Folder là gì?

Folder (còn được gọi là bìa kẹp hồ sơ, tài liệu) là 1 ấn phẩm văn phòng được làm từ 1 tấm bìa cứng hoặc bằng giấy chuyên dụng. Folder có công dụng dùng để kẹp các tài liệu, hồ sơ cần thiết trước khi gửi đến khách hàng, hoặc lưu trữ tài liệu nội bộ trong doanh nghiệp.

Folder là gì? Chúng có tác dụng như thế nào? - Danh thiếp - Name card - Card Visit - Mạc áo - Thẻ treo

Folder thường được các doanh nghiệp đặt in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và sử dụng thường xuyên.
Việc lưu trữ, hoặc bỏ các tài liệu vào một Folder khi gửi đến khách hàng sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ và giá trị của doanh nghiệp bạn. Đồng thời giúp khách hàng – đối tác của bạn cảm thấy sự tôn trọng và sẽ tin tưởng bạn hơn.

Folder là ấn phẩm được xem là dễ tiếp cận với khách hàng nhất sau danh thiếp và phong bì thư. Vậy nên bạn cần chú trọng vào việc thiết kế một Folder chuyên nghiệp để nâng tầm giá trị của doanh nghiệp cũng như tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Hãy đến với Công ty TNHH In Hải Âu để có thể sở hữu được một bộ folder chất lượng theo ý muốn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Lý do khách hàng nên thiết kế folder

Chứa đựng tài liệu, hồ sơ 

Folder dùng để chứa, đựng, bảo vệ tài liệu, hồ sơ kinh doanh thương mại như: Hợp đồng, Brochure mẫu sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, Đĩa CD, hồ sơ làm giá, card visit … đây là những hiệu quả cơ bản nhất mà mỗi công ty đều cần.

In Folder Giá Rẻ TPHCM - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng

Tạo sự chuyên nghiệp

Khi cầm trên tay tài liệu được đựng trong một bìa folder được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng, .. bạn sẽ thấy được sự đẳng cấp và sang trọng của doanh nghiệp được tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, folder cũng bảo vệ cho các tài liệu bên trong được đưa đến đối tác một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng trong mắt họ.

thiết kế folder

Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu

Folder là một trong những bộ phận của hệ thống thiết kế nhận diện tên thương hiệu văn phòng, gồm có rất nhiều thứ như : danh thiếp, phiếu Bảo hành, huy hiệu ( đeo ngực ), thẻ nhân viên cấp dưới, .. Một bộ nhận diện tên thương hiệu tốt sẽ giúp xác định tên thương hiệu của doanh nghiệp và thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder | The leading Printing Services in Asia

Công ty TNHH In Hải Âu – đơn vị thiết kế folder chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ folder uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả, hãy đến với Công ty TNHH In Hải Âu. Công ty chúng tôi có đội ngũ Design chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu Folder sáng tạo, ấn tượng độc đáo, có tính thẩm mỹ cao cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên thị trường. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Công ty TNHH In Hải Âu để nhận được những ấn phẩm thiết kế folder chất lượng cao, đẹp mắt với phong cách thiết kế ấn tượng giúp bạn đạt được hiệu quả và thành công cao trong công việc Marketing bán hàng của mình.

thiết kế folder

Liên hệ Công ty TNHH In Hải Âu

  • Địa chỉ: 4 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: kinhdoanh.inhaiau@gmail.com
  • Zalo: 0783628321

Xem thêm dịch vụ thiết kế catalogue

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *