Poster hay còn gọi là áp phích- là một ấn phẩm quảng cáo lớn, được dán – treo lên cao ở những nơi công cộng (Poster ngoài trời) hay được treo trong nhà (Poster trong nhà). In Poster giá rẻ thường phải được thiết kế rất đặc sắc, phải có những điểm rất đặc biệt để thu hút người xem. Đặc biệt với poster ngoài trời, người xem chỉ xem lướt qua, nên phải đặt biệt thu hút để khách hàng có xem tiếp những nội dung khác. Hoặc chỉ nhìn ngang qua người ta đã có được những thông tin quan trọng trên poster.

Tại sao nên in poster?
Kích thước in poster khá là lớn và poster được thiết kế kĩ càng thì khi được treo lên, poster rất dễ thu hút người xem, đặc biệt là ở những đông người. Khả năng “rung động lòng người” của poster là không thể xem thường.

Nếu bạn muốn trình làng một dịch vụ mới, một mẫu sản phẩm mới thậm chí còn là ra mắt tên thương hiệu mới xây dựng, bạn hoàn toàn có thể in poster và mang nó đến những hội nghị, triển lãm, quầy bán hàng tọa lạc … nói chung là những nơi có đông người. Poster sẽ giúp bạn PR tên thương hiệu một cách nhanh gọn, hiệu suất cao và ít tốn kém nhất .

08

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Các công nghệ in poster. In PP, In Hiflex
– In PP. Poster được in PP sẽ có độ bền hơn so với poster in trên giấy. Vì thế hiện nay In poster bằng PP là lựa chọn hàng đầu của những nhà quảng cáo thương hiệu. Một đặc điểm tuyệt vời nữa của In pp là giá thành của nó rất thấp, đặc biệt khi kết hợp với in offset. Giá in poster pp được giảm đi rất nhiều.

Khi in pp người ta thường cán thêm lớp màng mờ hoặc màng bóng để bảo vệ poster và tăng độ sắc nét của poster. Khi in poster pp bạn hoàn toàn có thể chọn loại poster có keo ở mặt sau hoặc poster pp không có keo .
– In hiflex : In hiflex hay còn được gọi in bạt hiflex, đây là một nguyên loại được làm từ nhựa cho nên vì thế độ bền của của nó cực cao, hoàn toàn có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Nhưng in hiflex, poster sẽ có mùi, cho nên vì thế poster in hiflex thường được sử dụng ở ngoài trời. Giá in poster hiflex cũng cao hơn nhiều so với in PP .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *