Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật tư được quan tâm trong lĩnh vực quảng cáo bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Standee là mẫu sản phẩm tinh xảo vẫn giữ được rất đầy đủ những công dụng của loại sản phẩm quảng cáo truyền thống lịch sử là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong ước. Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của Standee ( giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn … ) là tính cơ động, ngăn nắp .

Sự hiện diện của standee là không thể không nhắc đến trong đa dạng các vật phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Với sự đơn giản và tiện lợi của mình, standee thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các dịp sự kiện, triễn lãm, hội chợ, các buổi biểu diễn, thi đấu; hay chỉ đơn giản là trưng bày mẫu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các cửa hàng, nhà sách, siêu thị, quán ăn,… sử dụng tốt ngay cả ngoài trời. Không những đem đến những thông điệp giới thiệu quảng cáo phù hợp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của khâu tổ chức sự kiện.

Bạn đang đọc: Standee treo Poster quảng cáo

Ưu điểm của standee:

  • Nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu được gió, chịu được va chạm)
  • Tính linh hoạt cao, dễ dàng tháo lắp
  • Tiện dụng, sử dụng được nhiều lần
  • Kích thước
  • Kích thước standee tiêu chuẩn là: 60 x 160 cm; 80 x 180 cm; 80 x 200 cm. Hoặc không theo kích thước chuẩn, dùng cho tất cả các kích thước đối với loại standee có các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước.

Standee thường thì được tạo thành từ hai vật tư chính là nhôm và nhựa, 1 số ít loại standee hạng sang thì dùng thép không rỉ, chống oxi hóa. Với mỗi vật liệu khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau, tương thích cho từng nhu yếu, mục tiêu sử dụng khác nhau .standee-treo-poster-quang-cao-2Đi kèm với standee là túi chuyên sử dụng để dữ gìn và bảo vệ : những loại sản phẩm standee được bán kèm với túi đựng, thường là loại màu đen, có quai đeo tiện lợi. Sau khi sử dụng xong, bạn hoàn toàn có thể cất giữ standee trong túi này để tránh trầy xước cho lần dùng tiếp theo .Thế Giới Tìm Kiếm hiện là đơn vị chức năng chuyên cung ứng mẫu sản phẩm standee. Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chon mẫu sản phẩm standee tương thích với hoạt động giải trí, sự kiện của mình. Bên cạnh việc cung ứng những loại standee, chúng tôi còn đáp ứng dịch vụ phong cách thiết kế và in ấn banner quảng cáo, bạt in dùng treo trên standee .standee-treo-poster-quang-cao-3

5/5 – ( 29 bầu chọn )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.