8 Phần Mềm Thiết Kế Tờ Rơi Tốt Nhất

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 7 Tháng Mười Hai, 2018

16483 0

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm phong cách thiết kế tờ rơi trực tuyến đơn thuần, thuận tiện sử dụng hay một phần mềm phong cách thiết kế offline chuyên nghiệp ? Trong bài viết ngày hôm nay, in tờ rơi AZ sẽ trình làng với những bạn 8 phần mềm làm tờ rơi quảng cáo cho tốt nhất. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ của In ấn AZ nhé !

Đọc thêm các bài viết khác:

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator

in tờ rơi giá rẻ

Adobe Illustrator là phần mềm phong cách thiết kế tờ rơi cũng nhu quảng cáo tương thích nhất. Nó được cho phép bạn tạo ra tờ rơi sắc nét khi phối hợp hình ảnh, sắc tố, văn bản, …
Illustrator hoàn toàn có thể đổi khác hình ảnh, mặc dầu không mang tính chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng ưu điểm của nó là phối hợp toàn bộ những yếu tố như văn bản, hình ảnh trong cùng một trang duy nhất .
Ứng dụng này có sẵn cho Windows và Macbook .

Phần mềm thiết kế tờ rơi online Canva

in tờ rơi quảng cáo

Canva là phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản nhất cho tất cả mọi người. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Đây là một thiết kế quảng cáo online cho phép người dùng tạo ra nhiều dự án khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Với các mẫu, hình ảnh có sẵn, việc thiết kế tờ rơi sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đăng ký, lưu thiết kế của bạn và dễ dàng tải chúng ở mọi định dạng khác nhau.

Với Canva, bạn cần trả tiền cho một số ít hình ảnh, mẫu hoặc văn bản. Nhưng bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể phong cách thiết kế một mẫu tờ rơi đặc biệt quan trọng mà không cần sử dụng những yếu tố cần trả tiền .

Link website: Canva.

Phần mềm làm tờ rơi đơn giản Poster Maker

phần mềm làm tờ rơi

Poster Maker giúp tất cả chúng ta tạo ra những tờ rơi, áp phích. Nó có sẵn trải qua iTunes và tương hỗ iPhone, iPad, iPod touch để bạn sử dụng. Tuy nhiên, một khuyết điểm của phần mềm này là nó không hề xuất PDF chất lượng cao ở những size lớn hơn 8,5 x 11 inch và nó cũng không tạo được bố cục tổng quan 11 x 17 inch cho áp phích .
Với Poster Maker, bạn cần 4,99 USD để mua .

Link download: Phần mềm thiết kế Poster Maker.

Phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo miễn phí Word

thiết kế tờ rơi bằng photoshop

Microsoft Office Word là một công cụ giải quyết và xử lý văn bản vô cùng quen thuộc. Và chắc rằng bạn sẽ phải quá bất ngờ khi nghe nói nó hoàn toàn có thể giúp bạn phong cách thiết kế những mẫu tờ rơi tuyệt vời. Các phiên bản mới như Microsoft Office Word như 2007, 2010, 2013 và năm nay đều có năng lực tạo áp phích, tờ rơi, card và thậm chí còn cả đồ họa thông tin .
Trên phần mềm này, có rất nhiều mẫu để lựa chọn, do đó bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tạo ra tờ rơi của mình một cách thuận tiện chỉ trong vài giây .

Link download: Microsoft Office Word 10

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo và poster GIMP

cách làm poster bằng word

GIMP là một lựa chọn sửa chữa thay thế cho Photoshop tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy. Một số người thậm chí còn còn nhìn nhận GIMP cao hơn Photoshop. Nếu bạn đang tìm kiếm những phần mềm phong cách thiết kế tờ rơi không tính tiền và tráng lệ về việc này, hãy tìm hiểu và khám phá về GIMP .

GIMP hoàn toàn miễn phí dành cho Windows và Mac.

Link download: Phần mềm thiết kế GIMP

Phần mềm làm tờ rơi QuarkXPress

phần mềm thiết kế đơn giản

QuarkXPress tương tự như như chương trình giải quyết và xử lý văn bản. Tôi nghĩ rằng, hầu hết mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để quản trị và thao tác với tài liệu của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo bố cục tổng quan trang phức tạp gồm có hình ảnh và văn bản của riêng bạn .
QuarkXPress là ứng dụng trả phí và có sẵn cho Windows và Mac .

Phần mềm thiết kế tờ rơi online LucidPress

phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

LucidPress là một phần mềm phong cách thiết kế tờ rơi trực tuyến. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể mở màn tạo ra tờ rơi mà bạn mong ước ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn nên ĐK trước khi sử dụng ứng dụng này vì bạn chỉ hoàn toàn có thể xuất file khi bạn đã có thông tin tài khoản .
LucidPress là một ứng dụng cần trả phí .

Link website: Ứng dụng thiết kế LucidPress

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo PosterMyWall

Phần mềm thiết kế tờ rơi PosterMyWall

Phần mềm phong cách thiết kế PosterMyWall có cách sử dụng đơn thuần, Và với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tải file với ba tùy chọn : chất lượng cao, chất lượng trung bình và tùy chọn không tính tiền. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng tùy chọn không tính tiền vì nó hoàn toàn có thể khiến hình ảnh trở nên mờ nhòe, và phá vỡ mọi cố gắng nỗ lực của bạn trong việc phong cách thiết kế một tờ rơi xuất sắc .

Phần mềm thiết kế tờ rơi Photoshop

Thiết kế tời rơi với Photoshop

Các chương trình Photoshop được sử dụng bởi những designer chuyên nghiệp trên toàn quốc tế. Với Photoshop, bạn sẽ có được những tờ rơi với hình ảnh tuyệt đẹp chất lượng cao .
Photoshop có sẵn cho Windows và Mac .

Bài viết khác:

Nếu bạn cảm thấy việc tự mình phong cách thiết kế tờ rơi là quá khó, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Công ty CP In ấn AZ. In ấn AZ cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế và in tờ rơi chất lượng cao .
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chức năng phong cách thiết kế và in tờ rơi chất lượng cao, uy tín số 1 tại khu vực TP.HN. Đến với chúng tôi, chắc như đinh những bạn sẽ nhận được những ấn phẩm tuyệt vời nhất với ngân sách in cạnh tran nhất thị trường .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

90 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.