Mẫu thiết kế folder hay còn gọi bìa sơ mi là những ấn phẩm giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến Khách hàng một cách sinh động và trực quan.

Folder lúc bấy giờ là công cụ được sử dụng rất thoáng đãng trong hầu hết những nghành, đặc biệt quan trọng là trong tiếp thị tên thương hiệu và kinh doanh thương mại .

1. Giới thiệu dịch vụ thiết kế Folder tại iStar

Ngày nay, Folder ngày càng được sử dụng thoáng đãng trong hoạt động giải trí Marketing của doanh nghiệp. Đó là một dạng ấn phẩm quảng cáo dưới dạng những bìa kẹp tài liệu được phong cách thiết kế thích mắt, phát minh sáng tạo và bộc lộ dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp .

Folder là sự kết hợp giữa hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nó vừa mang tính chất quảng cáo vừa cung cấp những thông tin cho khách hàng một cách đơn giản về thương hiệu của doanh nghiệp, giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Bạn đang đọc: Thiết kế Folder

Một phong cách thiết kế folder tốt không chỉ là đơn thuần là sự tích hợp những hình ảnh đồ họa thường thì mà nó còn mang theo theo thông điệp và dấu ấn cho tên thương hiệu của mỗi công ty .

Folder có dạng kẹp tài liệu với thiết kế đẹp mắt. Hình: Folder Huyndai Nam Phát

Từ đó có thể thấy, đầu tư vào dịch vụ thiết kế Folder ấn tượng thu hút mắt nhìn quả là sự đầu tư hợp lý, mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội đàm phán và kinh doanh hơn phải không nào.

Một thiết kế folder chuẩn thường có quy cách chi tiết như sau:

  • Kích thước: 22 x 31 cm, tay cầm 6,5 – 7cm, có cấn để gắn name card
  • In trên giấy Couché hoặc Bristol định lượng 280 – 300 gsm
  • Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài.

Chắc hẳn đến đây, bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một mẫu phong cách thiết kế folder mới với ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế sôi động, thật sự lôi cuốn để gây ấn tượng với người mua rồi phải không nào. Vậy đâu là đơn vị chức năng giúp hoạt động giải trí Marketing của bạn thực thi một cách hiệu suất cao nhất ?

iStar là có dịch vụ thiết kế Folder uy tín hàng đầu được doanh nghiệp lớn tin tưởng. Hình: Folder Aeon mall

IStar – công ty phong cách thiết kế uy tín số 1 Nước Ta là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều mẫu Folder chất tượng với nhiều sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, độc lạ, đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình có nghĩa vụ và trách nhiệm cao, iStar tin rằng bạn sẽ không phải tuyệt vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

2. Báo giá dịch vụ thiết kế Folder

Một mẫu phong cách thiết kế Folder đẹp không chỉ là công cụ dùng để đựng tài liệu mà nó còn biểu lộ đặc thù ngành nghề hoạt động giải trí của doanh nghiệp, chứa đựng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến người mua .Mỗi mẫu Folder đều được đồng nhất từ hình ảnh logo đến slogan đại diện thay mặt với những sắc tố đặc trưng. Tất cả được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng tên thương hiệu nhằm mục đích tạo ra những mẫu Folder với mẫu mã phong phú, đẹp mắt, giúp truyền tải thông điệp một cách thuận tiện hơn đến với người mua .Do đó, khi bạn gửi tài liệu cho người mua với một Folder nào đó mua ngoài nhà sách, hay lấy bừa mẫu phong cách thiết kế trên mạng thì sẽ không thể nào lôi cuốn được ánh mắt của người mua, thậm chí còn hoàn toàn có thể họ còn nhìn nhận doanh nghiệp bạn thiếu chuyên nghiệp, không có thành ý. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp lúc bấy giờ thường thuê những công ty phong cách thiết kế Folder thay vì tự mình phong cách thiết kế để nâng cao giá trị cũng như hình ảnh tên thương hiệu của doanh nghiệp .

