tin tức chi tiết cụ thểNhãn dán chai lọ được dùng để bộc lộ về mẫu sản phẩm và những thông tin thiết yếu về mẫu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đối với những công ty, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, nước uống, mỹ phẩm …. thì việc tìm đối tác chiến lược tin cậy để in ra những hình ảnh, thông tin của công ty mình, nhằm mục đích tiếp thị tới người mua là một việc làm gây không ít những khó khăn vất vả. Công ty In Ấn Thành Nam chúng tôi xin trình làng với quý khách dịch vụ In nhãn dán chai lọ tại Thành Phố Hà Nội nhằm mục đích giúp người mua giảm bớt khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm nhà cung ứng in nhãn dán cho công ty, doanh nghiệp mình .

In nhãn dán chai lọ tại hà nội

Nhãn dán chai lọ thường hiển thị thông tin sản phẩm. Những thông tin thường có trên nhãn mác của các  chai lọ gồm các thành phần như sau:

  • Logo của mẫu sản phẩm, logo mang tên, hình ảnh, hình tượng của công ty, doanh nghiệp sản xuất ra loại sản phẩm đó .
  • Tên loại sản phẩm. Ví Dụ : cocacola, number 1 … .
  • Thành phần cấu trúc loại sản phẩm .

In nhãn dán chai lọ tại hà nội

Tùy thuộc vào nhu yếu của quý khách mà mẫu sản phẩm In nhãn dán chai lọ TP.HN được phong cách thiết kế với mẫu mã, sắc tố, kích cỡ và vật liệu khác nhau. Nhãn dán mang hình tròn trụ, hình vuông vắn, hình chữ nhật …. Nhãn dãn được in là tem nhựa hay tem trong … Tuy nhiên chúng tôi cũng xin ra mắt luôn tới người sử dụng là so với nhãn dán chai lọ thì tem nhựa vẫn được sử dụng nhiều nhất bởi độ bền, dai và chịu nhiệt tốt của nó .

In nhãn dán chai lọ tại hà nội

Đối với một công ty sản xuất nhỏ, lẻ, không có bộ phận riêng để in nhãn mác chai lọ của công ty mình thì xin mời quý khách hãy đến với công ty In Thành Nam chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi có một đội ngũ nhân viên cấp dưới thao tác chuyên nghiệp, phong cách thiết kế phát minh sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phong cách thiết kế in ấn chắc như đinh sẽ làm hài lòng đến hành khách. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là nơi để người sử dụng tin yêu và làm ăn lâu dài hơn với công ty chúng tôi .

In nhãn dán chai lọ tại hà nội

Đến với dịch vụ in nhãn dán chai lọ tại TP.HN của công ty In Ấn Thành Nam hành khách sẽ có được những quyền hạn sau :

  • Tư vẫn không lấy phí mẫu mã tem hàng cho tương thích với loại sản phẩm và logo của hành khách .
  • In mẫu và gửi mẫu cho hành khách xem trước, hành khách hài lòng thật sự chúng tôi mới nhận đơn in .
  • Giao hàng đúng thời hạn cho quý khách, đảm bảo không làm ngưng trệ, gián đoạn công việc sản xuất của quý khách hàng.

In nhãn dán chai lọ tại hà nội

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho hành khách sự hài lòng tuyệt đối về loại sản phẩm của chúng tôi. Hãy hãy nhanh tay đặt dịch vụ in nhãn dán chai lọ tại công ty In Thành Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về dịch vụ hành khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM
Đ/c: Số 332, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:  024.6260.5256 
Hotline: Mr.Nam: 094 265 1518 / 0977 921 470
Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *