zerovn.net – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Bạn đang xem: Poster quảng cáo thời trang

ĐẾN VỚI zerovn.net BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào ảnh để tìm hiểu và khám phá về công cụ phong cách thiết kế trực tuyến*
*Poster là gì ? Poster quảng cáo đã và đang là một trong những ấn phẩm phong cách thiết kế hiệu suất cao nhất để biểu lộ thông điệp mà những tên thương hiệu muốn truyền tải. Kích cỡ của những poster quảng cáo rất phong phú : 40 x 60 cm, 60 x 90 cm, 30 x 42 cm ( A3 ), 21 x 30 cm ( A4 ). Poster cũng hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế theo cả chiều ngang và chiều dọc, tuy nhiên tất cả chúng ta thường thấy những phong cách thiết kế theo chiều dọc hơn .Bí quyết phong cách thiết kế website chuyên nghiệpTham khảo : CV Là Gì ? Mẫu CV Đẹp 8 Công cụ phong cách thiết kế Poster Online không hề bỏ lỡ 12 Mẹo Giúp Banner Quảng Cáo Có Nhiều Click Hơn Hình nền PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp
Nội dung chính trong bài viết:# 1. Poster là gì ? # 2. Mẫu Poster quảng cáo ấn tượng # 3. 9 Mẹo phong cách thiết kế poster quảng cáo # 4. Công cụ phong cách thiết kế poster trực tuyến zerovn.net

Poster là gì?

Poster là một ấn phẩm thể hiện thông tin thông qua text hoặc hình ảnh (biểu tượng, ảnh chụp hoặc hình minh họa). Ở Việt Nam, Poster còn được gọi với một cái tên khác là Áp Phích Chúng thường được thiết kế theo chiều dọc, và được treo trên các bức tường, khung cửa sổ, và phải đủ lớn để người qua đường có thể nhìn thấy và đọc được từ một khoảng cách nhất định. Tệp người xem mục tiêu của thiết kế poster chính là những người đi đường ngang qua.

Một poster quảng cáo cần truyền tải được thông điệp của tên thương hiệu một cách nhanh gọn và thuận tiện bởi những người đi qua thường luôn trong một trạng thái khá vội vã .Poster đôi lúc Open dưới dạng kích cỡ lớn trên những biển bảng quảng cáo dọc quốc lộ hay bên cạnh tòa nhà nào đó. Tuy nhiên chúng cũng hoàn toàn có thể được sản xuất dưới dạng mini như một postcard đơn thuần nào đó. Dù được phong cách thiết kế dưới bất kỳ hình dạng nào, trách nhiệm của một poster là cần biểu lộ được thông tin

Một poster hiệu quả phải đạt được các yếu tố sau:

1. Thu hút sự chú ý2. Dụ dỗ người khác đọc hết những thông tin3. Thể hiện thông tin một cách rõ ràng mạch lạc, không gây khó hiểu. 4. Khuyến khích, thôi thúc những hành vi tiếp theo sau khi xem posterPoster cũng chính là một trong những công cụ quan trọng trong bất kỳ một chiến dịch marketing nào .Để hiểu sâu hơn về định nghĩa Poster là gì, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm từ nguồn uy tín, vô cùng cụ thể tại Wikipedia

Kích thước Poster chuẩn dùng để quảng cáo

Thông thường, Poster thường được thiết kế và in ở kích thước 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, do từng mục đích sử dụng mà có sự biến thể về kích thước Poster. Chẳng hạn như 30 x 42 cm, 21 x 30 cm, 60 x 90 cm. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế một Poster khác với các kích thước tiêu chuẩn, bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế và in ấn để có phương án tốt nhất dành cho tấm Áp Phích.

Tìm hiểu về in Poster

Một số mẫu poster quảng cáo ấn tượng của các thương hiệu lớn

*

Poster quảng cáo của McDonald’s

*

Poster quảng cáo của Adidas

*

Poster quảng cáo của Nike

*

Poster quảng cáo của Budweiser

*

Poster quảng cáo của Clear

*

Poster quảng cáo của Durex

****

Poster quảng cáo của Fedex

*

Poster quảng cáo của Heinz

*

Poster quảng cáo của Ikea

*

Poster quảng cáo của Ipad – Apple

*

Poster quảng cáo của Mercedes

*

Poster quảng cáo của Mitsubishi

*

Poster quảng cáo của Nescafe

*

Poster quảng cáo của Nivea

*

Poster quảng cáo của World For All

***

Poster quảng cáo của Pantone

*

Poster quảng cáo của Orbit

*

Poster quảng cáo của Kit Kat

*

Poster quảng cáo của Hut Weber

*

Poster quảng cáo của Lego

*

Poster quảng cáo của MTV

*

Poster quảng cáo của Oral-B Floss

*

Poster quảng cáo của SanDisk

*

Poster quảng cáo của WWF

*

Poster quảng cáo của Bosch

 