Một thiết kế folder chuẩn thường có quy cách chi tiết như sau:

  • Kích thước: 22 x 31 cm, tay cầm 6,5 – 7cm, có cấn để gắn name card
  • In trên giấy Couche hoặc Bristol định lượng 280 – 300 gsm
  • Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài.

iStar luôn đồng hành trong hoạt động marketing của doanh nghiệp với nhiều mẫu mã Folder đa dạng, có tình thẩm mỹ cao và giá cả cực kỳ hợp lý. Tùy vào kiểu dáng, kích thước, phương pháp in ấn và độ cầu kỳ của theo yêu cầu khách hàng mà giá mỗi mẫu thiết kế Folder sẽ khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế Folder dưới đây:

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế Folder tại iStar

Phổ thôngFolder 2 mặt1 conceptmột triệu ₫Lên ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo mỹ thuậtThiết kế và hiệu chỉnh layout .3 lần chỉnh sửa phong cách thiết kế theo nhu yếuCung cấp hình ảnh từ kho tài liệu hình ảnh của iStar .

Tiêu chuẩnFolder 4 mặt1 concept2.000.000 ₫Lên ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo mỹ thuậtThiết kế và hiệu chỉnh layout .3 lần chỉnh sửa phong cách thiết kế theo nhu yếuCung cấp hình ảnh từ kho tài liệu hình ảnh của iStar .

Tùy thuộc vào số concept, và chất giấy mà giá cuối cùng của hạng mục thiết kế Folder có thể khác nhau. Để biết cụ thể hơn về giá cả mỗi mẫu sản phẩm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Showcase 2 concept của 1 dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế folder doanh nghiệp Southwest OilConcept 1 – Mặt ngoàiConcept 1 – Mặt trongConcept 2 – Mặt ngoàiConcept 2 – Mặt trong

Quy trình làm việc 5 bước chuyên nghiệp tại iStar

Thiết kế Folder ấn tượng sáng tạo cũng là một phần của việc quảng bá, PR sản phẩm, đánh bóng tên tuổi hay cao hơn là mang giá trị thương hiệu. Để có một Folder đủ tiêu chuẩn, có sức cạnh tranh cao thì quá trình làm folder cũng rất quan trọng.

Bước 1Tư vấn và đề xuất kiến nghị dịch vụNhân viên iStar sẽ gặp gỡ người mua và trao đổi đơn cử để tìm hiểu và khám phá về doanh nghiệp, thị trường cũng như những nhu yếu phát minh sáng tạo đơn cử so với phong cách thiết kế. Bên cạnh đó, nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ có những tư vấn thiết yếu để cùng người mua tăng trưởng sáng tạo độc đáo và triển khai xong xu thế cơ bản trước khi lên những giải pháp phong cách thiết kế .Bước 2Xây dựng khung nội dungDựa trên những thông tin của công ty mà chúng tôi tổng hợp được và nhu yếu của người mua, chúng tôi sẽ kiến thiết xây dựng khung nội dung từ khái quát đến cụ thể nhằm mục đích khai thác và phong cách thiết kế một cuốn phong cách thiết kế tương thích, chất lượng nhất .Bước 3Chuẩn bị hình ảnh phong cách thiết kếSau khi soạn thảo khung nội dung, iStar sẽ triển khai tích lũy thông tin và chuẩn bị sẵn sàng những hình ảnh thiết yếu để đưa vào phong cách thiết kế. Các hình ảnh này được sử dụng nhằm mục đích tăng chất lượng và bảo vệ tính đồng điệu cho phong cách thiết kế thêm sinh động .Bước 4Đề xuất sáng tạo độc đáoKhi đã có được hàng loạt những nguyên vật liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp, nhóm phong cách thiết kế của iStar sẽ phối hợp tổng thể những nguyên vật liệu này theo một phong thái phong cách thiết kế độc lạ, ấn tượng. Từ đó tiến hành những giải pháp phong cách thiết kế phong cách thiết kế tương thích. Bố cục và đường nét trang bìa sẽ là phong thái chủ yếu để tiến hành những trang còn lại của phong cách thiết kế .Bước 5Thiết kế và dàn trangSau khi thống nhất giải pháp bìa, iStar sẽ bố cục tổng quan những trang trong với hình ảnh, nội dung tương thích nhằm mục đích tạo sự đồng điệu, hòa giải và tạo điểm nhấn thiết yếu. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp và sức hút cho hàng loạt cuốn phong cách thiết kế .Bước 5In ấn và chuyển giao

Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng kiểm tra và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế thiết kế dựa trên phản hồi của khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt và hài lòng với thiết kế thiết kế, iStar sẽ tiến hành in ấn và bàn giao thiết kế thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng.

Xem thêm: In decal tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại In Bảo Ngọc”>In decal tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại In Bảo Ngọc

Để tạo ra một Folder tiêu chuẩn hoàn chỉnh thì cả quá trình làm folder đều phải được coi trọng như nhau. Từ tư vấn đến việc lên ý tưởng, thiết kế folder, gia công thành phẩm đều phải thận trọng. Hình: Folder Delta Logistic

iStar với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ thiết kế Folder chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và giúp họ thành công trong hoạt động marketing của mình bằng những bản thiết kế Folder độc đáo sáng tạo.

Tại sao 200+ khách hàng chọn dịch vụ thiết kế Folder tại iStar?

Không phải tự nhiên mà iStar lại được nhiều doanh nghiệp hợp tác và tin cậy đến vậy .. Tất cả đều có nguyên do của nó. Có thể kể đến một vài nguyên do như :Chất lượng số 1Sản phẩm phong cách thiết kế chất lượng cao, luôn bảo vệ tiêu chuẩn Thẩm Mỹ – Sáng Tạo – Độc ĐáoNội dung chăm chútĐội ngũ nhân viên cấp dưới Designer chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, nhạy cảm với những sáng tạo độc đáo mới và giàu tiêu chuẩn phát minh sáng tạoThiết kế phong phúPhong cách phong cách thiết kế phong phú theo từng nghành, chuyên ngành. Đáp ứng rất đầy đủ về size tiêu chuẩn đến mẫu mã bắt kịp xu thế tân tiếnThương Mại Dịch Vụ 5 saoTư vấn viên nhiệt tình, chi tiết cụ thể trước khi phong cách thiết kế folder. Thời gian giao hàng nhanh, sắc tố đúng chuẩn, hình ảnh sôi độngĐảm bảo hài lòngĐảm bảo chất lượng loại sản phẩm, cam kết * * 100 % không sao chép, không đạo ý tưởng sáng tạoHỗ trợ nhiệt tìnhĐội ngũ tư vấn viên tương hỗ nhiệt tình, giải đáp mọi vướng mắc của người mua

Những dự án đã được iStar thực hiện thành công

Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Folder chuyên nghiệp, uy tín nhất nhì tại TP.HCM, iStar đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng với hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo những ý kiến phản hồi của một số khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế Folder của iStar dưới đây.

iStar đã thành công trong nhiều dự án với các công ty lớn. Hình: Folder công ty giấy Dohaco – Đông Hải Bến Tre

Folder bảo hiểm Phú Hưng

Năm 2013, Công ty CP Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng ( Phú Hưng Life ) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Nước Ta và là công ty CP tiên phong hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ bảo hiểm nhân thọ .Showcase folder Phú Hưng Insurance với phong cách thiết kế dạng bao thư dọc độc lạ

Folder doanh nghiệp Obayashi

Obayashi được biết đến là một trong những nhà thầu quốc tế tốt nhất tại Nước Ta với những dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật trong cả khu vực nhà nước và khu vực tư nhân như Lãnh sự quán Nhật Bản, cầu Thanh Trì, Ga hành khách trường bay quốc tế cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Đường hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây TP HCM, Khu Công Nghiệp Nomura, Nhà máy Canon, Nhà máy Sanyo, Nhà máy Yazaki, Nhà máy Kondo, Nhà máy NOK, và nhiều dự án Bất Động Sản khác .Chúng tôi đã có thời cơ hợp tác với iStar trong việc phong cách thiết kế Folder để kiến thiết xây dựng hình ảnh và tên thương hiệu của công ty. Trong quy trình hợp tác, chúng tôi nhìn nhận cao ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế và thái độ thao tác của những bạn iStar. Mẫu thiết Folder có chất lượng cao, bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật và thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải .7 – Tạo dấu ấn riêng với phong cách thiết kế Folder độc lạ

Giải đáp một số thắc thắc của khách hàng

Tư vấn phong cách thiết kế Folder là bước tiên phong và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi phong cách thiết kế bất kỳ một Folder nào. Trong suốt quy trình tư vấn dịch vụ phong cách thiết kế Folder cho người mua, đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn của iStar gặp nhiều vướng mắc tương quan đến phong cách thiết kế Folder. Và chúng tôi đã tổng hợp lại 1 số ít những vướng mắc phổ cập nhất và được nhiều người chăm sóc .Bao lâu thì tôi nhận được mẫu phong cách thiết kế Folder demo ?Sau khi bạn chọn gói dịch vụ phong cách thiết kế Folder, thực thi giao dịch thanh toán và chốt sáng tạo độc đáo thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo phong cách thiết kế Folder, so với những mẫu phong cách thiết kế có nhu yếu cao hơn, cầu kỳ hơn thì còn phụ thuộc vào vào tiêu chuẩn của người mua. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và phản hồi nhu yếu chỉnh sửa nếu cần .Cần cung ứng những thông tin gì khi phong cách thiết kế Folder ?Khi gửi thông tin để thiết kế mẫu Folder cho iStar, bạn cần gửi cho chúng tôi những thông tin liên hệ và nhu yếu của bạn về mẫu phong cách thiết kế Folder mà bạn đã định hình. Ví dụ như : Quy cách sắp xếp logo và hình ảnh kèm theo như thế nào. Slogan kèm theo mang ý nghĩa như thế nào, sắc tố đại diện thay mặt của bìa đựng ? Mẫu mã phong cách thiết kế Folder như thế nào ? Số lượng Folder cần in ấn là bao nhiêu … Bạn cần phân phối những thông tin này càng cụ thể càng tốt để iStar chúng tôi hoàn toàn có thể lên sáng tạo độc đáo và phong cách thiết kế Folder đẹp hoàn hảo theo đúng nhu yếu của bạn .Tôi không ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì làm cách nào để hợp tác với công ty ( ký hợp đồng, trao đổi thông tin, hình thức giao dịch thanh toán … ) ?iStar trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế Folder với chất lượng tốt nhất tới tổng thể những người mua trên toàn nước. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng những chiêu thức tương hỗ trực tuyến như : email, zoom, zalo, facebook, điện thoại cảm ứng, … để bảo vệ tương hỗ người mua một cách tốt nhất. Về phần hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện và bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức giao dịch chuyển tiền. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, điện thoại thông minh, iStar chúng tôi cũng bảo vệ luôn luôn tranh luận với bạn để phong cách thiết kế ra mẫu Folder đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong ước của bạn đã đặt ra .iStar tư vấn không lấy phí

Liên hệ iStar ngay để có một thiết kế folder chuyên nghiệp nhé.

Chỉ cần để lại thông tin, nhân viên sẽ nhanh gọn gọi lại cho hành khách10 + năm kinh nghiệm tay nghề trong ngànhChuyên viên tư vấn chuyên nghiệp1000 + người mua tin cậy dịch vụ“Chất lượng dịch vụ rất tốt!

Bà Nguyễn Thanh Phượng – Giám đốc VinaCaptical

Chất lượng dịch vụ rất tốt !Tên

Điện thoại

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

E-Mail

iStar cam kết không san sẻ thông tin .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *