty, những thành tựu nổi bật, năng lực cốt lõi.
 • Nội dung Catalogue giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ với những đầy đủ thông số, thường thiết kế theo dạng danh sách được phân loại.

Thiết kế HSNL bằng ứng dụng nào ?

 • Phần mềm thiết kế Hồ sơ năng lực Indesign (chuyên dùng dàn trang)
 • Phần mềm thiết kế HSNL Illustrator (chuyên dùng thiết kế)
 • Phần mềm Word Office (chuyên dùng văn phòng)
 • Phần mềm Photoshop (chuyên dùng làm hiệu ứng)
 • Phần mềm Corel (chuyên dùng cho in ấn)
 • Phần mềm PowerPoint (chuyên dùng cho trình chiếu)

Vì sao phải thiết kế hồ sơ năng lực công tyHồ sơ năng lực công ty là loại tài liệu tự trình làng ngắn gọn, nhưng ấn tượng và hiệu suất cao. Hồ sơ năng lực hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Một cách phổ cập nhất bạn dùng Hồ sơ năng lực khi :

 • Giới thiệu công ty trước đối tác, khách hàng tiềm năng.
 • Tham gia thầu một dự án.
 • Sử dụng như một tài liệu bán hàng (Sales Kit).
 • Giúp khách hàng, đối tác có cảm nhận về công ty bạn chuyên nghiệp hơn.
 • Thay thế cho việc truy cập vào website để đọc thông tin.
 • Giúp khách hàng của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, khi nào.
 • Giúp lưu trữ thông tin của bạn để khách hàng có thể tham khảo khi nào cần đến.

Hồ sơ năng lực là tài liệu có giá trị sử dụng cao. Khách hàng có xu thế giữ lại để tìm hiểu thêm chứ không vứt đi như những ấn phẩm quảng cáo khác .
Thời gian triển khai là bao lâu

Sau khi 2 bên đã ký kết hợp đồng triển khai. Công ty sẽ tiến hành thiết kế trong vòng 10-12 ngày làm việc đối với hồ sơ năng lực có số trang 20-28 trang và 12-18 ngày đối với hồ sơ năng có số trang 40-52 trang. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần thiết kế gấp để gửi nhà thầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca hỗ trợ khách hàng theo thời gian sớm nhất có thể. Vì vậy nếu cần làm gấp quý khách vui lòng liên hệ ngay hotline 098967500 – 085692789 để được tư vấn.

Công ty có tương hỗ in ấn khôngSau khi thiết kế xong, nếu người mua có nhu yếu in ấn Bissbrand sẽ báo ngân sách và bảo vệ chất lượng in cho người mua với bản cứng chất lượng .
Quá trình thao tác diễn ra như nàoHiện nay có rất nhiều công cụ để người mua tương tác trực tiếp với đội ngũ thiết kế : Group nhóm Zalo, email, hotline trực tiếp. Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong nghành thiết kế nhận diện tên thương hiệu. Hiện nay, BissBrand đã có văn phòng tại TP Thành Phố Hà Nội, TP HCM. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đến thao tác trực tiếp .
Chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu được mong ước của người mua để thiết kế mẫu sản phẩm chuẩn chỉnh nhất .
Những nghành nào hoàn toàn có thể thiết kế hồ sơ năng lựcTất cả mọi nghành đều hoàn toàn có thể thiết kế hồ sơ năng đặc biết là những nghành nghề dịch vụ sau : Xây dựng, công ty kiến trúc, công ty nội thất bên trong, công ty xuất khẩu, công ty truyền thông online quảng cáo … .

Liên hệ với chúng tôi

Video thiết kế hồ sơ năng lực

Ý kiến của khách hàng

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Hà

Giám đốc điều hành công ty thương mại Hoàng Thắng

Một mẫu sản phẩm tuyệt vời đẹp chuyên nghiệp nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, chỉnh sửa nhiều lần cũng không phàn nàn. Tôi cảm ơn BissBrand !
Cảm nhận khách hàng

ANH Quang Minh

Trưởng phòng kinh doanh công ty đầu tư gold House

Tôi rất hài lòng về sự phát minh sáng tạo độc lạ của loại sản phẩm tinh thuần ship hàng người mua chuyên nghiệp. Một công ty đáng đáng tin cậy và nên hợp tác nhiều lần .
Cảm nhận khách hàng

Anh Thế anh

Trưởng phòng marketing công ty xây dựng Phú Trọng

Thay mặt công ty Phú Trọng tôi cảm ơn BissBrand mang đến cho công ty một mẫu sản phẩm chất lượng hợp ý tưởng và phong thái của chúng tôi. Ban chỉ huy công ty rất thích bộ mẫu sản phẩm này kỳ vọng sẽ được hợp tác nhiều lần với công ty

  Source: https://inhaiau.com.vn
  Category: In ấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *