Tem nhãn chai nước không riêng gì biểu lộ những thông tin tương quan đến loại sản phẩm mà còn phải tạo được sự hấp dẫn so với người mua và giúp họ cảm nhận được một phần nào mùi vị của mẫu sản phẩm trải qua sắc tố, hình ảnh hiển thị trên tem nhãn .

TEM NHÃN CHAI NƯỚC ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trong những năm gần đây nước uống đóng chai ngày càng Open rộng khắp trên thị trường và trở thành nhu yếu tất yếu của người tiêu dùng bởi chúng mang đến sự tiện lợi, phong phú về mùi vị, giá tiền hài hòa và hợp lý … Tuy nhiên để tạo được sức hút so với người tiêu dùng những doanh nghiệp cần phải góp vốn đầu tư mạnh vào khâu phong cách thiết kế in ấn tem nhãn chai bởi đây là yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của người mua trải qua những hình ảnh, sắc tố hiển thị trên tem nhãn .

Tem chai nước cần tạo được hiệu ứng kích thích vị giác so với người mua
Có thể kể tên 1 số ít loại tem nhãn chai ( nhãn miệng chai và nhãn thân chai ) phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ như : rượu, nước trái cây, nước giải khát, nước suối … Tùy theo tên thương hiệu mà mẫu mã, sắc tố, vật liệu … tem nhãn chai cũng có sự biến hóa thích hợp để tạo được dấu ấn riêng cho loại sản phẩm và lôi cuốn được sự chú ý quan tâm từ người mua .

Tem nhãn chai nước cần có những thông tin gì?

Cũng giống như các sản phẩm tiêu dùng khác, trên tem nhãn chai cũng cần phải hiển thị đầy đủ các thông tin như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, định lượng, định tính, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Bên cạnh đó đối với tem nhãn chai cần phải có hình ảnh miêu tả, logo nhà sản xuất và màu sắc lôi cuốn để tăng thêm sức hút đối với người tiêu dùng. Hơn thế nữa kích thước tem nhãn thân chai cần phải đạt được sự cân đối, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mới có thể tác động đến nhu cầu khách hàng từ đó góp phần tăng doanh thu cho sản phẩm.
 

Tem chai nước cần phải bảo vệ phân phối đủ lượng thông tin thiết yếu cho người tiêu dùng
Từ đó hoàn toàn có thể thấy việc phong cách thiết kế và in ấn tem nhãn chai là điều vô cùng quan trọng so với những doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai bởi đó là yếu tố thiết yếu và ảnh hưởng tác động trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của người mua khi nhìn vào mẫu sản phẩm. Tuy nhiên có một quan tâm cực kỳ quan trọng là những doanh nghiệp cần phải đặc biệt quan trọng chú trọng đến chất lượng tem nhãn chai sau khi in bằng cách lựa chọn đối tác chiến lược in ấn chuyên nghiệp uy tín để chiếm hữu những mẫu tem ấn tượng nhất cho mình .

Kinh nghiệm in nhãn đĩa đẹp giá rẻNhãn Decal ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. In, tem nhãn dán lên hộp nhựa, chai lọ giúp các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước uống, mỹ phẩm,… quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

In nhãn decal dán hộp nhựa, chai lọ theo yêu cầu

 


Sản phẩm in tem nhãn chai chuyên nghiệp, hiện đại tại Indepnhanh.com.vn

Nếu quý doanh nghiệp vẫn chưa tìm được đối tác chiến lược in tem nhãn chai uy tín hoặc chưa hài lòng về Ngân sách chi tiêu in tem nhãn chai hoàn toàn có thể liên hệ ngay với indepnhanh.com.vn để được tư vấn và làm giá in tem nhãn chai mê hoặc nhất. Với lợi thế là một trong những doanh nghiệp chuyên cung ứng Sản phẩm in ấn tem nhãn chất lượng cao bằng công nghệ tiên tiến tân tiến, Indepnhanh. com.vn trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối được những đơn hàng lớn của những doanh nghiệp chỉ trong một thời hạn ngắn .

Indepnhanh.com.vn cung cấp dịch vụ in tem nhãn chai vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước
Indepnhanh.com.vn cung cấp sản phẩm tem nhãn dán chai vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước

Đặc biệt khi in tem nhãn chai tại Indepnhanh. com.vn quý doanh nghiệp còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được 10-20 % ngân sách in ấn tem nhãn, bảo vệ được chất lượng, tiến trình in tem nhằm mục đích mang lại những quyền lợi thiết thực trong suốt quy trình đóng gói cho loại sản phẩm .

Để đặt in tem nhãn chai cao cấp, ấn tượng, sang trọng, giá tốt tại Indepnhanh.com.vn quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

INDEPNHANH.COM.VN – CÔNG TY TNHH AN KHỞI

  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM        0913 194 909  – 0914 345 909 

     inhaiau.cskh@gmail.com – inhaiau.cskh@gmail.com  

MIỄN PHÍ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – DUYỆT MẪU * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *