Standee là gì?

Standee dùng trong quảng cáo là những biển quảng cáo kích cỡ nhỏ và vừa, có chân đứng và gắn những nội dung quảng cáo, hầu hết dùng ở trong nhà, những nơi có tầm nhìn và khoảng trống hạn hẹp. Standee quảng cáo được dùng nhiều trong những hội thảo chiến lược, hội nghị hoặc những nơi tọa lạc mẫu sản phẩm, những sự kiện, triển lãm …
Standee quảng cáo cũng vô cùng phong phú và đa dạng và phong phú. Có những loại standee có sẵn với những size cố định và thắt chặt, hoặc có những loại phải gia công theo nhu yếu của người mua. Nội dung quảng cáo lắp trên những loại standee cũng có nhiều cách bộc lộ khác nhau nhưng phần lớn là những banner in ấn, đó hoàn toàn có thể là bạt hiflex, decal PP, decal dán trên fomex …

Chúng ta có thể điểm qua những loại standee phổ biến nhất hiện nay:

  • Giá chữ X

Giá chữ X, hay còn gọi là standee chữ X, kệ X, là một trong những loại stanee phổ biến nhất trên thị trường. Standee chữ X có các kích thước phổ thông như 160x60cm, 180x80cm, 200x80cm. Các kích thước này dùng để chỉ kích thước để in standee. Standee chữ X dùng để cài và cố định các tấm banner này.

Gọi là standee chữ X vì đây là standee có hình chữ X. Nó hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện và cuộn nhỏ cho vào túi đựng để chuyển dời đi nơi khác. Tính nhỏ gọn, cơ động của standee chữ X là những yếu tố số 1 khiến nó được yêu thích .
Giá chữ XNội dung quảng cáo gắn trên giá chữ X hoàn toàn có thể được in bằng bạt hiflex hoặc decal PP. Những tấm in này sẽ được đục lỗ “ oze ” tại 4 góc để gắn và căng lên standee. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể làm được những thao tác này .
Standee chữ X có Ngân sách chi tiêu khá rẻ, xê dịch từ 70-200. 000 / chiếc tùy vật liệu, size. Bạn hoàn toàn có thể chọn standee chữ X bằng nhựa, bằng sắt sơn tĩnh điện, bằng nhựa hạng sang. Standee chữ X đa phần được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Do có nhiều nhà phân phối khác nhau nên bản thân standee chữ X cũng có những mẫu mã khác nhau. Điều đó khiến cho lựa chọn của người mua trở nên phong phú hơn rất nhiều .

Giống giá chữ X, standee giá cuốn cũng rất nhỏ gọn gà cơ động. Nội dung quảng cáo sau khi được gắn vào giá cuốn sẽ hoàn toàn có thể mang đi rất thuận tiện .
Giá cuốn cũng được sản xuất hàng loạt, đa phần nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá cuốn thường thì có size 80×200 cm. Nó có cấu trúc đặc biệt quan trọng để cuốn những banner vào trong sau khi sử dụng .
Giá cuốn nhômCác loại giá cuốn thường thì hầu hết làm bằng nhựa hoặc nhôm. Các loại standee giá cuốn nói chung cũng vô cùng phong phú và phức tạp về mẫu mã. Giá cuốn thường có giá đắt hơn Standee khá nhiều. Nội dung quảng cáo trang bị cho giá cuốn cũng bắt buộc phải in bằng decal PP có cán bóng .

Các loại standee gia công hầu hết bằng khung sắt. Khác với những loại standee có sẵn như giá X và giá cuốn, standee gia công theo nhu yếu hoàn toàn có thể rất phong phú về size, chiều rộng, chiều cao. Nó tương thích với những nhu yếu đặc biệt quan trọng của người mua cho những nhu yếu quảng cáo hạng sang mà vẫn bảo vệ tính linh động, thuận tiện mang đi .
Standee gia công bằng khung sắtNội dung gắn trên những loại standee này thường được in bằng decal PP bồi lên một mặt phẳng và cứng như fomex hoặc alumi. Nói chung, nếu bạn muốn một loại standee trưởng thành, hoàn toàn có thể đặt ngoài trời với những size khác nhau, thì standee gia công chính là lựa chọn dành cho bạn .
Xem cụ thể về dịch vụ phân phối standee của Đức Kiên AD .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.