*

Poster quảng cáo của Coca-Cola Light

*

Poster quảng cáo của smart

*

Poster quảng cáo của Eveready Torches

*

Poster quảng cáo của BMW

*

Poster quảng cáo của Greenpeace: Lightbulb

*

Poster quảng cáo của Puma

*

Poster quảng cáo của Olay: Undo

*

Poster quảng cáo của Listerine

*

Poster quảng cáo của Citroen

*

Poster quảng cáo của Bayer Aspirin

*30 Mẫu Poster phim tầm cỡ

9 Mẹo Thiết Kế Poster Quảng Cáo

1. Poster quảng cáo cần phải dễ đọc từ xa

*Dù cho mục tiêu phong cách thiết kế poster của bạn là gì, nó cũng cần phải cung ứng yếu tố cơ bản nhất là dễ đọc. Người xem trung bình chỉ dành cho phong cách thiết kế poster của bạn 1 đến 2 giây lướt qua rồi mới quyết định liệu poster quảng cáo đó có đáng để khám phá tiếp hay không mà thôi .Sẽ có 3 yếu tố bạn cần quan tâm :

Tiêu đề: Đây sẽ là đoạn text chính và thường lớn nhất trong thiết kế của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo typeface đủ lôi cuốn và thu hút người xem, cũng như phù hợp với thương hiệu của mình.

Thông tin: Cái gì, khi nào, và ở đâu? Hãy trả lời những câu hỏi này trong phần tiếp theo của nội dung. Thông tin nào quan trọng nhất với khách hàng mà họ cần phải biết? Đừng thêm quá nhiều chi tiết, thông tin thừa thãi bởi họ sẽ không thể nhớ hết mọi thứ bạn đưa lên được đâu.

Tăng sự tương phản khi thiết kế poster

*

Bạn thường chỉ có một thời cơ duy nhất để lôi cuốn sự quan tâm của người xem vào poster quảng cáo. Do đó, kỹ thuật tương phản trong những yếu tố phong cách thiết kế sẽ là một lựa chọn hữu dụng cho bạn. Hãy quên đi những tone màu đơn sắc, sử dụng những màu đậm và nổi tương thích .Hãy thử thưởng thức với phong phú những sắc tố lạ khác nhau trong poster, nếu như đơn vị chức năng in ấn của bạn hoàn toàn có thể phân phối được không bị làm biến hóa màu sau khi in .

Cân nhắc các yếu tố về kích thước và vị trí đặt poster

*Việc xác lập nơi đặt poster quảng cáo là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó tác động ảnh hưởng tới nhiều thứ trong quy trình phong cách thiết kế, gồm có cả kích cỡ, tỷ suất poster, hình ảnh và đối tượng người dùng tiềm năng xem posterNắm rõ vị trí đặt poster quảng cáo giúp bạn đưa ra nhiều lựa chọn và ý tưởng sáng tạo hơn khi phong cách thiết kế. Nếu như bạn dự tính treo poster của mình trên một khung tường màu đỏ, chắc như đinh bạn sẽ không muốn poster của mình sử dụng màu bị chìm so với màu đỏ tường kia đâu .

Hoặc xác định vị trí dán Poster cũng giúp bạn chọn được chất liệu in ấn Poster phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường và đặc biệt là ngân sách của công ty.

Xem thêm: Giới Thiệu Các Tính Năng Thiết Kế Website Bởi Nhanh Cloudsite

Sử dụng hình ảnh hoặc text lớn.

*

Cho dù bạn lựa chọn hình ảnh, hình minh họa, hoặc text để đưa lên poster quảng cáo, yếu tố chính, phụ chính là yếu tố giúp bạn thành công.

Nếu hình ảnh quan trọng, và chứa đựng nhiều thông tin, bạn cần để chúng thật lớn, đập ngay vào mắt của người xem. Và tất yếu cả text dễ nhìn như trong mẹo 1 rồi .

Sử dụng các khoảng trắng hợp lý

*Khi phong cách thiết kế poster quảng cáo, bạn cần quan tâm một chút ít tới yếu tố khoảng cách giữa những thành phần trong phong cách thiết kế. Một chút độc lạ ở khoảng cách hoàn toàn có thể lập tức tăng hiệu suất cao hình ảnh và năng lực hoàn toàn có thể đọc được poster từ xa .Vậy thêm khoảng cách ở đâu :Giữa những vần âm. Giữa những dòng của đoạn text. Căn mép lề phong cách thiết kế Giữa những thành phần trong poster như hình ảnh hay text. Giữa những yếu tố quan trọng nhất trong phong cách thiết kế của bạn. Bạn muốn người xem nhìn thấy gì tiên phong ?

Thêm CTA (Call To Action) – Lời kêu gọi hành động

*Mục tiêu của tổng thể những phong cách thiết kế poster quảng cáo là để truyền tải một thông điệp nào đó đến với người mua. Và hầu hết đều để khuyến khích người mua đưa ra hành vi tiếp theo sau khi xem poster, do đó một CTA trong phong cách thiết kế là thiết yếu. CTA trong poster quảng cáo nên được đặt sao cho điển hình nổi bật nhưng vẫn tự nhiên nhất, tránh làm lu mờ những ý chính của Poster .

Tạo điều hướng với typography

*

Thiết kế poster là nơi mà bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo với những typography ấn tượng khác nhau. Hơn thế nữa, có rất nhiều những poster được nhiều nhìn nhận cao mà không cần bất kể hình ảnh hoặc hình minh họa nào cả, chỉ cần sắc tố và những typography mà thôi .Hãy giữ những quy tắc nhất định trong việc lựa chọn typography cho phong cách thiết kế của bạn đó chính là đừng khi nào sử dụng quá 2 loại font chữ trong một phong cách thiết kế. Hãy thử thưởng thức với những typeface lớn hơn, đậm hơn và dầy hơn .Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới yếu tố cảm hứng mà những font chữ này đem lại. Sự kiện của bạn cần sự sang trọng và quý phái ? Hay nếu thêm một chút ít vui nhộn, tinh nghịch liệu có ảnh hưởng tác động gì không ?

Cân nhắc các lựa chọn in ấn.

*

Không phải vật liệu in nào cũng hoàn toàn có thể lên được màu giống như bản thiết kế của bạn. Có rất nhiều sự khác nhau giữa bản thiết kế trên Digital và phong cách thiết kế sau khi được in ấn ra, do đó bạn cần quan tâm tới yếu tố này để tránh trường hợp tốn quá nhiều ngân sách. Hãy cùng bàn luận với đơn vị chức năng in ấn, để tìm ra giải pháp tốt nhất, ngân sách hài hòa và hợp lý nhất cho phong cách thiết kế poster quảng cáo của mình

Giữ sự sáng tạo.

*

Poster quảng cáo là nơi mà những designers hoàn toàn có thể biểu lộ sức phát minh sáng tạo của mình nhiều hơn so với những định dạng khác. Vậy nên đừng quá hạn chế hoặc đóng đinh những ý tưởng sáng tạo sẵn có dựa vào đề bài của người mua, hãy tự do đưa ra sáng tạo độc đáo của mình nhé .25 Mẹo Thiết Kế Poster Đẹp Lung Linh

Công Cụ Thiết Kế Poster Online zerovn.net

Series bài viết Hướng Dẫn Thiết kế:1. Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit2. Hướng Dẫn Thiết Kế Bao Bì3. Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue4. Hướng Dẫn Thiết Kế Brochure 

Giới thiệu công cụ

zerovn.net là công cụ thiết kế thương hiệu & truyền thông trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Trên zerovn.net có vô vàn các mẫu quảng cáo poster để bạn lựa chọn, giúp cho quá trình thiết kế của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian làm quen với các công cụ phức tạp khác như Photoshop hay AI mà vẫn có được mẫu poster quảng cáo chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

Xem thêm: Domains Là Gì ? Từ A Đến Z Về Domain Domain Là Gì

Ngoài cổng phong cách thiết kế poster, zerovn.net còn phân phối phong phú những cổng phong cách thiết kế khác như : Facebook Ads, Facebook Post, Facebook cover, Banner, Standee, Cover, …Link website zerovn.net : https://www.zerovn.net/get-started

 

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Một số mẫu poster quảng cáo của zerovn.net

****zerovn.net là công cụ phong cách thiết kế trực tuyến tiên phong tại Nước Ta, cung ứng những giải pháp phong cách thiết kế trên nền tảng digital như : Facebook ads, Facebook post, banner, banner quảng cáo cover, poster, standee, … .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *